หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านลับลมริมคลอง


เขียนโดย Christofer007

วันนี้จะพาไปกินอาหารกันที่ร้าน ลับลมริมคลอง อยู่ในซอยกิ่งแก้ว 64 เข้าไปจนสุดซอยแล้วให้เลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ด้านขวามืออยู่ในโรงไม้พาเล็ท

ร้านจะอยู่ติดคลองสนามบินสุวรรณภูมิ

เป็นร้านเล็กๆ ขายพวกก๋วยเตี๋ยวและข้าวผัดกระเพราต่างๆ

บรรยากาศดี ร่มรื่น สามารถมองเห็นเครื่องบิน บินขึ้นลงได้ชัดเจนมาก แต่เสียงอาจจะดังหน่อยนะ

มีกาแฟขายด้วยนะ

วันนี้สั่งกะเพราเนื้อสับ

และมีเกาเหลาเย็นตาโฟด้วย

 

รสชาดก็ถือว่าใช้ได้ อร่อยดีไม่แพง แต่มีข้อเสียตรงที่ว่าปิดวันเสาร์และอาทิตย์ ถ้าใครว่าลองไปกินกันดูนะครับ

เนื้อหาโดย: Christofer007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Christofer007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 61 ครั้ง
เขียนโดย Christofer007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมบาลิ (Bali): พิธีกรรมสีเลือดและหุ่นพยนต์กระหายวิญญาณแห่งป่าศรีลังกา3สัญญาณเตือนสัตว์เลี้ยงแสนรักกำลังจะจากเราไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อันดับเกาะสวยในไทย ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
My Tomorrow,Your Yesterday(พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน)"หนังที่ทิ้งความรู้สึกไว้หลังดูจบ"ชีวิตนี้ต้องโดน! 5 พิกัดเที่ยวไทย สวยจนลืมหายใจ ต้องไปให้ได้ก่อนตายย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!
ตั้งกระทู้ใหม่