จอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆ
จอมหอม คาเฟ่ คาเฟ่นนทบุรี เป็นคาเฟ่ที่ใหญ่ และจัดเต็มในการถ่ายรูปสุดๆ อย่างช่วงหน้าหนาว ทางจอมหอมคาเฟ่ จะจัดธีมคริสต์มาสที่จัดเต็มทั้งหน้าร้าน และภายในร้านเลย
จอมหอมคาเฟ่ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร มีดนตรีสดเล่นในร้านอาหารช่วง 20.00 น. ใครหาร้านอาหารต้องจอมหอมคาเฟ่ และมิวสิค นะคะ
เมื่อขับรถมาถึงแล้ว ก็จอดรถที่หน้าร้านเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะมากเลยนะคะ และภาพด้านบนคือหน้าร้านที่จัดเต็มของคริสต์มาสมากเลยนะคะ มีม้าหมุน และหิมะ ดูหนาวมากๆ
นี่คือมุมถ่ายรูปหน้าร้านน่ารักๆ ก่อนเข้าร้าน เลยค่ะ น่ารักมาก เดี๋ยวจะพาเข้าร้าน ไปสั่งเครื่องดื่ม อาหารก่อนนะคะ หิวข้าวมากเลย มาช่วงบ่ายโมงค่ะ
เมื่อเปิดประตูเข้ามาปุ๊บ พนักงานบริการสอบถามโต๊ะนั่ง และพาเราเข้าไปเลยค่ะ บริการดี และเริ่มสั่งอาหารกัน เมนูเครื่องดื่มที่สั่งมา มี 2 อย่าง อร่อยอยู่นะคะ และหน้าตาดีมาก ที่สั่งมาคือ
- Green rose 140 บาท (เป็นมัทฉะ+นม+สตอเบอรี่)
- Passion fruit soda 100 บาท (เป็นน้ำเสาวรสโซดา)
อาหารที่สั่งมาทานกันมีประมาณ 3 อย่าง คือ ข้าวผัดปลาทู, มาม่าผัดฉ่า และยำหมูกรอบ ทั้ง 3 อย่างอาหารรสชาติดีนะคะ
ทานข้าวเสร็จแล้วค่ะ จะพาไปจุดถ่ายรูปภายในร้านที่ทางร้านจัดให้เราได้ถ่ายรูปแบบจุกๆ คือมุมนี้เลย เตาผิง น้องหมี น่ารักมาก กลิ่นอายคริสต์มาสสุดๆ
อันนี้ก็น่ารักมาก เป็นมุมถ่ายรูปด้านในร้านเช่นกันนะคะ น้องหมี กับต้นคริสต์มาส ดูแล้วอบอุ่นสุดๆเลยนะคะ
พาดูมุมถ่ายรูปด้านนอกต่อค่ะ น่ารักมากกับมนุษย์หิมะ ดูหนาวมากๆ
อันนี้มุมน้องม้าหมุน คือแสง สี ละมุน สวยมาก ถ้าอยากขึ้นม้าหมุน ต้องเสียเงินนะคะ ถ่ายข้างล่างก็สวยนะคะ
สรุปแล้วใครหาคาเฟ่ปังๆ แถวนนทบุรี คือร้านนี้ สวยน่ารัก จัดเต็มสุดๆ มาถ่ายรูปกันนะคะ
Time ปิดทุกวันจันทร์ เปิด 11.00 - เที่ยงคืน
5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด
เปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
"งูจงอาง" โผล่หน้ารถใช้เวลา 4 ชั่วโมง กว่าจะจับได้ คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียนรถ
เปิดความลับ Culture Shock: ทำไมฝรั่งถึง (ยัง) ไม่ใช้ "สายฉีดชำระ" เหมือนบ้านเรา?
ด่วน! เมืองน่านสั่งหยุดนับคะแนน หน่วยเลือกตั้งที่ 3 เขต 1 หลังพบบัตรมีปัญหาจนวินิจฉัยไม่ได้ ลุ้น กกต. ชี้ขาดจัดเลือกตั้งใหม่
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีรายได้เฉลี่ยมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง










