หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีให้ simsimi กลับมาพูดไทยได้อีกครั้ง!! (สำหรับ iphone ipad)

โพสท์โดย

      วิธีให้ simsimi กลับมาพูดไทยได้อีกครั้ง!! (สำหรับ iphone ipad) 

 


คลิ๊ก..สร้าง Glitter ด้วยตัวคุณเอง


คลิ๊ก..สร้าง Glitter ด้วยตัวคุณเอง

 

สำหรับคนที่ Jailbreak สามารถแก้ simsimi พูดไทยและ Menu เป็นอังกฤษได้แล้วครับ (ขอบคุณ คุณ jibjab ครับที่ชี้ทางให้)

 

สิ่งที่ควรจะมี

- ifile (หาได้ใน cydia แล้ว search ได้เลยครับ) 
- simsimi 

 

ขั้นตอนในการทำ

 1.เข้า ifile 


2.ไปที่ /var/mobile/Applications/xxxxxxxxxxx/Library/Preferences  (เจ้า xxxx ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นตัวอะไรครั แล้วแต่เครื่อง อาจเสียเวลาหาหน่อยครับ หาจนกว่าเจอ Folder Simsimi ครับ) 


3. เจอ file .GlobalPreferences.plist  (ถ้าให้ใครไม่เจอ ให้ไปที่ setting ของ ifile แล้วเปิด Hide File เป็น on ครับ สามารถดูใน Youtube ได้ครับ) ที่ลิงค์นี้ครับ http://www.youtube.com/watch?v=3tvfzSJMe2o&feature=player_embedded


4. ตรงAppleLanguages  ให้สับระหว่าง th กับ en ครับ เป็นดังรูปเลย


คลิ๊ก..สร้าง Glitter ด้วยตัวคุณเอง
สร้างกริตเตอร์
| ฟังเพลง | ดารา | เกมส์

5.กด Save ตรงบนขวา

6. Enjoy!!!  

......

สำหรับคนที่ไม่ได้ Jailbreak


- ไปที่ Setting(icon รูปเฟือง) 
- ไปที่ General 
- ไปที่ international 
-เลือกภาษาไทย 
- Reset เครื่องเอง จากนั้น Enjoy!! 

 ส่วนตัว เจ้าของเองไม่มีทั้ง IPhone และ IPad แต่ยังไงก็รักน้องไก่ ซิ้ม SimSimi


เครดิต จาก http://www.pdamobiz.com/forum/forum_posts.asp?TID=517840&PN=1


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
BadGay's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,417 ครั้ง
โพสท์โดย BadGay
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนสำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน"ถ้ำเชลย" สถานที่ท่องเที่ยวสุดหลอนแห่งกาญจนบุรีนักวิจัยชี้ ดินบนดวงจันทร์อาจกลายเป็นแหล่งผลิตออกซิเจนสำคัญสำหรับมนุษย์ในอนาคตสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิม"ทราย สก๊อต" โต้กลับพวกแซะ "ตาคงไม่อยากให้อม..พี่ชายหรอก!" หลังมีคนโพสต์พาดพิงรุนแรงเมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ทราย สก๊อต" โต้กลับพวกแซะ "ตาคงไม่อยากให้อม..พี่ชายหรอก!" หลังมีคนโพสต์พาดพิงรุนแรงจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยนักวิจัยชี้ ดินบนดวงจันทร์อาจกลายเป็นแหล่งผลิตออกซิเจนสำคัญสำหรับมนุษย์ในอนาคตสรุปให้แล้ว! คู่มือใช้สิทธิ์ "ไทยช่วยไทยพลัส" ก่อนเริ่มวันแรก อะไรทำได้-อะไรทำไม่ได้ รวมไว้ที่นี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
มากกว่าแค่รถขนของ! ทำไมคนยุค 2026 ถึงยอมจ่ายแพง เพื่อครอบครองกระบะยกสูงรุ่นท็อป?ย้อนตำนาน Yamaha VR150 ปี 2530 มอเตอร์ไซค์สองล้อในความทรงจำวัยรุ่นยุค 80-90เดี๋ยวนี้มีใครยังใช้ถ่านอัลคาไลน์แบบใช้แล้วทิ้งอยู่บ้าง? เปลี่ยนมาใช้ถ่านชาร์จแล้วชีวิตเปลี่ยนจริงไหมอีเมลจากธนาคารจริงหรือปลอม? วิธีเช็กก่อนกดลิงก์ในไม่กี่วินาที
ตั้งกระทู้ใหม่