หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มิตรภาพระหว่างมนุษย์กับเสือเบงกอล

โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

 

 

 

 

อับดุลลาห์ ชายหนุ่มชาวอินโดนีเซีย วัย 31 ปี ได้รับฉายาว่า "พี่เลี้ยงเสือ" เพราะเขาได้เลี้ยงมูหลานลูกเสือเบงกอลตั้งแต่อายุเพียงแค่ 3 เดือน จนบัดนี้ผ่านไป 4 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังแนบแน่นเช่นเดิม  อับดุลลาห์และมูหลานต่างมีความไว้ใจกันและกับ  ทุกวันทั้งสองก็จะเล่นด้วยกันตลอด แม้อับดุลลาห์จะถูกมูหลานกัดข่วนบ้างแต่เขาก็เห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติของเสือ

 

 

 

 

เครดิต....เดอะซัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,780 ครั้ง
โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำบ้านบนต้นไม้สูง แห่งอินโดนีเซียต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลกทำไมสายไฟต้องมีหลายสี? รู้หน้าที่แต่ละเส้นก่อนแตะระบบไฟในบ้านมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดสโนไวท์ซินโดรม (Snow White Syndrome): เมื่อความใสซื่อคือเกราะกำบัง และการรอคอยคือยาพิษที่กัดกินตัวตนจากทุ่งนาสู่เมืองบ้านจัดสรร ทำไมคนจำนวนมากเลือกอยู่เขตสายไหมผู้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2569 ผ่านเกณฑ์ 9.51 ล้านราย จากผู้ลงทะเบียน 18.82 ล้านราย5 สัตว์แปลก ที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่