เมื่อเรานั้นเข้าไปอยู่ภายใน ของ”กังหันลม” เหมือนขึ้นไปบนท้องฟ้า
การจำลองสถานที่จึงเกิดขึ้น
เมื่อเรานั้นต่างเข้าถึงในส่วนของมอเตอร์
ล่องลอยสวยงามประจักษ์เตือน
มุมด้านวในนั้นเหมือนแหล่งเก็บกระแส
ในชั้นนี้นั้นคือชั้นที่สามที่เรานั้นจะเข้าไปเพื่อที่จะจำลองว่าเรานั้นได้เข้าไปภายในของกังหันว่ามีอะไรบ้าง อย่างแรกเมื่อเราเห็นนั้นคือตอนนี้ก้อนเมฆกำลังวิ่งไปมา และท้องฟ้าก้อนเมฆนั้นลอยไปลอยมา เมื่อมีลมนั้นมากระทบตัวเรา เครื่องจะเริ่มในการทำงาน
หมุนไปอย่างมีความสุขด้านในของเครื่องนั้นคือเหล็กก็จะหมุนไปเรื่อยๆ เมื่อเร็วขึ้นก็จะเกิดในส่วนของพลังงาน ส่งกระแสไฟฟ้านั้นไปตามทางที่มีการเชื่อมต่อไว้ ส่งไปเรื่อยๆ จากนั้นก็จะทำให้แสงไฟนั้นกระจายไปทั่ว สร้างความสุขและความตื่นตาให้กับเด็กๆมากขึ้นทุกวัน
ตอนนี้ คือในส่วนของผืนดินที่กังหันนั้นหมุนไปเจอ เจอส่วนของภูเขา เราที่นั่งอยู่นั้นเหมือนว่าเรานั้นนั่งอยู่ในตัวมอเตอร์ของกังหันลม และสร้างความตื่นเต้นและวินเบาๆ เพราะว่ามันหมุนแต่สำหรับเด็กนั้นตื่นเต้นมาก พยายามมองไปโดยรอบ แต่การชมแบบนี้นั้นหากว่าเรานั้นไม่มีในส่วนของภาวะลายตาวินเราจะต้องมองไปในส่วนของร่างกายของเรา ว่ามีความรู้สึกอย่างไรบ้าง
การเดินทางในครั้งนี้นั้นเมื่อเรานั้นได้ชมในส่วนของด้านภายในของกังหันลมแล้ว ประตูเปิดเพื่อที่จะให้เรานั่นไปมองในส่วนของ ของจริง ที่กำลังทำงานกันอย่างขมักเขม้นมาก หมุนกันอย่างบ้าคลั่งเคยถามเขาว่า มันเคยหยุดไหม เคยเหมือนกัน เมื่อไม่มีแรงลมแต่ว่ายากมากที่จะหยุดเพราะว่ามันคือหน้าที่ของมันที่ต้องหมุนเพื่อที่จะสร้างในส่วนของไฟฟ้า
ระบบทั้งหมดที่เรานั้นเรียนรู้มาคือระบบการส่งไฟฟ้าที่เรานั้นจะนำไฟฟ้านั้นไปใช้ในเครื่องมือต่างๆ ที่เรานั้นจะใช้ อย่างการขับรถ การวาดภาพหรือว่านตู้เกมที่เรานั้นจะเล่นกันในต่อไป สิ่งเหล่านี้นั้นสร้างความสุขเสมอให้กับหลากหลายคนที่ไม่เคยเจออยากให้ทุกคนนั้นมีโอกาสที่จะไปเรียนรู้จะได้ช่วยกันรักษาพลังงานกันเอาไว้ให้ได้ใช้งานกันนานๆ
แน่นอนว่าการเรียนรู้ หรือว่าการปลูกฝังเหล่านี้นั้นจะนำมาซึ่งความสุขให้ใครได้หลายคน เมื่อเด็กๆนั้นกลับไปบ้านเขานั้นจะนำความรู้นั้นไปถ่ายทอดยังพ่อแม่ครอบครัวเพื่อที่จะสร้างความเข้าใจที่ดีมากขึ้นในระดับหนึ่ง หากว่าไม่มีการสร้างความรู้ให้ดีขึ้น อาจจะไม่เห็นในคุณค่าของสิ่งเครื่องใช้ในบ้านเรานั้นไดด้ยากเช่นกัน ลองพาเด็กออกไปท่องโลกกว้างสร้างรอยยักให้กับสมองให้หลากหลายต่อไป แล้วเราจะเห็นผลสำเร็จต่อจากนั้น
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
จัดอันดับ 5 ราศีที่อาภัพรักที่สุด ตามความเชื่อโหราศาสตร์ตะวันตก
แผ่นดินไหว 6.6 ริกเตอร์ ในแถบตะวันออกไกลของรัสเซีย! มีการประกาศเตือนภัยสึนามิ
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
กองทัพแมงกะพรุนสีน้ำเงินขนาดมหึมาบุกชายหาดอังกฤษ! ผู้เชี่ยวชาญเตือนไม่ให้สัมผัส
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
คุ้มเจดีย์กิ่ว มรดกแห่งล้านนาและการหวนคืนสู่แผ่นดินแม่
ทำไมคนอีสานเรียกสีฟ้าและสีน้ำเงินว่า “สีเขียว”?
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
ทายนิสัยคนเกิดแต่ละวัน เมื่อมีความรัก
ถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทย
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
หาดทรายแก้ว “Glass Beach” : ปาฏิหาริย์แห่งการฟื้นฟู จากกองขยะสู่ชายหาดอัญมณีล้ำค่า
พระอาทิตย์ร้อนขนาดไหน? มาลองเทียบกับไฟ ลาวา และสิ่งที่มนุษย์พอจะนึกออก
จัดอันดับ 5 ราศีที่อาภัพรักที่สุด ตามความเชื่อโหราศาสตร์ตะวันตก





