บารมีหลวงพ่อสายทอง: พิธีทอดผ้าป่าสร้างอาคารเรียน และเลขมงคลชวนลุ้นงวด 1 กุมภาพันธ์ 69
เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2569 ที่โรงเรียนบ้านหนองตะไก้ ตำบลบ้านชวน อำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ ได้มีการจัดงานทำบุญตักบาตรและทอดผ้าป่าสามัคคีครั้งสำคัญ โดยได้รับเมตตาจากหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม พระเกจิอาจารย์ชื่อดังเดินทางมาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์และออกรับบิณฑบาตด้วยตนเอง เพื่อระดมทุนสร้าง “อาคารอเนกประสงค์” ให้เป็นแหล่งเรียนรู้และโรงอาหารสำหรับเด็กนักเรียน โดยมีนายอำเภอบำเหน็จณรงค์ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และชาวบ้านจำนวนมากเข้าร่วมพิธีด้วยความปิติ
ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์และการถวายผ้าป่า ยอดรวมเงินทำบุญในครั้งนี้ถูกประกาศออกมาเป็นจำนวน 47,768 บาท ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในชุดตัวเลขที่ได้รับความสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเลขมงคลที่ปรากฏในพิธี ได้แก่ เลขน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์ที่หลายคนมองเห็นเป็นเลข 806 และเลขธูปมงคล 40 ที่จุดขึ้นในระหว่างพิธีบวงสรวง
สิ่งที่ทำให้เหล่านักเสี่ยงโชคตื่นเต้นไม่แพ้กัน คือเลขทะเบียนรถยนต์ที่หลวงพ่อสายทองใช้นั่งเดินทางมาประกอบพิธีในครั้งนี้ คือรถเบนซ์ทะเบียน ฐก 8811 กรุงเทพมหานคร เนื่องจากที่ผ่านมาศิษยานุศิษย์มักจะได้รับโชคจากตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับกิจนิมนต์ของหลวงพ่ออยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้บรรยากาศตามแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลในพื้นที่คึกคักเป็นพิเศษ
บทสรุปของงานบุญในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงบารมีของหลวงพ่อสายทองที่มุ่งเน้นการสงเคราะห์ด้านการศึกษาแก่เยาวชน ขณะเดียวกันก็เป็นที่พึ่งทางใจให้กับสาธุชนผ่านตัวเลขมงคลต่างๆ อย่างไรก็ตาม การเสี่ยงโชคถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ควรทำอย่างมีสติ ควบคู่ไปกับการรักษาจิตใจให้ผ่องใสตามคำสอนของพระอาจารย์ เพื่อให้ได้รับทั้งบุญกุศลและโชคลาภไปพร้อมๆ กัน
#หลวงพ่อสายทอง #บำเหน็จณรงค์ #ชัยภูมิ #เลขเด็ดงวดนี้ #ทอดผ้าป่า #เลขทะเบียนรถเกจิ #หวย1กพ69
เขียนโดย davin
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1
จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ข้าวซอย” ที่แท้จริง ไม่ใช่แค่เชียงใหม่
"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"
ทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า
ประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
มุสลิมกินเจได้ไหม? ไขข้อสงสัยตามหลักศาสนาอิสลาม
อาหารต้องห้าม 4 กลุ่ม ไม่ควรแช่รวมกัน วางใกล้กันในตู้เย็น เสี่ยงปนเปื้อน





