หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

My Tomorrow,Your Yesterday(พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน)"หนังที่ทิ้งความรู้สึกไว้หลังดูจบ"

เขียนโดย Jelly Jam

เห็นว่าเรื่องนี้มีคนพูดถึงกันเยอะมาก ค่อนข้างจะไวรัลในช่วงหนึ่งเลย แต่ช่วงนั้นเราไม่ได้ดูเพราะคิดว่าเนื้อเรื่องไม่น่าสนใจ แต่ว่าาา วันดีคืนดีอยากหาหนังอะไรดูช่วงปิดเทอมเลยนั่งเลือกว่สจะดูเรื่องอะไรสุดท้าย...มาจบที่เรื่องนี้เลยค้าบพี่ๆ จู่ๆก็มีอารมณ์อยากหาไรดูอ่ะเนอะ แต่ก็ขอยอมรับว่าตอนแรกที่ดูเรา เดาไม่ได้เลยว่าเนื้อเรื่องจะไปทางไหน จะหวาน จะขม ก็ดูไม่ออก แต่เวลาที่เราดูไปสักพักก็สังเกตุได้ว่าตัวละครเหมือนมีอะไรในใจ เวลามีความสุขก็สุขไม่สุด เหมือนอยากพูดอะไรสักอย่างแต่ก็พูดไม่ได้ คือมีทุกความรู้สึกเลยตอนที่ดู เป็นเรื่องนี้เรื่องแรกเลยที่เราดูไปด้วยสงสัยไปด้วย555แต่โดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ

เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า โรแมนติก ของญี่ปุ่นในปี 2016 กำกับโดย คุณ "ทาคาฮิโระ มิกิ"  

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย

" โซตะ ฟุคุชิ " และ " นานะ โคมัตสึ "

โดยเนื้อเรื่องคร่าวๆ : ชายหนุ่มชื่อว่า "ทาคาโตชิ" เป็นนักศึกษาสาขาทัศนศิลป์วัย 20 ปี ที่ได้ขึ้นรถไฟไปมหาวิทยาลัย และได้พบกับสาวสวยคนหนึ่งเธอชื่อ "เอมิ ฟุกุจุ" เขาตกหลุมรักเธอทันทีตั้งแต่แรกเห็น ทาคาโตชิได้สารภาพรักกับเธอและได้ขอเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็ได้เริ่มออกเดท และตัดสินใจคบหากัน แต่พอผ่านไปได้ 15 วัน ทาตาโตชิ ได้รู้เรื่องราวความสัมพันธ์ทางกาลเวลาที่แสนจะเข้าใจยาก โดยที่เอมิเป็นคนอธิบายทุกอย่างให้ฟัง ทำให้ทั้งสองคน ได้พบกันเพียงแค่ทุกๆ 5 ปี แล้วพบกันครั้งละ 30 วันเท่านั้น

ความรักของทาคาโตชิและเอมิอาจจะไม่ได้เป็นไปตามเวลา เหมือนกับคู่รักอื่นแต่กลับทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันมันมีความหมาย แม้จะรู้ว่าความสัมพันธ์นี้จะมีข้อจำกัด แต่พวกเขาทั้งสองก็ยังเลือกที่จะรักกันอย่างเต็มที่

สิ่งที่ได้หลังจากรู้จบทำให้ได้รู้ว่า

" ต่อให้คนทั้งสองคนจะอยู่ห่างกันจนสุดขอบฟ้า หรือว่าชะตาจะทำให้พรากจากกัน แต่ความรักของเรายังคง เดินทางถึงกันเสมอ " 

อ้างอิง:https://en.wikipedia.org/wiki/My_Tomorrow,_Your_Yesterday#
รูปปก https://...pin.it/fMgXhD80f
รูปสอง https://pin.it/1bXcs93yU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jelly Jam's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 70 ครั้ง
เขียนโดย Jelly Jam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jelly Jam
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยรายได้ข้าราชการทหารของไทย“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?5 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตมากที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลกระทบจากแนฟทา กระทบแม้กระทั่งลูกอมราคาถูกจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ตำนาน รูปปั้น "Nkisi Nkondi" เทพล่าคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทางพิสูจน์ “น้ำตกย้อนกลับ” ยอดเขาผานานาฆาต อินเดีย ปรากฏการณ์ลมมรสุมพัดสวนทางช่วง มิ.ย. - ก.ย.นี้เบื้องหลัง "อาชีพแคดดี้" เมืองไทย เดินวันละ 5 ชม. กลางแดด 35°C กับหน้าที่ที่มากกว่าแค่ถือถุงกอล์ฟ
ตั้งกระทู้ใหม่