หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักจากเด็กวัยรุ่นสร้างตัว

เขียนโดย Nikki 2007

ครั้งนึง เราเคยมีชีวิตดีละสบายแต่ไม่เท่า แต่ก็มีใช้ครบทุกอย่างจนมีแฟนคนนึงซึ่งคือคนคุยเก่ากลับมาหาเราไม่รู้ว่ากลับมาเพราะอะไรแต่เขาคนนี้กลับมาทำให้เราต้อง เสียทุกอย่างไป เราได้แต่พูดว่าไม่เป็นไรสร้างใหม่ได้

เนื้อหาโดย: Nikki 2007
Tags  @
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nikki 2007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 70 ครั้ง
เขียนโดย Nikki 2007
มาย มณิศา
เป็นสาวสองที่ทำงานเก่งละขยัน
มีประสบการณ์ชีวิตมาเล่าให้ฟังเยอะ
ตั้งแต่เรื่องตอนเด็กละตอนประถมที่เราต้องหาเงินเอง
ขึ้นชื่อว่าสาวสองต้องขยันละสวยแต่ขยันมีแล้วขาดความสวย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Nikki 2007
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้าจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ21 มิถุนายน วันครีษมายัน (Summer Solstice) วันที่กลางวันยาวนานที่สุดของปีสัตว์ที่อายุสั้นที่สุดและยืนยาวที่สุดในโลกใช้ชีวิตต่างกันขนาดไหนความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 25697 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรี10 พระอริยสาวกในสมัยพุทธกาล และความเลิศของแต่ละท่านที่ชาวพุทธควรรู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลรู้ไหม? แผลเป็นที่ต้นแขนอาจเดาช่วงอายุของคนไทยได้อย่าเพิ่งเลี้ยงน้องหมา! ถ้ายังไม่รู้ 5 สิ่งนี้ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทางภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้าปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้
(วันวาน) อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 22 ฉบับที่ 524 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2535Anntonia Porsild in Baba Nyonya Dress 🇹🇭Sexy 178Cool guy : Ievo Gielo Senadan
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
Anemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย40 แคปชั่นรักตัวเอง ซัพพอร์ตตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง ความหมายดีวิธีฮีลใจเมื่อหมดไฟในการทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่