หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆ

โพสท์โดย Rosalyzer

   จอมหอม คาเฟ่ คาเฟ่นนทบุรี เป็นคาเฟ่ที่ใหญ่ และจัดเต็มในการถ่ายรูปสุดๆ อย่างช่วงหน้าหนาว ทางจอมหอมคาเฟ่ จะจัดธีมคริสต์มาสที่จัดเต็มทั้งหน้าร้าน และภายในร้านเลย

   จอมหอมคาเฟ่ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร มีดนตรีสดเล่นในร้านอาหารช่วง 20.00 น. ใครหาร้านอาหารต้องจอมหอมคาเฟ่ และมิวสิค นะคะ

เมื่อขับรถมาถึงแล้ว ก็จอดรถที่หน้าร้านเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะมากเลยนะคะ และภาพด้านบนคือหน้าร้านที่จัดเต็มของคริสต์มาสมากเลยนะคะ มีม้าหมุน และหิมะ ดูหนาวมากๆ

   นี่คือมุมถ่ายรูปหน้าร้านน่ารักๆ ก่อนเข้าร้าน เลยค่ะ น่ารักมาก เดี๋ยวจะพาเข้าร้าน ไปสั่งเครื่องดื่ม อาหารก่อนนะคะ หิวข้าวมากเลย มาช่วงบ่ายโมงค่ะ

 

   เมื่อเปิดประตูเข้ามาปุ๊บ พนักงานบริการสอบถามโต๊ะนั่ง และพาเราเข้าไปเลยค่ะ บริการดี และเริ่มสั่งอาหารกัน เมนูเครื่องดื่มที่สั่งมา มี 2 อย่าง อร่อยอยู่นะคะ และหน้าตาดีมาก ที่สั่งมาคือ 

- Green rose 140 บาท (เป็นมัทฉะ+นม+สตอเบอรี่)

- Passion fruit soda 100 บาท (เป็นน้ำเสาวรสโซดา) 

   อาหารที่สั่งมาทานกันมีประมาณ 3 อย่าง คือ ข้าวผัดปลาทู, มาม่าผัดฉ่า และยำหมูกรอบ ทั้ง 3 อย่างอาหารรสชาติดีนะคะ 

   ทานข้าวเสร็จแล้วค่ะ จะพาไปจุดถ่ายรูปภายในร้านที่ทางร้านจัดให้เราได้ถ่ายรูปแบบจุกๆ คือมุมนี้เลย เตาผิง น้องหมี น่ารักมาก กลิ่นอายคริสต์มาสสุดๆ

อันนี้ก็น่ารักมาก เป็นมุมถ่ายรูปด้านในร้านเช่นกันนะคะ น้องหมี กับต้นคริสต์มาส ดูแล้วอบอุ่นสุดๆเลยนะคะ

พาดูมุมถ่ายรูปด้านนอกต่อค่ะ น่ารักมากกับมนุษย์หิมะ ดูหนาวมากๆ 

   อันนี้มุมน้องม้าหมุน คือแสง สี ละมุน สวยมาก ถ้าอยากขึ้นม้าหมุน ต้องเสียเงินนะคะ  ถ่ายข้างล่างก็สวยนะคะ

  สรุปแล้วใครหาคาเฟ่ปังๆ แถวนนทบุรี คือร้านนี้ สวยน่ารัก จัดเต็มสุดๆ มาถ่ายรูปกันนะคะ

 

Time ปิดทุกวันจันทร์ เปิด 11.00 - เที่ยงคืน

เนื้อหาโดย: Rosalyzer
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Rosalyzer's profile


โพสท์โดย: Rosalyzer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยเขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?🎬 “สกาลา” ปิดม่านตำนานโรงหนังสยาม 51 ปี เหลือไว้เพียงความทรงจำกลางสยามสแควร์อาคารสูง 25 ชั้นแห่งนี้ คือ อาคารที่ถูกยกย่องเป็นอย่างมากในจีนทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกสงครามวิสกี้ :ยุทธวิธีการสู้รบด้วย "สุราและรอยยิ้ม" แบบปรองดองการกลับมาของวิญญาณศิลป์: ‘มหาอุมมังคชาดก’ ผลงานระดับตำนานของ ถวัลย์ ดัชนี คืนถิ่นไทยในรอบ 50 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงครามวิสกี้ :ยุทธวิธีการสู้รบด้วย "สุราและรอยยิ้ม" แบบปรองดองจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
จิ๊กโก๋รีวิววัด"โบสถ์หลวงปู่เทียน"2568🎬 “สกาลา” ปิดม่านตำนานโรงหนังสยาม 51 ปี เหลือไว้เพียงความทรงจำกลางสยามสแควร์🚦 รถติดกลางกรุงย้อนวันวาน — ป้ายเล็ก “คนเหล็ก 2029 ภาค 2” โผล่ย่านเมืองเก่า พาใจกลับปี 2534บ้านไร่นายรุ่ง ทุ่งทานตะวัน กาญจนบุรี
ตั้งกระทู้ใหม่