เดินทางคนเดียวในช่วงของวันหยุด "เงียบไร้เสียงของมนุษย์"
ความสุขในความเงียบไร้ผู้คน ไม่ว่าจะในส่วนของถนนหรือว่ามในเมืองที่กว้างขวาง
เราเจอในส่วนของคนขับรถที่มากกว่าทุกอย่าง นั่งรถนั้นสบายแม้ว่าในทุกเส้นทาง
ไม่มีแม้ในส่วนของความหวังในรถที่โดยสารยากลำบากไป
หากว่าเรานั้นต้องการที่จะนั่งในช่วงของคนจำนวนมาก ไม่อาจจะนั่งได้เสมอเหมือน
เลือกในส่วนของสิ่งที่เรานั้นสร้างประสบผลในความพยายาม
ประสบการณ์ที่มากกว่าเรานั้นต้องการคือ อาหารที่เรานั้นเข้าใจ หลายครั้งเรานั้นพยายามบอกว่าเส้นทางที่เหมาะสมนั้นคือ การเดินทางรอบในเมืองที่เรานั้นอยู่ ก่อนหน้านั้นเราไม่ต้องการที่จะขึ้นไปในส่วนของรถเพราวะ่าไม่เข้าใจในเรื่องของภาษา แต่เมื่อเรานั้นสามารถที่จะเข้าใจได้แล้วเรานั้นจึงขึ้นไปเพื่อที่จะนั่งรถนั้นให้สุดสาย แล้วนั่งกลับมา นั่นคือสิ่งที่เรานั้นทำเมื่อมีเวลาว่างในการที่จะให้ความสุขให้กับตัวเองเพราะว่าเรานั้นชอบที่จะเดินทางไปกับรถ มีความสุขในการที่เรานั้นจะนั่งรถ
ก่อนหน้านั้นเมื่อไหร่ที่เรานั้นเห็นในส่วนของรถที่วิ่งไปตามถนน ต้องการที่จะนั่งแต่ว่ามีในส่วนของคนนั้นมีจำนวนมาก จนไม่สามารถที่เรานั้นจะนั่งได้ เลยได้แต่มองไม่ได้สนใจอะไรเลย แต่พอเรานั้นมาในส่วนของช่วงนี้นั่นคือจะไม่มีเลยในส่วนของคนนั่งเพราะว่าทุกคนนั้นออกไปจากชีวิตในช่วงของวันหยุดปีใหม่ คนในเมืองนั้นไม่มีใครเลย หากว่าเรานั้นจะเดินเพียงลำพังนั้นน่ากลัวกว่าที่เรานั้นคิด
เงินที่เรานั้นใช้ในการเดินทางนั้น เราใช้เงินนั้นในจำนวนที่ไม่มากเท่าไหร่ เพราะว่าเรานั้นเรียกว่าในส่วนของรถประจำทาง เส้นทางที่เรานั้นเดินทางไปหากว่าเราใช้ในส่วนที่เรานั้นเรียกว่า รถส่วนตัวเราจะยิ่งเพิ่มในส่วนของทวีคูณมากขึ้น การที่เรานั้นเลือกในการเดินทางแบบนี้เพราะว่าหากว่าเส้นทางที่เรานั้นเดินนั้นเต็มไปด้วยความน่ากลัว เพราะว่ารอบด้านนั้นมีคนที่คอยที่จะวุ่นวายกับเราเสมอ แต่เรื่องราวที่เรานั้นสื่อสารจึงเต็มไปด้วยความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน
ทุกครั้งที่เรานั้นคาดหวังกับอะไร จะเหมาะมากที่เรานั้นจะลองในส่วนที่เรานั้นเรียกว่า การลงทุนเพื่อที่เรานั้นจะได้สร้างในส่วนของความสุขในการเดินทาง เดินทางอย่างไร้การควบคุมในเรื่องของเวลา ราคาที่เรานั้นนั่งรถหากว่าเรานั้นคิดเป็นเงินไทย ราคาคือ 12 บาท ไม่แพงเรานั้นสามารถที่จะนั่งรถได้รอบเมือง แต่หากว่าเราเดินทางไปด้วยความเร็วที่ไม่ต้องมารอรถเรานั้นต้องจ่าย ประมาณ 75 บาท หากว่าคิดเป็นเงินไทย เราจึงเลือกที่จะให้เวลานานกว่า เน้นในเรื่องของการรอคอยแล้วถึงเมื่อไหร่ได้ทั้งหมดไม่ได้รีบ
ในส่วนของด้านบนนั้น ด้วยความเงียบจึงได้มีในส่วนของเรื่องหรือว่าเพลงในการที่จะฟังในการเดินทาง การเดินทางในจำนวนคนที่ไม่มากนั้นทำให้แอร์นั้นมีความเย็นมาก และสะอาด คุณค่าที่เรานั้นมองรอบๆ นั้นสร้างความสุขได้เหมือนกัน คนน้อยความสุขของเรานั้นยิ่งมากขึ้นกว่าทุกที
หากว่าเรานั้นมีเวลาว่าง ให้เรานั้นเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่เรานั้นคิดว่ายากมากในการที่เรานั้นจะเรียนรู้ สื่อสารอย่างมีความสุข เน้นในส่วนของทุกอย่างที่เหมาะสม เรื่องราวที่เรานั้นผันมาตามเส้นทางคน ให้เรานั้นมั่นใจในการประสานและส่งผลในความงดงาม
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
ประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเล
การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!
สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทย
ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?
รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16
เขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีน
ต้นไม้ต้นเดียว ที่ยาวกว่าตึก 20 ชั้น! ความลับใต้ผืนดินไทย ที่โลกต้องจารึก
ขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอม
สรุปมหากาพย์ จักวาล ทั้ง4 ผัวสี่เหล่าทัพ ฉบับจับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
เครื่องเล่นวิดีโอเกม ที่มียอดขายมากที่สุดอันดับหนึ่งตลอดกาล
ต้นไม้ต้นเดียว ที่ยาวกว่าตึก 20 ชั้น! ความลับใต้ผืนดินไทย ที่โลกต้องจารึก
เต้าหู้ผัดพุทราจีนเมนูนี้น้ำตาลไม่ต้องเอาใจสายคลีนสุด ๆ
อาหารที่ไม่ควรกินก่อนนอน





