หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักที่หลนหาย 2

โพสท์โดย safe area

   วันนี้เป็นวันที่ 5 ของการเดินทางเพื่อฟังเสียงของหัวใจตัวเอง อาการทางร่างกาย ทางจิตใจเหมือนจะดีขึ้น เริ่มร้องไห้น้องลง หลับได้มากขึ้นถึงจะยังสดุ้งตื่นอยู่บ้างแต่ไม่ร้องไห้ทุกครั้งที่ตื่นแล้ว ส่วนร่างกายเริ่มแข็งแรงมากขึ้น จากเดิมที่กินอะไรไม่ได้เลย มาวันนี้กินไข่ต้ม กินกล้วยน้ำว้า พอได้แล้ว ฝืนกินไปเพื่อให้มีแรงเดินทางต่อ 

  การเดินทางรอบนี้เข้าป่าฝ่าดงมากมาย ฝนตก หนาว ยุ่งกัด และน้ำเย็นมาก  การนอนในรถก็สนุกดีไปอีกแบบ  แบบว่าลำบากดี เมื่อยดี 5555  แต่ก็น่ะ จะไปหลายวันก็ต้องเซฟตังในกระเป๋ากันหน่อย การเดินทางตามฟังเสียงหัวรอบนี้ได้ประสบการเยอะมาก ทั้งบางครั้งรู้สึก เหงาสุดขั่วหัวใจ ทั้งเศร้าแบบร้องไห้เท่าไหร่ก็ไม่พอ บางวันก็ทะเลาะกับยุง บางวันก็วิ่งหนีฝน บางวันขับรถหลงทั้งวันจนไม่มีเวลาคิดเรื่องเศร้า บางวันทั้งป่า มีเรานอนอยู่คนเดียว คิดอยู่เหมือนกันว่าถ้าดึกๆมีใครมาเคาะกระจกรถจะทำยังไงดี แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีทุกวัน เพราะเช้ามายังมีลมหายใจให้ไปต่อ แต่สำหรับเรื่องกินแล้วไม่ต้องห่วงเลย ไข่ต้มวันละฟอง บางวันกล้วยวันละลูก แค่นั้น เอาแค่มีแรงเดินทางก็พอละ ส่วนสภาพจิตใจ โอ้ยยยย  อย่าไปนึงถึง ยิ่งกว่าโดน พี่บัวขาวต่อมซะอีก มันยังหายใจไม่เต็มปอด ยังต้องเอามือจับที่หัวใจตัวเองทุกครั้งที่สดุ้งตื่นแล้วบอกกันตัวเองว่า อดทนน่ะ ยังไหวใช่มั้ย ไม่เป็นไรน่ะ  นี่คือสิ่งที่คอยบอกกับตัวเอง เหตุการแบบนี้ถ้าใครไม่เคยเจอกับตัวไม่มีใครรู้ถึงความรู้สึกได้หรอก บางคนอาจจะมองว่าแค่นี้เอง างคนอาจจะบอกว่าเยอะเกินไปมั้ย บางคนอาจจะหัวเราะเมื่อได้ฟังเรื่องราว แต่จะมีสักกี่คนที่เขาใจความรู้สึกแบบนี้ได้ดีถ้าไม่เจอกับตัวเอง เราเข้าป่าฝ่าดง ไปน้ำตก ไปภูเขา ไปทุกๆที่ที่ไม่มีคนเยอะ ไปจนต้องถามตัวเองว่าเหนื่อยมั้ย พอรึยัง ร่างหายจะไม่ไหวแล้วน่ะ จะฝืนอีกหรอ แล้วคำตอบที่เราให้กับตัวเอง คือ พักก่อนก็ได้ แล้วค่อยไปอีก..........ความรักยังคงสวยงามเสมอใครที่มีรักดีๆก็รักษาไว้ให้ดี ส่วนใครที่เจอปัญหาในรัก ก็ขอให้รักษาหัวใจตัวเอง ดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆ ทำอะไรแล้วสบายใจก็ทำซะ แต่ต้องทำอย่างมีสติ บอกได้แค่นี้จริงๆ

เนื้อหาโดย: safe area
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
safe area's profile


โพสท์โดย: safe area
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ส่องปริศนา "แม่ศรีมณีทอง" ไขรหัสเลขเด็ดวัดหลวงพ่อจ้อย ลุ้นโชคใหญ่รับงวด 1/3/69ส่อง 10 เซียนดัง แจกเลขเด็ด 1 มีนาคม 2569”"เดินยังไงให้มันกร้าวใจได้ขนาดนี้กันนะ..." นี่คือท่าเดินในตำนาน และเรื่องราวเกี่ยวกับนก "Jackal Buzzard" นกนักล่าแห่งแอฟริกาใต้บทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าก้าวเดียวเปลี่ยนสัญชาติ: เปิดโลกเมืองประหลาดที่พรมแดนตัดผ่านกลางบ้านเขมรไม่ง้อ! อ้างแรงงาน "กัมพูชา" ที่มาจาก "ไทย" ได้งานทำแล้วกว่า 6.2 แสนคนพนมเปญระส่ำ! ค่าครองชีพพุ่ง 30% แรงงานเขมรทะลักกลับบ้านเฉียดล้าน เศรษฐกิจพังยับจนต้องวิ่งไปง้อทรัมป์!หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนคิดยังไง? กฏใหม่ ตรวจกระเป๋าเดินทาง หากจนท.สงสัยว่ามีของต้องห้าม สามารถเปิดกระเป๋าไม่ต้องแจ้ง พังล็อกไม่จ่ายคืนน้ำตาหลั่งรินชายแดน... ทหารกล้าพลีชีพสูญเสียขาอีก 1 นาย หรือความสัมพันธ์ทางการทูต จะสำคัญกว่าชีวิตคนทำงาน?ฝันเห็นแมว บอกอะไรได้?“มูดัง” จอมขมังเวทย์เกาหลี จากพิธีกรรมโบราณสู่สังเวียนเรลลิตี้ระดับโลกการทำ QE คืออะไร ? ทำไมประเทศไทย ไม่ใช้มาตรการนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สิ่งของเก็บความทรงจำ เรื่องราวในการสื่อสารที่ต้องการสิ่งทดแทนตำแหน่ง“เกาหลีใต้” อัตราเกิดพุ่งต่อปีที่ 2 หลังเคยต่ำสุดในโลก ลุ้นหลุดวิกฤตประชากร ก่อนสายเกินแก้18 พฤติกรรมที่คนมีมารยาทจะไม่คิดจะทำเลยสวนด๊อกเตอร์เอมเบคก้า "สถานที่ในการบ่งบอกและสื่อสารในทางศาสนาพุทธก่อนที่จะเสื่อมลง"
ตั้งกระทู้ใหม่