หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เปิดกรุตำหนัก "กลีบบัว" ของหญิงสาว 18+

โพสท์โดย mata

หากจะย้อนกลับไปถึงประวัติศาสตร์จีน ผมอาจจะต้องพูดด้วยความจริงและบอกอย่างตรงไปตรงมาว่า หลังจากสิ้นราชวงค์หมิง แล้วประเทศจีนถือว่าได้จบสิ้นในความเป็น "ชาวฮั้น" ไปแล้ว ราชวงค์แมนจู ถือว่าเป็นชนเผ่าอื่นที่มายึดครองประเทศจีน และบริหารงานราชการและการเมืองโดยคนแมนจู และไม่ใช่คนจีน 

แมนจูเป็นชนชาติที่ไม่ใช่จีน มีภาษาเป็นของตัวเอง มีวัฒนธรรมเป็นของตัวเองรวมถึงเป็นชนชาติที่สร้างระเบียบแบบแผนขึ้นมาใหม่ในยุคหลัง ซึ่งทั้งหมดมีความแตกต่างกันอย่างมากในการปกครอง ดังนั้นเราต้องเข้าใจว่า ในบางสิ่งที่แมนจูได้กระทำนั้น เป็นการกระทำของชนชาติที่ไม่ใช่จีน จึงมีความแปลกและแฝงไว้ด้วยความป่าเถือน 
 
 
ในยุคของแมนจูนั้น เรื่องตำหนักในนั้นถือว่าเป็นเรื่องต้องห้าม เนื่องจากเป็นตำหนักซึ่งมีเพียงแค่ ฮ้องเต้เท่านั้นที่เข้าไปได้ ส่วนชายอื่นนั้นเป็นสิ่งต้องห้ามและจะรับโทษประหารอย่างเดียว ชายที่สามารถเข้าออกได้นั้นคือเพียงแค่ขันทีเท่่านั้น ดังนั้น เพศศึกษานั้นจึงถูกเน้นหนัก แต่เนื่องจากในสมัยก่อนนั้น ไม่สามารถนำผู้ชายจริงแท้ เข้าไปสอนการร่วมหลับนอนกับนางสมนได้ จึงต้องใช้บางสิ่ง บางอย่างที่เป็นตัวแทน เหมือนหนังสือและภาพวาด รวมถึงการแกะสลักหยกให้เป็นรูปต่างๆ เพื่อสอนเกี่ยวกับการร่วมเพศ


เครื่องทรมาน... นางตอแหล
 
ภาพที่เห็นนี้คือเครื่องทรมาน สำหรับนางใน ซึ่งไม่ยอมที่จะรับใช้ฮ่องเต้ แต่โอกาศในการใช้นั้นน้อยมาก เนื่องจากหญิงสาวนางในนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะถููกฟูมฟักเลี้ยงขึ้นมาตั้งแต่วัยก่อนมีประจำเดือน โดยเหล่าบรรดาขันทีและนางในสูงอายุ ซึ่งเป็นนางสนมของฮ่องเต้เองก่อน เครื่องทรมานชนิดนี้ใช้ในการบีบนิ้วมีและนิ้วเท้า แค่นี้นางสนมแค่เห็นก็ไม่อาจจะปฏิเสธแล้ว

บัวหยกขาว...นำร่อง
 
ของชิ้นนี้ทำมาจากหินขาว ซึ่งจะเป็นเครื่องในการนำล่องหญิงสาวต่างๆให้ชินกับการสอดใส่ นั้นเรากำลังจะหมายถึงว่า ฮ่องเต้ในยุคเก่าคือ หากจะฉึกคือไม่ฉึก จะมาทำเป็นเจ็บทำแสบไม่ได้ จะมาทำให้กัดนิ้ว จิกหนังนั้นไม่ได้ ท่าไหน ไม้ไหนก็ต้องได้ ดังนั้นเหล่าบรรดาขันทีจะมีการนำเครื่องมือชนิดนี้ ทำการนำล่องสาวที่จะเข้ารับใช้ยามกลางคืนก่อน 
 
เก้าอี้  ลั้นลา
 
เก้าอี้ตัวนี้เรียกว่า "เก้าอี้หญิงงาม" เอาไว้ให้ฮ่องเต้ใช้ในยามค่ำคืน จะได้ไม่เจ็บหัวเข่า และเก้าอี้ตัวนี้จะได้รับการทำมาเป็นพิเศษ โดยมีการวัดความสูงของฮ่องเต้และระดับของตรงนั้นอย่างแม่นยำ หมายความว่า มาถึงฉึกได้ทันทีแบบไม่ต้องปรับระดับ 
 
จู๋หัวแฝด
 
เนื่องจากมีนางสนมมากมายไม่ต่ำกว่า 200 นาง การที่จะได้ขึ้นสวรรค์ครบทุกคนก็ต้องใช้เวลาอีกหนึ่งปีในการเวียนมาอีกรอบ และนางบางนางก็ได้แค่ครั้งเดียว อาจจะเพราะว่านมไม่เท่ากัน หรือว่าจิ๋มหุบไป ก็จะไม่ได้รับการเรียกใช้อีก ดังนั้น จึงต้องมีเครื่องมือแบบนี้ไว้สำหรับนางสนมไว้บำบัดตัวเอง และเครื่องมือนี้จะมีไว้ใช้นั้น จะมีตั้งแต่ทำด้วยหยกคือสำหรับนางซึ่งพิเศษ และทำจากหิน และก็ทำจากไม้สำหรับนางที่ไม่ทรงโปรด


ยาสลบ 
 
เครื่องนี้ คือถ้วยในยาสลบ ซึ่งมีไว้สำหรับวางยกนางสนม ส่วนหน้าที่การวางยาในคือเหล่าบรรดาขันทีทั้งหลาย 


จากที่กล่าวไว้แล้ว เพศศึกษา การบอกเล่าเรื่อง และท่าทางนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮ่องเต้ เนื่องจากคนที่จะสอนได้นั้นต้องเป็นชาย และชายนั้นก็ไม่มีสิทธิจะเข้าในตำหนักใน ดังนั้น รูปปั้นจึงเปรียบได้ดั่งครูอาจารย์ทางเพศศึกษาของฮ่องเต้ในยุคนนั้น


แหวนสวาท
 
ก่อนที่ฮ่องเต้จะมีประสบการณ์เพียงพอในเรื่องบนเตียง เหล่าบรรดาขันที จะพยายามนำเรื่องราวต่างๆ มาสลักไว้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่เป็นแหวนที่เอาไว้ถวายเป็นบทๆ แต่ละท่าต้องทำกันอย่างไร   ซึ่งแหวนเหล่านี้จะมีไว้ให้ฮ่องเต้เวลาออกว่าราชการที่น่าเบื่อหน่าย


ไม่เพีียงแหวน เหล่าบรรดาไม้แกะก็จะทำเป็นลักษณะท่าทางต่างๆ เอาไว้เห็นศึกษา

แม้แต่ในรองเท้านั้น นางสนมทุกคนจะต้องมีเรื่องราวของการร่วมเพศเขียนไว้ใต้รองเท้า เพื่อทำให้การร่วมรักนั้นเปรียบเสมือนสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม และสมเกียรติ์ที่สุด 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mata
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
248 VOTES (4.5/5 จาก 55 คน)
VOTED: paktronghie, ไข่ต้มยางมะตูม, anther9925, หุ่นเชิดสังหาร, ไม้, JGai, Plooto, Art peter, mamaprince, ซาอิ
 
เปิดกรุตำหนัก "กลีบบัว" ของหญิงสาว 18+
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อู๊ด เป็นต่อ ขาดทุนเสียหายเป็นล้าน"ดัง พันกร" แต่งหญิงแล้ว อินเนอร์เต็มๆ แฟนๆอวย สวยกว่าชะนีส่องเลขเด็ด "แม่ผึ้ง พุ่มพวง" เข้าเป้า 4 งวดติดเจอของจริง!ต๊ะ นะราธร"เหมือนโดนตบกลางสี่แยก"ถนัดแดก"เล่นงานจนหัวร้อน ก่อนโพสต์เฟสระอุเปิดโฉมหน้า พ่อแท้ๆ “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ” หายสงสัยว่า.. ทำไมหน้าไม่เหมือนพี่สาว?
นางเอกของ แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์Zendaya @ InStyle US September 2020หลากรส👅ดีงามชวนน้ำแตก
ตั้งกระทู้ใหม่