หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีโกงข้อสอบ ของนักเรียนตัวแสบ แหมทำไปได้


โพสท์โดย

วิธี โกงข้อสอบ ของนักเรียนตัวแสบ แหมทำไปได้ เชื่อว่ามีเด็กๆ ไม่น้อยที่เคยผ่านการ โกงข้อสอบ หรือทุจริตการสอบ กันแล้วแทบทั้งนั้น แถมบางคนมี วิธีโกงข้อสอบ ในรูปแบบต่างๆที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกล้าทำ วันนี้เราได้รวมมาให้ท่านได้ชมกันแล้วที่นี่ และแถมท้ายด้วยวิธีป้องกันการโกงสอบ แบบฮาฮา อีกด้วย

 

น.18+ From User

 

ที่มา: http://www.itplaza.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
witsanuwat's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,310 ครั้ง
โพสท์โดย witsanuwat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
80 VOTES (4/5 จาก 20 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้เปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?นิสัยจากวันเกิดจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!การครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยไอศกรีมรสโปรดบอกนิสัยโรงเรียนที่มีครูสอนเพียงแค่1คน5 วิธีเก็บผลไม้ที่คนไทยเรียกว่า ราชินีผลไม้5 จุด "ต้องห้าม"ห้องน้ำในห้องนอน ฮวงจุ้ยเสีย ทำทรัพย์จาง-สุขภาพพัง
ตั้งกระทู้ใหม่