ความสวยงามของโรงแรมในชัยปุระ มหาราชาและมหารานี เที่ยวในโรงแรมนี่ละสวยที่สุด
เขียนโดย Jamsaengpoo
โรงแรมคือสถานที่ในการพักผ่อนเมื่อเรานั้นมาเที่ยว สิ่งเดียวที่จะการันตรีความสวย
มองอย่างไร เรานั้นก็อยากจะชื่นชมในความรวยแสงสว่างมากมายรอบทิศสิ่งงดงาม
ประตูที่เดินเข้าเหมือนสวรรค์ สีทองอร่ามมีช่องด้านบนสดสวย
ลงจากรถครั้งแรกมองจนไม่อาจจะละสายตา ข้างในนั้นตระการตาสวยหรูหราที่สุด
ชัยปุระชอบมากโรงแรมที่สวยงามน่าจะเป็นอันดับที่สองของที่นี่ เพราะว่าคนที่จองนั้นบอกว่าโรงแรมนี้จองยากมากเพราะว่าไม่ค่อยที่จะว่างและสวยงามที่สุด หลายครั้งที่มาที่นี่เขานั้นพยายามในการจองแต่ว่าไม่เคยจองได้เลย จนมาในครั้งนี้จองได้ คนจองนั้นไม่มีโอกาสได้พักส่วนคนพักนั้นไม่ได้จอง สวยงามมากที่สุด น่าจะให้ในสิบดาวได้เลย เพราะว่าด้านในนั้นเหมือนสวรรค์ส่วนห้องอาหารนั้นดีมีในส่วนของอาหารไทย เพราะว่ามีการสั่งว่าต้องมีอาหารสำหรับคณะไทยด้วยบอกคนทำอาหารไว้ให้อีก
บางครั้งเวลาที่เรานั้นมาเที่ยวคนที่ห่วงใยเรานั้นเรายังคงนึกถึงเสมอ ความสุขความสวยงามนั้นเราพยายามที่จะอยากให้มาด้วยเหมือนกันแต่ว่าเขานั้นไม่ว่าง ส่งใจมาเท่านั้นเอง หากว่าเรานั้นมองทางเข้านั้นถือว่าไม่ใหญ่ประตูทองเดินเข้ามาได้สองทาง บานเล็กและบานใหญ่
ใครจะบอกว่ามันสว่างแต่ภายนอกเข้ามาด้านในนั้นอลังการกว่า ไม่ต้องเที่ยวไหนละวันนี้เที่ยวในโรงแรมพอแล้วถ่ายมุมนั้นมุมนี้ครบเลยในส่วนของการเที่ยว ข้าวของด้านในนั้นถือว่าล้ำค่าและราคาแพงมาก หากว่าเรานั้นมองในส่วนของเครื่องเงิน เครื่องทอง หรือว่ารูปวาดที่มีการแกะสลักจากทอง ประเมินราคานั้นยากมาก รายรอบไปด้วยสิ่งสวยงาม เข้ามาด้านในอุ่นมากเพราะว่าด้านนอกนั้นอากาศหนาว ตื่นตาตื่นใจมากจนไม่อาจจะละสายตา ลงมานั่งได้เดินรอบกันเลยทีเดียว ว้าวมาก
จากนั้นเมื่อเรานั้นเข้าโรงแรมเสร็จภารกิจแรกนั้นเราเองไปเดินในส่วนของร้านที่มีการตัดชุดในส่วนของพระราชวัง ร้านผ้าที่หรูหราหรือว่าชนชั้นที่สูงขึ้นมาหน่อย ผ้าจะลวดลายต่างจากที่เรานั้นเคยไปเพราะว่าผ้าดีผ้าสวยงามมาก ในการใส่นั้นจะบอกว่าบาบูที่เป็นชายนั้นใส่สาหรีให้เรา ใช้เวลาใส่ไม่ถึงสองนาที การมาที่นี่นั้นเราตกลงกันในทีมทั้งเก้าคนว่าเรานั้นจะใส่ชุดสาหรีเที่ยวในเมืองชัยปุระ แต่เรานั้นว่าคงได้ไม่นานเพราะว่าใส่ไปไม่ถึงห้านาทีนั้นหลุดออกแน่นอนในส่วนของผ้า สวยงามมากเป็นการบูรณะจากผ้าออกมาเป็นชุดได้อย่างลงตัว
โรงแรมนี้สถานที่โล่งกว้างมากในด้านหน้านั้น หากว่าเรานั้นขึ้นไปชั้นสูง เรามองด้านตรงข้ามของโรงแรมนี้นั้นจะเป็นโรงเรียนสวยงาม ตอนแรกคนที่จองบอกว่าจะจองในส่วนที่สวยที่สุดแต่ว่าได้ที่นี่และได้ในราคาที่ลดด้วยถูกกว่าห้องพักในบ้านเราอีกตกคืนละพันห้าร้อยกว่าบาทหากว่าคิดเป็นเงินไทย พร้อมอาหารเช้าอาหารเย็นด้วย อร่อยด้วยนะอาหารเจริญอาหารมากเพราะว่าเรานั้นสามารถที่จะสั่งในส่วนของไข่กระทะอร่อยครบรสชาติมาก ไปเที่ยวยังไงให้เหมือนคุ้มค่ามากที่สุด เหมือนว่าเป็นการที่เรานั้นได้มาพักผ่อนค่าเครื่องบินมาตั้งสี่ต่อยาวนานขนาดไหน ตอนที่มานั้นบินมาแล้วมานอนที่สนามบินเพื่อที่จะรอในการบินต่อในตอนเช้ามืดคือในเวลาตีสีเรานั้นบินมาถึงตั้งแต่สองทุ่มเอง บินอีกทีตีสองกว่าๆ เรื่องราวเหล่านี้ถือว่าประสบการณ์นั้นไม่สามารถที่จะหาได้ง่ายๆ หากว่าเรานั้นไม่มีโอกาสที่พร้อมจะไม่ได้ไปในแบบนี้ถือว่าโชคดีมากยากที่จะได้ไปอีกครั้ง ตอนนั้นไปด้วยกันสามคืนสี่วันถือว่าคุ้มค่ามากทั่วชัยปุระกันเลยทีเดียว
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
สวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
จังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย





