หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดกรุตำหนัก "กลีบบัว" ของหญิงสาว 18+

โพสท์โดย mata

หากจะย้อนกลับไปถึงประวัติศาสตร์จีน ผมอาจจะต้องพูดด้วยความจริงและบอกอย่างตรงไปตรงมาว่า หลังจากสิ้นราชวงค์หมิง แล้วประเทศจีนถือว่าได้จบสิ้นในความเป็น "ชาวฮั้น" ไปแล้ว ราชวงค์แมนจู ถือว่าเป็นชนเผ่าอื่นที่มายึดครองประเทศจีน และบริหารงานราชการและการเมืองโดยคนแมนจู และไม่ใช่คนจีน 

แมนจูเป็นชนชาติที่ไม่ใช่จีน มีภาษาเป็นของตัวเอง มีวัฒนธรรมเป็นของตัวเองรวมถึงเป็นชนชาติที่สร้างระเบียบแบบแผนขึ้นมาใหม่ในยุคหลัง ซึ่งทั้งหมดมีความแตกต่างกันอย่างมากในการปกครอง ดังนั้นเราต้องเข้าใจว่า ในบางสิ่งที่แมนจูได้กระทำนั้น เป็นการกระทำของชนชาติที่ไม่ใช่จีน จึงมีความแปลกและแฝงไว้ด้วยความป่าเถือน 
 
 
ในยุคของแมนจูนั้น เรื่องตำหนักในนั้นถือว่าเป็นเรื่องต้องห้าม เนื่องจากเป็นตำหนักซึ่งมีเพียงแค่ ฮ้องเต้เท่านั้นที่เข้าไปได้ ส่วนชายอื่นนั้นเป็นสิ่งต้องห้ามและจะรับโทษประหารอย่างเดียว ชายที่สามารถเข้าออกได้นั้นคือเพียงแค่ขันทีเท่่านั้น ดังนั้น เพศศึกษานั้นจึงถูกเน้นหนัก แต่เนื่องจากในสมัยก่อนนั้น ไม่สามารถนำผู้ชายจริงแท้ เข้าไปสอนการร่วมหลับนอนกับนางสมนได้ จึงต้องใช้บางสิ่ง บางอย่างที่เป็นตัวแทน เหมือนหนังสือและภาพวาด รวมถึงการแกะสลักหยกให้เป็นรูปต่างๆ เพื่อสอนเกี่ยวกับการร่วมเพศ


เครื่องทรมาน... นางตอแหล
 
ภาพที่เห็นนี้คือเครื่องทรมาน สำหรับนางใน ซึ่งไม่ยอมที่จะรับใช้ฮ่องเต้ แต่โอกาศในการใช้นั้นน้อยมาก เนื่องจากหญิงสาวนางในนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะถููกฟูมฟักเลี้ยงขึ้นมาตั้งแต่วัยก่อนมีประจำเดือน โดยเหล่าบรรดาขันทีและนางในสูงอายุ ซึ่งเป็นนางสนมของฮ่องเต้เองก่อน เครื่องทรมานชนิดนี้ใช้ในการบีบนิ้วมีและนิ้วเท้า แค่นี้นางสนมแค่เห็นก็ไม่อาจจะปฏิเสธแล้ว

บัวหยกขาว...นำร่อง
 
ของชิ้นนี้ทำมาจากหินขาว ซึ่งจะเป็นเครื่องในการนำล่องหญิงสาวต่างๆให้ชินกับการสอดใส่ นั้นเรากำลังจะหมายถึงว่า ฮ่องเต้ในยุคเก่าคือ หากจะฉึกคือไม่ฉึก จะมาทำเป็นเจ็บทำแสบไม่ได้ จะมาทำให้กัดนิ้ว จิกหนังนั้นไม่ได้ ท่าไหน ไม้ไหนก็ต้องได้ ดังนั้นเหล่าบรรดาขันทีจะมีการนำเครื่องมือชนิดนี้ ทำการนำล่องสาวที่จะเข้ารับใช้ยามกลางคืนก่อน 
 
เก้าอี้  ลั้นลา
 
เก้าอี้ตัวนี้เรียกว่า "เก้าอี้หญิงงาม" เอาไว้ให้ฮ่องเต้ใช้ในยามค่ำคืน จะได้ไม่เจ็บหัวเข่า และเก้าอี้ตัวนี้จะได้รับการทำมาเป็นพิเศษ โดยมีการวัดความสูงของฮ่องเต้และระดับของตรงนั้นอย่างแม่นยำ หมายความว่า มาถึงฉึกได้ทันทีแบบไม่ต้องปรับระดับ 
 
จู๋หัวแฝด
 
เนื่องจากมีนางสนมมากมายไม่ต่ำกว่า 200 นาง การที่จะได้ขึ้นสวรรค์ครบทุกคนก็ต้องใช้เวลาอีกหนึ่งปีในการเวียนมาอีกรอบ และนางบางนางก็ได้แค่ครั้งเดียว อาจจะเพราะว่านมไม่เท่ากัน หรือว่าจิ๋มหุบไป ก็จะไม่ได้รับการเรียกใช้อีก ดังนั้น จึงต้องมีเครื่องมือแบบนี้ไว้สำหรับนางสนมไว้บำบัดตัวเอง และเครื่องมือนี้จะมีไว้ใช้นั้น จะมีตั้งแต่ทำด้วยหยกคือสำหรับนางซึ่งพิเศษ และทำจากหิน และก็ทำจากไม้สำหรับนางที่ไม่ทรงโปรด


ยาสลบ 
 
เครื่องนี้ คือถ้วยในยาสลบ ซึ่งมีไว้สำหรับวางยกนางสนม ส่วนหน้าที่การวางยาในคือเหล่าบรรดาขันทีทั้งหลาย 


จากที่กล่าวไว้แล้ว เพศศึกษา การบอกเล่าเรื่อง และท่าทางนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮ่องเต้ เนื่องจากคนที่จะสอนได้นั้นต้องเป็นชาย และชายนั้นก็ไม่มีสิทธิจะเข้าในตำหนักใน ดังนั้น รูปปั้นจึงเปรียบได้ดั่งครูอาจารย์ทางเพศศึกษาของฮ่องเต้ในยุคนนั้น


แหวนสวาท
 
ก่อนที่ฮ่องเต้จะมีประสบการณ์เพียงพอในเรื่องบนเตียง เหล่าบรรดาขันที จะพยายามนำเรื่องราวต่างๆ มาสลักไว้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่เป็นแหวนที่เอาไว้ถวายเป็นบทๆ แต่ละท่าต้องทำกันอย่างไร   ซึ่งแหวนเหล่านี้จะมีไว้ให้ฮ่องเต้เวลาออกว่าราชการที่น่าเบื่อหน่าย


ไม่เพีียงแหวน เหล่าบรรดาไม้แกะก็จะทำเป็นลักษณะท่าทางต่างๆ เอาไว้เห็นศึกษา

แม้แต่ในรองเท้านั้น นางสนมทุกคนจะต้องมีเรื่องราวของการร่วมเพศเขียนไว้ใต้รองเท้า เพื่อทำให้การร่วมรักนั้นเปรียบเสมือนสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม และสมเกียรติ์ที่สุด 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mata
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
248 VOTES (4.5/5 จาก 55 คน)
VOTED: paktronghie, ไข่ต้มยางมะตูม, anther9925, หุ่นเชิดสังหาร, ไม้, JGai, Plooto, Art peter, mamaprince, ซาอิ
 
เปิดกรุตำหนัก "กลีบบัว" ของหญิงสาว 18+
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินสหรัฐฯ พบแท่งวัตถุลึกลับกลางทะเลทราย...ถามใครทำ ?"ผู้กองปูเค็ม" โพสต์ "ปอง" และ "กนก" กำลังตกที่นั่งลำบากยืนผิด..ชีวิตเปลี่ยนความหิวทำได้ทุอย่าง ! นศ.มาเลเซียไม่มีแม้มาม่าจะกิน เห็นงูเลื้อยในสวนจับต้มประทังชีวิตทั้งตัว .หนุ่มโวย!!แต่งตัวแบบนี้ก็ผิดด้วยเหรอ? Don’t tell me how to dress!ร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?สาวเดือด! พบ "เส้นผม" ในไอศกรีมชื่อดัง พนักงานเห็นแต่ทำเฉย ไร้คำขอโทษวันนี้ที่ "ห้าแยกลาดพร้าว" อย่าไป!! มีลาบมาแจกฟรีๆ งานดนตรีแบบยาวๆ อย่าไป!!ยืมเพื่อนไม่ได้ ยืมจาก LINE ง่ายกว่า 5,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ใช้คนค้ำ (มีคลิปสอน)ใหม่! "แอพป๋า" ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาทีวาสนา​ เสียงแข็ง! ยันไม่ได้รับงานแชร์ข่าว​เชียร์สถาบัน​เบื้องหลังดีล!! ช่อง One ซื้อ GMM25เด็กชาย หิวมาก! ใช้มือถือแม่สั่งอาหารมื้อใหญ่ จะกินหมดมั้ย?ทำไม​เพื่อนเราบางคนหน้าตาธรรมดา​ ผู้ชายกลับเข้าหาเยอะมากกว่าทั้งที่เราที่สวยกว่า?ประกาศ! 1 ธันวาคม ร่วมกันแต่งชุดไปรเวทไปโรงเรียน..ชาวเน็ตต่างเห็นด้วย!ทหารเศร้า! เสร็จภารกิจ 11 วัน ไม่ได้เบี้ยเลี้ยงสักบาท!
20นางเอก"ซีรีย์"จาก"นิยายแจ่มใส"มีใครบ้างมาดูกัน20นางเอกที่เคยเป็น"เจ๊ดัน"พระเอกใหม่"ในวงการบันเทิงมีใครบ้างมาดูกัน@หล่อล่ำจ้ำม่ำ#27ผู้หล่อ กล้ามโต.2
ตั้งกระทู้ใหม่