หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ปู มัณฑนา" โพสต์ถึง "ดารา น." ติดหนี้ 400 ล้าน...ถูกเพจดังเล่นงานเหมือนตัวเองเป๊ะ!


เขียนโดย Mac Casanova

              "ปู มัณฑนา" โพสต์ถึง "ดารา น." ติดหนี้ 400 ล้าน...ถูกเพจดังเล่นงานเหมือนตัวเองเป๊ะ! ได้ทีก็โพสต์อย่างไวหลังดาราสาวบิดหนี้เพื่อนหลายล้าน ด้านอดีตนางเอกรุ่นใหญ่อย่าง "ปู มัณฑทนา" ก็โพสต์รั่วถาม "ดารา น." อยากจะรู้มั๊ย เท่าเปาคือใคร? ลั่น! เพจดังเล่นงานดาราคนนี้เหมือนที่ตัวเองโดนเลย

               คู่กรณีของเพจดังอย่างตัวแม่ "ปู มัณฑนา" ก็ออกมาโพสต์หา "ดารา น." ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ หลังโดนกระแสดราม่าถล่มจากข่าวลือที่เพจ "ท่านเปา" ออกมาแฉเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จนกลายเป็นทอลค์ออฟเดอะทาวน์ตอนนี้ เรียกว่าทำเอาวงการบันเทิงไทยมีข่าวใหญ่ส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว และกลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียลมีคนให้ความสนใจติดตามกันอย่างมากมาย

               ทางด้าน "ปู มัณฑนา" เธอมาแล้ว! ไม่ยอมตกกระแสกับเรื่องนี้ ออกมาตำหนิเพจดังที่ทำคอนเทนต์หารายได้จากการแฉเรื่องคนอื่นทำให้กลายเป็นดราม่า ซึ่งกรณีเหมือนกันนี้เธอก็เคยโดนมาแล้วเหมือนกัน แล้วคอนเทนต์ดังกล่าวนั้นก็จะถูกตบมุขต่อด้วยเจ้าพ่อสื่อคนหนึ่ง ก่อนที่เธอจะโพสต์ถาม ดารา น. ว่า อยากรู้ตัวตนของท่านเปา หรือไม่ เดี๋ยวจะเฉลยให้รู้ว่าคือใคร โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า “มุขเดิม ๆ ที่ใช้เล่นงาน น. เหมือนแม่ปูโดน ได้เงินจาก Content เปิดเรื่องโดยเพจขี้ข้า ตบมุขโดยไอ้หน้า…น.อยากรู้ไหมว่าใคร คือ ท่านเปา ขี้ข้าไอ้หน้า…แม่ปูมีเฉลย”

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดหมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีหัวรบนิวเคลียร์ประจำการอยู่ในปัจจุบันเปิดสถิติไข่ไก่ไทย 20 ปี จากฟองละบาทสู่ราคาที่หลายบ้านเริ่มหนักใจอันดับ 1 สาเหตุที่เงินเดือนขึ้น แต่เงินเก็บไม่เพิ่ม (ผิดคาดมาก)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"เปิดภาพ เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อ ควงนางงามเวทีดัง รำบวงสรวงพญานาค ณ คำชะโนด
ตั้งกระทู้ใหม่