ชาวเน็ตวิจารณ์ หลัง SHINee โดนสื่อฮ่องกงโห่ ในงานอีเวนท์ของ Etude House
นอกจาก SHINee จะจัดแสดงคอนเสิร์ต SHINee World II ที่ประเทศฮ่องกง ในวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมาแล้ว เมื่อวานนี้ SHINee ได้เข้าร่วมอีเวนท์ของ Etude House เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลีในประเทศฮ่องกงด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่า จะเกิดเรื่องราวขึ้นเสียแล้ว เมื่อมีรายงานว่า ในระหว่างการสัมภาษณ์ SHINee นั้น เกิดปัญหาด้านการสื่อสารระหว่าง SHINee, ล่าม และผู้สื่อข่าว ทำให้การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร โดยมีรายงานว่า ล่ามทำหน้าที่ได้ไม่ดีนัก อีกทั้ง SHINee ไม่เข้าใจคำถามที่นักข่าวถามมา เนื่องจากล่ามไม่แปลให้ฟัง นอกจากนี้ ล่ามยังพูดภาษาเกาหลีได้ไม่ดีอีกด้วย
ซึ่งหลังจากจบการสัมภาษณ์ SHINee ได้เดินออกจากงานอีเวนท์ดังกล่าวทันที ทำให้มีเสียงโห่ไล่จากนักข่าวฮ่องกงที่เข้ามาร่วมงาน แน่นอนว่า เมื่อคลิปวิดีโอนี้ถูกแพร่ออกไป ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ที่ไม่เหมาะสม กับสิ่งที่ผู้สื่อข่าวชาวฮ่องกง กระทำต่อศิลปิน โดยมองว่า เป็นพฤติกรรมที่หยาบคาย และไม่ให้เกียรติอย่างมากเลยทีเดียว
อย่างไรก็ดี การแสดงคอนเสิร์ตของ SHINee ที่ประเทศฮ่องกง ประสบความสำเร็จด้วยดี โดยตารางคอนเสิร์ต SHINee World II รอบถัดไปนั้น จะเกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้
ที่มา: เด็กดี
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
เปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิม
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
อาหารพื้นบ้าน ประโยชน์ดี ๆ ที่หลายคนเผลอลืม
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
ไขข้อสงสัย! “พยาบาลอาสา” คือใคร? ใช่พยาบาลวิชาชีพจริงหรือเปล่า?