หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มารยาทในการเยี่ยมคนป่วยมีอะไรบ้างครับ

เขียนโดย o0

มีคนรู้จักกันแถวหมู่บ้านเป็นผู้ชายเขาป่วยติดเตียง และมีภรรยา(เหนื่อยและไม่ค่อยสบายใจ)เขาคอยดูแลคนเดียว ผมนัดกับเพื่อนๆจะไปเยี่ยม แต่เพื่อนๆที่จะไปด้วยมันเป็นคนปากเสีย พูดจาให้คนเสียความรู้สึกและชอบเอาเรื่องไปนินทาให้คนอื่นเสียหาย ผมไม่สะดวกไปคนเดียว ผมกลัวว่าเดี๋ยวจะเป็นการไปหาที่ไม่ประทับใจ ควรสอนเพื่อนๆทำอย่างไรครับ

 

เนื้อหาโดย: o0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
o0's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 89 ครั้ง
เขียนโดย o0
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: o0
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันรายงานสภาพความยากจนของคนไทยลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”รถยนต์พระที่นั่ง Hispano-Suiza ตำนานรถหรูแห่งสเปนในยุคก่อนสงครามโลกนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกกระป๋องละล้าน! ตำนาน 'ขี้ใส่กระป๋อง' ดักขายคนรวย10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เมื่อเลขาฯ สถานฑูตสวีเดนแวะซื้อไอติมไทย มิวายเจอชาวเน็ตแซว “ต้องกินตอน -7 องศา นะคะท่าน“ 😂เมื่อรักตัวเองเป็น ชีวิตก็จะงดงาม 🌷คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโลกทั้งใบ แค่เปลี่ยนชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นอย่ากลัวที่จะเดินคนเดียวในบางช่วงของชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่