หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำถามขั้นเทพของ วู้ดี้


โพสท์โดย

หากใครได้ดูวู๊ดดี้เมื่อคืน แล้วต้องพูดเหมือนกัน กับคำถามที่วู๊ดดี้ถาม เจ้าสัวบุญชัย "คิดว่าหลังหมั้น ถึงจะมีอะไรกันใช่ไหม" เป็นคำถามที่ไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญและไร้มารยาทมาก 

นาทีที่ 1 เป็นต้นไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Military's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,692 ครั้ง
โพสท์โดย Military
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
64 VOTES (4/5 จาก 16 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยอาหารพื้นบ้าน ประโยชน์ดี ๆ ที่หลายคนเผลอลืมคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยไขข้อสงสัย! “พยาบาลอาสา” คือใคร? ใช่พยาบาลวิชาชีพจริงหรือเปล่า?
ตั้งกระทู้ใหม่