หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนังไทยจอเงิน+จอแก้วเก่าๆ ที่น่าสะสม

โพสท์โดย ชายเอกผู้ดีอังกฤษ

ความคิดเห็นของผู้ตั้งกระทู้ : ชายเป็นอีกคนที่มองโลกปัจจุบันว่ามันไม่น่าอยู่สักเท่าไหร่ หากย้อนไปมองอดีตที่ผ่านมา มันเหมือนมีพลังวิเศษที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข อย่างบอกไม่ถูก ทั้งบรรยากาศและภาพเก่าๆซึ่งมันมีความเป็นธรรมชาติแฝงอยู่ มันทำให้ชายยิ้มได้ อยากแบ่งปันความสุขเล็กๆน้อยๆให้เพื่อนๆบ้างครับ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมกระทู้  เปิดเพลงข้างล่างนี้ไปด้วยนะครับ

 



เริ่มต้นด้วยเรื่องนี้ สมศรี หุ่นยนต์รับใช้ นำแสดงโดย จินตรา สุขพัฒน์  และ สันติสุข  พรหมศิริครับ

 

1.  กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ : Kling Wai Korn Por Sorn Wai (1991)

2.  ฉลุย โครงการ 2  : Chalui 2 (1990)

3.  เวลาในขวดแก้ว   : Wala Nai Khod Kaew  (1991)

4.  2499 อันธพาลครองเมือง   :  2499 Untaparn Krong Muang   (1997)

 

บุญชู 

1.  บุญชู 5 เนื้อหอม  : Boonchu 5  (1990)

2.  บุญชู 6 โลกนี้ดีออก สุดสวย น่ารักน่าอยู่ ถ้าหงุ่ย  : Boonchu 6 (1991)

3.  บุญชู 7 รักเธอคนเดียวตลอดกาลใครอย่าแตะ  : Boonchu 7 (1993)

4.  บุญชู 8 เพื่อเธอ : Boonchu 8 (1995)


 

 

1.  คู่กรรม  : Koo Gum  (1988)

2.  เขาชื่อกานต์ : Khao Chue Kan (1988)

3.  โฮ่ง : Hong  (1991)

 

 

 

1.  สะพานรักสารสิน  : Sapan Rak Sarasin  (1987)

2.  หลังคาแดง : Lang Ka Daeng (1987)

3.  ผู้ใหญ่ลีกับนางมา : Poo Yai Lee Kab Nang Ma (1984)

 

 

1.  ปีหนึ่งเพื่อนกันกับวันอัศจรรย์ของผม : Pee Nueng Puean Gun (1993)

2.  คู่แท้สองโลก : Koo Tae Song Lok  (1994)

3.  พริกขี้หนูกับหมูแฮม : Prik Hee Noo Kab Moo Ham (1989)

4.  รักแท้บทที่หนึ่ง     : Rak Tae Bod Tee Nueng (1995) 

 

1.  อำแดงเหมือนนายริด  : Umdaeng Muean Nai Rid (1994)

2.  กาลครั้งนึงเมื่อเช้านี้  : Kala Krang Nueng Muer Chao Nee (1994)

3.  สตางค์ : Satang (2000) 

 

1.  ส.อ.ว. ห้อง 2 รุ่น 44   : Sor. Aor. Wor.

Hong 2 Roon 44 (1990)

2.  เทวดาตกสวรรค์  : Tawada Tok Sawan (1989)

3.  ไอ้คุณผี :  I Khun Pee  (1991) 

 

 

1.  กลิ่นสีและกาวแป้ง ภาค 1  : Klin See Lae Kao Paeng 1  (1988)

2.  กลิ่นสีและกาวแป้ง ภาค 2  : Klin See Lae Kao Paeng 2 (1989)

3.  ดีดสีและตีเป่า : Deed See Lae Tee Pao  (1990)

 

 

1.  นางอาย   : Nang Eye (1990)

2.  ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ : Krang Nee Lok Chood Mai Yoo (1992)

3.  จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา : Ja Yai Ja Yor Kor Por Rao (1992)

 

คงจะพลาดไม่ได้ครับสำหรับเรื่องนี้ ทั้งฮา ทั้งน่ากลัว และคงจะจำได้กับฉากตุ่มใบเดียวเข้าไปอยู่ได้ทั้งหมู่บ้าน หนังประวัติศาสตร์ไทย "บ้านผีปอบ" รวมภาค 1 ถึง 13 + ภาค 2008

ตั้งกระทู้มาจนถึงตรงนี้ เท่าที่สังเกต คุณจินตรา  สุขพัฒน์ และคุณสันติสุข จะเยอะกว่าเพื่อน อิอิ

หนังไทย ทั้งจอเงิน จอแก้ว สมัยก่อนมีอีกเพียบครับ แต่ตอนนี้ชายง่วงแล้ว คงต้องพอแค่นี้ก่อน ไว้คราวหน้าจะหามาให้ดูอีกนะครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ชายเอกผู้ดีอังกฤษ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,872 ครั้ง
โพสท์โดย ชายเอกผู้ดีอังกฤษ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
196 VOTES (4/5 จาก 49 คน)
VOTED: วีรันนา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมบัตร ATM/เดบิต ถึงดูเรียบ แต่ข้างในซับซ้อนระดับโลก?พริกน้ำปลาแบบไหนไม่ควรรับประทานนักวิ่งแคลิฟอร์เนียทำลายสถิติโลก วิ่งอัลตรามาราธอนครบ 7 ทวีปเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย10 บิ๊กไบค์ที่นิยมในไทย ปี 2026 รุ่นไหนมาแรง ขี่สนุก ใช้งานได้จริงเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569เปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้เปิดเผย 4 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้า "กินไฟที่สุด" ในบ้านที่คุณอาจคาดไม่ถึง!ศาลลาวจำคุกตลอดชีวิตนักธุรกิจไทย คดีทุจริตโครงการโรงไฟฟ้าอีดีแอล7 ประเทศที่ขาดแคลนผู้ชาย ทำไมผู้หญิงถึงมีจำนวนมากกว่า?ภูเขาไฟลาวาสามารถเอามาใช้ประโยชน์ได้ไหม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเปิดเผย 4 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้า "กินไฟที่สุด" ในบ้านที่คุณอาจคาดไม่ถึง!เจ้าสาวที่ต้องเข้าพิธีแต่งงานกับต้นไม้ ความเชื่อแปลกนักวิ่งแคลิฟอร์เนียทำลายสถิติโลก วิ่งอัลตรามาราธอนครบ 7 ทวีปเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์
ตั้งกระทู้ใหม่