หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกสามารถให้นมลูกได้หรือไม่?????

สำหรับผู้หญิงไทยปัญหาหนึ่งที่พบได้คือการมีหน้าอกหน้าใจไม่สมส่วนสักเท่าไรนักการแก้ไขด้วยการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจึง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเสริมความมั่นใจได้ อย่างไรก็ตามไม่ว่าการจะทำศัลยกรรมใดๆ เราควรศึกษาข้อมูลในการทำศัลยกรรมให้เป็นอย่างดีเสียก่อนนึกถึงผลที่จะตามมา ด้วย วันนี้จึงนำเสนอข้อมูลให้ความรู้ให้ความรู้แก่คุณผู้หญิงที่วางแผนจะมีครอบ ครัว มีลูกและตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะให้นมลูกเอง ซึ่งผู้หญิงหลายๆ ท่านอาจมีข้อสงสัยว่าหากเสริมหน้าอกแล้วจะยังสามารถให้นมลูกได้หรือไม่และจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือไม่อย่างไร??

 

 

 


ประเภทของศัลยกรรมหน้าอก
เสริมหน้าอกขนาดเล็กให้ใหญ่ขึ้น
เป็น การผ่าตัดและเสริมซิลิโคนเข้าไปด้วยลักษณะของซิลิโคนจะมีความแตกต่างกันหลาย แบบขึ้นอยู่กับลักษณะของผิวซิลิโคน ซึ่งแบ่งเป็นแบบผิวหยาบผิวเรียบส่วนสารที่บรรจุในซิลิโคนจะประกอบไปด้วย ซิลิโคนเจล แบบที่สองคือ น้ำเกลือหลังการผ่าตัดจะใช้เวลาในการพักฟื้น 7 วันระหว่างนี้จะต้องมีการนวดหน้าอกตามคำแนะนำของแพทย์ศัลยกรรมเพื่อป้องกันไม่ให้เต้านมแข็งจากพังผืดที่เกิดขึ้น

การแก้หน้าอกให้มีขนาดเล็กลง
ก่อนการผ่าตัดแก้ไขลักษณะนี้ แพทย์ศัลยกรรมต้องตรวจให้แน่ใจก่อนว่าขนาดของหน้าอกดังกล่าวจะมีผลกระทบต่อร่างกายส่วนอื่นหรือไม่ เช่นทำให้ปวดหลัง มีการรักษาสองวิธี คือ การดูดไขมันรอบหน้าอกวิธีนี้ช่วยให้หน้าอกเล็กลงได้แต่ไม่มากนักอีกวิธี คือ การผ่าตัดซึ่งวิธีนี้จะให้ผลดีกว่าและกำหนดขนาดเล็กลงได้แน่นอนแต่จะมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด

การแก้หน้าอกที่หย่อนยานให้เต่งตึง
หน้าอกที่หย่อนยานสามารถเกิดขึ้นได้ตามอายุที่มากขึ้นและจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การลดน้ำหนัก การตั้งครรภ์ การให้นมลูกหรือวัยหมดประจำเดือนหน้าอกหย่อนแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดโดยย้ายหัวนมให้สูงขึ้นหลังการผ่าตัดจะต้องใส่ยกทรงทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อให้หน้าอกได้รูปทรงที่ดี เป็นเวลา 1 เดือน

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามก็ยังมีผู้หญิงหลายท่าน ต่างมีข้อสงสัยว่า..ศัลยกรรมหน้าอกแล้วให้นมลูกได้จริงหรือ??
โดยคุณหมอได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหน้าอกและการให้นมลูกว่าก่อนที่จะทำศัลยกรรมหน้าอก คุณหมอจะตรวจดูก่อนว่าไม่มีโรคแทรกซ้อนใดๆหรือเป็นโรคประจำตัวอะไรอยู่ก่อน เช่น เบาหวาน ความดันถ้าเป็นโรคเหล่านี้อยู่ก็จะต้องรักษาตัวก่อนสำหรับความกังวลของคนไข้ส่วนใหญ่ คือกังวลว่าหน้าอกที่ทำออกมาจะไม่สวยและขนาดไม่น่าพอใจและกลัวว่าจะมีผลข้างเคียงที่จะตามมา สำหรับคุณผู้หญิงที่กังวลว่าการทำศัลยกรรมหน้าอกแล้วจะสามารถให้นมลูกหลังคลอดได้หรือไม่ ประเด็นนี้คุณหมอให้ความรู้ว่ากลุ่มวัยรุ่นหรือผู้หญิงที่ยังไม่มีลูกนั้นส่วนใหญ่ก็จะทำศัลยกรรมหน้าอกแบบไม่ตัดท่อน้ำนมซึ่งตรงนี้คนไข้เองต้องแจ้งต่อคุณหมอด้วยเช่นกันว่าจะให้นมลูกเองการทำศัลยกรรมสำหรับคนที่ยังไม่มีลูกนั้น จะเป็นการทำใต้กล้ามเนื้อหลังทำก็สามารถให้นมลูกได้ตามปกติไม่มีผลข้างเคียงอะไร

ทำศัลยกรรมหน้าอกมีผลต่อการให้นมลูกหรือไม่??
จากประสบการณ์คุณแม่ที่ทำหน้าอกและให้นมลูกเองได้ให้คำแนะนำกับคุณผู้หญิงที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมหน้าอกว่าต้องหาความรู้ก่อนทั้งจากคนที่เคยทำและจากโรงพยาบาลต้องปรึกษาคุณหมอโดยถามให้ชัดเจน ปรึกษาเรื่องการผ่าตัด ขนาดและผลข้างเคียง ที่สำคัญต้องถามคุณหมอด้วยว่าทำหน้าอกแล้วยังให้นมลูกได้หรือเปล่าแต่หลังจากที่ทำศัลยกรรมมาแล้วก็สามารถให้นมลูกได้ตามปกติและไม่มีผลข้างเคียงอะไร และ สำหรับคนที่คิดจะทำศัลยกรรมหน้าอก อยากให้หาข้อมูลให้ดีปรึกษาคุณหมอและเลือกโรงพยาบาลที่ไว้ใจได้ มีเครื่องมือทันสมัยรวมทั้งมีแพทย์ผู้ชำนาญถ้าสงสัยหรือไม่มั่นใจอะไรต้องหาข้อมูลและปรึกษาคุณหมอเพื่อผลที่ดีที่สุด

 

 

ขอบคุณที่มาจาก: tinyzone.tv

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: namcool
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ไพรวัลย์" โพสต์ ถึงชัชชาติ "รถยังติดเหมือนเดิม ดิฉันผิดหวังมากค่ะ"รู้เหตุผลแล้ว!! สาเหตุที่เวียดนาม ต้องการ 200 เหรียญทอง ที่แท้เพราะเหตุนี้?เจ็บจี๊ด! "ทนายตั้ม ษิทรา" ฟาดแรง "แม่แบบไหนกัน" ที่จะยอมขายมือถือของลูกสาวให้กับ "มิจฉาชีพ""เพจแตงโม" โต้ข่าว ภาพลับที่ให้กระติกดู เป็นภาพในเหตุการณ์ คนเห็นภาพสวนกลับ เป็นภาพลับส่วนตัวประธาน WB ไม่ต่อสัญญา "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ยันไม่ลดบทบาท เพราะบทมีนิดเดียวนร.สุดทน! จับ "ลิงจ๋อไม่น่ารัก" ฟาดกับพื้นคา หลังบุกป่วนกัดเด็กจนเลือดอาบชาวเน็ต วอน "คุณแม๊" ควรไปพัก!! หลังสารภาพเป็นคนส่งมือถือให้ "บังแจ็ค"เมียบังคับให้ไป รับ-ส่ง ลูกมัธยม กระทบหน้าที่การงาน มาหลายปีแล้ว ทำไงดี?เพจดังจวก "ตลาดคลองเตย" เอาฟุตบาทมาทำตลาด เขี่ย ปชช.ลงเดินถนนปากแจ๋วๆ! รอรับหมายศาลได้เลย หลัง ต้นสังกัด "อิงฟ้า" ส่ง "ทนายรณณรงค์" แจ้งความ "เหล่านักเลงคีย์บอร์ด" รวมลอตแรก 60 กว่าคนไพรวัลย์​ บอกชัชชาติเป็นผู้ว่าแล้ว แต่​ปัญหา​รถติดยังเหมือนเดิม ลั่นคิดถึงอัศวิน"ทนายเดชา" แถลงสรุป เผย "แม่แตงโม" ไว้ใจ "บังแจ๊ก" หลังคุยกันทุกวันจนสนิทและเชื่อใจ จึงส่งโทรศัพท์มือถือไปให้รู้แล้วๆ โทรศัพท์ของแตงโม แม่เป็นคนส่งให้บังแจ็ค ส่งข้ามประเทศ เสียเงินกว่า2,000ฮือฮา‼️หน้าตาคุ้นๆ😳 ร้านค้าหัวใสจัดถุงใส่ชาสุดแปลก ชาที่ทานไม่ต้องผ่านลิ้น ดูดไว พุ่งลงคอได้สบายๆ🤤
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
AHC Makeup School นำโดย ผอ.เธียร กูรูเมคอัพ อันดับหนึ่งของประเทศไทย ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองก้าวสู่ระดับอินเตอร์เคยกินคอลลาเจนมานาพรีเมียมแบบชงมาก่อนแต่ตอนนี้เห็นออกใหม่ เป็นแบบโปรสติ๊กอันไหนดีกว่ากันคะเสื้อผ้าแบบนี้ใส่ไปงานไหนดีสาวๆ อย่าหยุดสวย สาวจีนวัย 16 ปี ยอมศัลยกรรมมากกว่า 100 ครั้ง ไม่ยอมอัปลักษณ์ แม้เสี่ยงตาย
ตั้งกระทู้ใหม่