หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุง

เขียนโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

ปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุง 


จบลงอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับเทศกาล “สงกรานต์สีลม 2569” ที่ปีนี้เรียกได้ว่า “ทำถึงเกิน!” ทั้งบรรยากาศความสนุก ความคึกคัก และจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่พุ่งทะลุหลักแสนในแต่ละวัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสงกรานต์ระดับโลกที่ใคร ๆ ก็อยากมาเยือน


สำนักงานเขตบางรัก ได้ออกมาเปิดเผยสถิติผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 12–14 เมษายน 2569 โดยมียอดรวมสูงถึง 652,974 คน สะท้อนความนิยมของถนนสีลมที่ยังคงครองใจทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างล้นหลาม
📊 สรุปยอดผู้เข้าร่วมงานแต่ละวัน
วันที่ 12 เม.ย. 69 จำนวน 164,583 คน
วันที่ 13 เม.ย. 69 จำนวน 236,126 คน
วันที่ 14 เม.ย. 69 จำนวน 252,265 คน
รวมทั้งสิ้น 652,974 คน ตลอด 3 วัน
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันของนักท่องเที่ยวที่ออกมาเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงดนตรี ความชุ่มฉ่ำ และรอยยิ้มที่สะท้อนเสน่ห์ของเทศกาลปีใหม่ไทยได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะถนนสีลมที่แน่นขนัดไปด้วยผู้คนตั้งแต่ช่วงบ่ายไปจนถึงค่ำคืน
ความสำเร็จในครั้งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และภาพลักษณ์ของประเทศไทยในเวทีโลกได้อย่างยอดเยี่ยม
เรียกได้ว่า “สงกรานต์สีลม 2569” คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่าเทศกาลไทยยังคงยืนหนึ่งเรื่องความสนุกระดับโลก พร้อมตอกย้ำคำเดียวสั้น ๆ ว่า… เริ่ดจริงไม่จกตา! 💦🇹🇭

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนึ่ง ร้อยเรื่องราว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 327 ครั้ง
เขียนโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว
นักข่าวสายไวรัล–ข่าวสังคม
สรุปข่าวเร็ว คม ตรงประเด็น
เน้นประเด็นร้อนที่กระทบชีวิตคนจริง พร้อมข้อมูลตรวจสอบได้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด10 เลขขายดี "จำเนียรอ่อนนุช" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..ส่องด่วน เลขไหนมาแรง!!AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีเลขเด็ดเสือตกถังพลังเงินดี งวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 4 ถูกพูดถึงมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะเปิดประวัติเครื่องหมาย # จากปุ่มโทรศัพท์ สู่สัญลักษณ์เปลี่ยนโลก!รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะ? หอชมเมืองสมุทรปราการ วิวหลักล้านแต่ค่าเข้าหลักสิบ! (ระวังโดนแกงถ้าไปผิดวัน)ศูนย์นันทนาการคลองเตย: พื้นที่สร้างสรรค์ใจกลางเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่สนามกีฬารีวิวการเดินทางไปดูแพนด้า เล่นหิมะที่เฉิงตู5 มุมของสมุทรปราการที่ทำให้เมืองหน้าด่านน่าเที่ยวกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่