หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Hotel Taj Rambagh Palace, Jaipur วังเก่าของกษัตริย์เมืองชัยปุระ โรงแรมเช่าเป็นที่พัก (ความสวยงามในอินเดีย)


เขียนโดย Jamsaengpoo

มองแวปแรกเหมือนกันกับพระราชวัง แต่หากที่นี่คือสถานที่พักของนักท่องเที่ยว

อดีตคือวังเก่าของหษัตริย์ชัยปุระ  สร้างตระการตานำมาเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว

หากมีโอกาสพักเดี่ยวคงหาเงินหลายรุปี ขอเข้าไปเดินและมองเชิงก็เพียงพอ

    สิ่งที่มีค่าสวยงามนั้น หากว่ากาลเวลาผ่านไปนั้นสิ่งเหล่านี้นั้นยังคงงดงามเสมอ แต่เมื่อว่าเจ้าของนั้นไม่อยู่แล้วไม่มีใครที่จะมาดูแลจากความสวยงามเหล่านั้นจะกลายเป็นความเก่าแก่ไปอีก หลายครั้งนั้นเราอาจจะเคยเห็นวังที่ถูกทิ้งร้างเพราะว่าพระมหากษัตริย์นั้นไม่อยู่แล้ว บางประเทศนั้นอาจจะกลายเป็นสถานที่ให้ศึกษาหาความรู้สถานที่ท่องเที่ยว แต่สำหรับในอินเดียไม่เลย 

   วังเก่าของพระมหากษัตริย์ที่นี่ได้รับการเช่าจากบริษัทและสร้างเพื่อที่จะเป็นโรงแรมในการที่จะต้อนรับในส่วนของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เมืองชัยปุระแห่งนี้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าสวยงามมากตั้งแต่เดินเข้าไปเหมือนว่าเรานั้นเป็นเจ้าชายเจ้าหญิง ราคาโรงแรมนี้ค่อนข้างที่จะสูง ยากจะจับต้องได้  แต่ถามว่าเรานั้นสามารถที่จะเข้าไปถ่ายภาพได้หรือไม่ได้เหมือนกัน เข้าไปทานในส่วนของกาแฟ อร่อยแต่ราคาไม่เบาได้ถ่ายภาพเดินรอบได้เลย 

      ตรงนี้คือตอนกลางคืนที่เรานั้นเดินผ่าน ยิ่งใหญ่มากสวยงาม ชุยปุระนั้นถือว่าเป็นเมืองที่ไม่ว่าเรานั้นจะเดินไปทางไหนก็สวยงามไปทั้งหมด ทั้งในส่วนของอาคารนั้นเต็มไปด้วยสีชมพูที่สดลวดลายที่ตระการ  ผู้คนในเมืองนั้นถือว่าหนาแน่น แต่นอกเมืองนั้นค่อนข้างที่จะบางตา สิ่งที่สร้างให้เรานั้นมีแรงบันดาลใจในการเที่ยวคือความงามของสถานที่ และอากาศที่หนาวเย็นสบาย ตอนกลางคืนและตอนเช้าอาจจะต้องหนาวหน่อยแต่พอผ่านไปจะอุ่นขึ้นพอดี การเดินทางนั้นสบายมีความเป็นระเบียบ สถานที่ท่องเที่ยวนั้นส่วนมากจะอยู่บนเขาสูง สวยงามมากในการเดินทาง  

  หากถามว่าอะไรที่ทำให้เรานั้นอยากที่จะไปชัยปุระในรอบสอง คำตอบคือมนต์เสน่ห์ที่สวยงาม คนในเมืองนี้ถือว่าหน้าตาดี นักเรียนนั้นดูไม่มอมแมมเหมือนในเมืองต่างๆ การศึกษาการท่องเที่ยวนั้นมีความเจริญมากขึ้น ในการดื่มกาแฟนั้นมีความทันสมัยของเครื่องในการทำกาแฟกาแฟสดอร่อย หอมกรุ่น แต่สำหรับเราที่ำม่ค่อยดื่มกาแฟถือว่านมร้อนนั้นอร่อยไม่แพ้กัน การเดินทางท่องเที่ยวนั้นสถานที่ไม่แออัดอยู่ห่างไกลกัน การเดินทางอย่างสบายไม่ต้องรีบไม่ต้องวุ่นวายด้วยเสียงของแตรรถ ตลาดนั้นสามารถที่จะเดินเลือกซื้อต่อรองราคาได้ สนุกในการเดินทางเท้า

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 23 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?เมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลกจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569ผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
The Scarecrow (2026) ออนแอร์วันนี้แนะนำตัวละครซีรีส์เรื่อง We Are All Trying Here (모두가 자신의 무가치함과 싸우고 있다 )เมื่อถึงเวลาบรรยากาศที่ดีทำให้การออกกำลังกายนั้นสุขเสมอยิ่งขึ้น "สีสันที่แตกต่าง"
ตั้งกระทู้ใหม่