ความงาม “เกาะกลางน้ำศรีสะเกษ”พักผ่อนในยามเย็น
งดงามมากกว่าที่เราคิด
สิ่งโบราณนั้นยังคงติดตราตรึงไม่ห่างหาย
ออกมาเดินให้กำลังนั้นผ่อนคลาย
สร้างความสุขที่มากมายได้ทดลอง
การเดินทางหลายครั้งเรานั้นได้พบ
บรรจบกันหากว่าใครนั้นมาเป็นคู่
รักเสมอเพราะว่าสวยงามประจำนะเธอ
มาเสมอเมื่อว่างเว้นจากการงานผ่อนผ่านใจ
ที่นี่นั้นคงจะเป็นสถานที่ที่เรานั้นเมื่อไหร่ที่มีโอกาสว่างจากการงานแล้ว จะเดินมาที่นี่ บางครั้งนั้นปั่นจักรยานมา ขับรถมาเพื่อที่จะมาสูดในส่วนของบรรยากาศโดยรอบ แม่น้ำที่สวยและธรรมชาติที่สร้างขึ้นมาให้เรานั้นมองแล้วมีความสุขมาก
ก่อนหน้านั้นไม่ค่อยชอบที่จะเดินทางมาที่นี่สักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้มาที่นี่นั้นรู้สึกว่ามีความสุขมาก ยิ้มรับกับสายน้ำยิ้มรับกับโลกที่ให้โอกาสได้ตื่นมาดูความสวยงามอีกครั้ง
เคยมีคนนั้นบอกเราว่าเรานั้นเดินทางมาที่นี่เพื่ออะไร สวยไหมถามตัวเองดูมาเพราะว่ามีเวลาว่างที่จะมาชมในส่วนของสิ่งที่เรานั้นชอบ สีเขียวและมองเข้าไปยังส่วนของปราสาทที่ตั้งมั่นอยู่ด้านหน้าแล้วมีความสุขมาก
สองข้างทางที่เรานั้นเดินเข้าไปสวยงามไปด้วยต้นไม้ ที่ไหนก็ตามหากว่าเรานั้นไปแล้วเรามีความสุข มองไปรอบนั้นมีความสุข ย่อมดีเสมอ ความรักแม้ว่าบางครั้งเรานั้นเห็นแล้วว่าที่นี่คือสถานที่ของความสุข เคยเดินมากับคนรู้ใจบ้างในบางครั้ง เราก็สุขใจเพราะว่ารอยยิ้มของเขา คนเราทุกคนนั้นต้องการมากคือความสุข คือสิ่งที่ดี คือรอยยิ้ม แม้ว่าจะไม่นานแต่ว่ามันนั้นหายากมากเช่นกัน
ปราสาทที่มองเห็นตรงหน้า เป็นปราสาทที่มีความเก่าแก่ค่อนข้างมาก เข้าใจว่าหลายคนนั้นเห็นมาตั้งแต่เด็กเราเองก็เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะผ่านไปนานมากเท่าไหร่นั้นก็ยังคงงดงามเสมอ
หากว่าจะให้มองที่นี่คือเจดีย์ในรูปทรงของดอกบัว ส่วนด้านบนนั้นทำจากเหล็ก ในส่วนของด้านล่างนั้นยังคงเป็นหินที่สีนั้นยังงดงาม การเดินทางท่องเที่ยวแน่นอน สิ่งไหนที่ยิ่งอายุเยอะเก่าแก่มากเท่าไหร่ยิ่งจะทวีคูณความขลังความมีอะไร ในสิ่งที่มองได้ยาก
หากว่าจะเล่าไปนี้ สถานที่แห่งนี้ก็เคยมีการผ่านการแย่งชิงได้เหมือนกัน อาจจะว่าไม่แย่งแต่มันคือศักดิ์ศรีความแกร่งกล้า แข็งแรงเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ไม่มีใครนั้นจะยอมที่จะถูกคนอื่นนั้นทำร้าย หากว่าไม่มาบอกคุณครู ยากเหมือนอย่างว่า เลยทำให้เ
ภูมิใจที่ได้มาเห็น และแม้ว่าจะเป็นในส่วนของศิลปะของสีสันความงามได้อย่างลงตัว เคยมีคุณยายนั้นเล่าให้ฟังว่า ยายเดินผ่านเคยเห็นคนจำนวนมากอยู่ที่นี่ ทำงานของเขานั้นไปไม่มีใคร แต่ว่าเมื่อเขานั้นเดินเข้ามากับมีคนจำนวนมากในสถานที่ทำงาน และไม่พูดไม่ระจา ไม่มองหน้า เรานั้นยสยสมทบพามสาดวกให้ แม้ว่าเรานั้นจะไม่สามารถที่จะคุยและสนทนากันได้ มันคือสิ่งที่ทุกคนนั้นกลัวมากเวลาที่ตะวันนั้นตกจะมีเงาตามที่คนผ่านไปผ่านมาเห็นแต่เรานั้นชินแล้วล
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
เปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569
เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบัน
เช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดี
เปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
เลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569
7 ไอเทมเซเว่นไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหอบกลับบ้าน จนกลายเป็น “ของพรีเมียม” ในต่างประเทศ
ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหน
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?
ส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?
ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหน
ดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไป
รั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์




