หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กหญิงถูกยิงแสกหน้าแต่รอดตาย


โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อนที่สองพี่น้องจากเหลียงปิงเล่นกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องปรกติของพี่น้องคนอื่นๆทั่วไป แต่หากน้องชายวัย 11 ขวบคว้าเอาปืนของพ่อที่เอาไว้ใช้ล่าสัตว์เอามาเล่น และทำปืนลั่นใส่ จาง ฉิน พี่สาววัย 12 ขวบถูกใบหน้าอย่างจัง

สิ้นเสียงปืนพ่อของจางรีบอุ้มลูกสาวไปโรงพยาบาล และเขาต้องพาลูกไปโรงพยาบาลหลายแห่ง เพราะถูกทางโรงพยาบาลปฏิเสธเนื่องจากลูกกระสุนที่ฝังตรงใบหน้ามันเสี่ยงเกินไปที่จะนำเอามันออกจากศีรษะ

ในที่สุดจางสูญเสียดวงตาข้างซ้าย และเศษกระสุน 68 ชิ้นฝังอยู่ในศีรษะของเธอ  นอกจากจางจะสูญเสียดวงตาแล้วแผลบนใบหน้าทำให้เธอไม่กล้าที่จะไปโรงเรียนอีกเลย

จาง ใช้ผ้าปิดหน้าของตัวเอง และกลายเป็นคนเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน  พ่อของจางกล่าวว่า  "ความหวังเดียวที่เขาอยากได้คือ ให้ลูกสาวกลับมามีใบหน้าดั่งเดิม เธอจะได้ไม่ต้องเก็บตัวเช่นนี้"

หลังเกิดเหตุการณ์พ่อของจางถูกจำคุกในระยะเวลาสั้นๆ ข้อหาพกพาอาวุธผิดกฏหมาย และถูกประกันตัวด้วยเหตุผลวาพ่อของจางเป็นหัวหน้าครอบครัว

 

เครดิต....เดลีเมล์

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?เปิด 30 วิธีเลิกขี้เกียจ เปลี่ยนพฤติกรรมสู่ความสำเร็จ10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"พลพล" เหวอ! "อ.เชน ยศชนัน" โผล่เซอร์ไพรส์ในรายการ "ร้องข้ามกำแพง"จังหวัดที่มี จำนวนวัดที่ตั้งอยู่ริมคลองมากที่สุดในไทยรถยนต์ไฟฟ้าไม่ง่ายอย่างคิด…นี่คือ 5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนซื้อรถยนต์ไฟฟ้า"ไม่ใช่สักแต่วิจารณ์" เมื่อเจ้าของบริษัทน้ำมันมานั่งคุมราคาน้ำมันทำไมเวลาเครียด ๆ การได้ออกไปกินอะไรอร่อย ๆ ถึงช่วยเยียวยาใจเราได้?10 รายจ่ายที่คนไทย ‘ไม่คิดว่าเปลือง’ แต่กินเงินเงียบที่สุดในแต่ละเดือน
ตั้งกระทู้ใหม่