หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักสองข้างทาง สื่อสารกันด้วยรอยยิ้ม (อินเดีย)

โพสท์โดย Jamsaengpoo

หก

นั่งรถปั่นจักรยานในอินเดีย หากว่าเรานั้นน้ำหนักเยอะต้องเคลียร์ก่อนขึ้นนั่ง

ล้อสองล้อ คนปั่นนั้นสำคัญ  ร่างกายอรชรอ้อนแอ้นนั้นแต่แข็งแรง 

พอเราขึ้นขาสองข้างปั่นอย่างแข็งขัน  พยายามสื่อสารให้ได้เห็น

แม้เส้นทางลำบากตรากตรำกาย  ความสุขนั้นสมที่หมายได้จ่ายเงิน 

   ล้อนั้นเลื่อนออกจากจุดเริ่มต้น จริงๆ แล้วเรานั้นสามารถที่จะนั่งคนเดียวได้หากว่าตัวใหญ่  แต่การนั่งคนเดียวนั้นก็ทำให้เรานั้นไม่ค่อยที่จะมีความสุขมากนักเพราะว่ากังวล เลยเดินทางนั่งด้วยกันสองคน จริงๆ ก็แอบมองหน้าของคนปั่นเหมือนกันเพราะว่าเขานั้นหนัก แต่เราก็พยายามเอาใจช่วย ทำตัวนั้นให้เบาก็ไม่ได้  ระหว่างทางนั้นเราจะเห็นรอยยิ้มของเพื่อที่ขับในส่วนของรถนั้นเหมือนกัน ขับผ่านกันไปมา รถที่เขาใช้ในการลากเรานั้นเรียกว่าเหมือนรถเข็ญ สูงจักรยานที่ใช้ปั่นหาสั้นอย่างเรานั้นน่าจะขึ้นยาก

   การสังเกตเห็นในส่วนของการปั่นนั้นจะไม่มีหญิง มีเพียงชายเท่านั้น จำนวนมากและในหลากหลายคนที่ทำงานเกี่ยวกับการปั่นจักรยานรับจ้างนั้นจะไม่มีเลยในส่วนของคนที่อ้วนหรือว่าลงพุง เพรียวและหุ่นดีมาก ตัวเล็กแต่กำลังเยอะ บางคนนั้นแทบจะปั่นไปไม่ได้จนตัวลอยแต่สุดท้ายแล้วก็ได้เพราะว่าความพยายาม 

    บรรยากาศและความปลอดภัยในอินเดียนั้นถือว่ายังดี และมั่นใจมากกว่าอีกหลายประเทศที่เรานั้นไป สามารถที่จะถือจับโทรศัพท์ถ่ายรูปได้เพราะว่าไม่ค่อยมีในเรื่องของการลักขโมยมากนัก ถือว่าเขานั้นยังมีสัจธรรม เพราะว่าเรานั้นเกิดจากประสบการณ์ที่นั่งรถแล้ว เราเผลอลืมในส่วนของโทรศัพท์ไว้  พอเรานั้นกลับมาอีกครั้งเพื่อที่จะนั่งรถกลับ เขาคนนั้นกลับมาหาเราพร้อมกับโทรศัพท์มือถือของเรา และบอกว่าเรานั้นลืมไว้ในรถ 

   น่ารักมากการพูดจา  ในเขตพื้นที่เมืองในสองข้างทางไม่ว่าจะในตลาดหรือว่าทางเดินต่างๆ เราจะเห็นในส่วนของบุคคลนั้นมีชายมากกว่าหญิง หญิงนั้นจะเห็นได้ยาก เพราะว่าคนที่เป็นหญิงนั้นจะต้องอยู่ที่บ้านหากว่าเรานั้นต้องการเจอ เราจะไปที่หมู่บ้าน ในเวลากลางวันนั้นจะมีเพียงหญิงที่ทำงานบ้าน  

    ค่าใช้จ่ายในการที่เรานั้นจะเดินทางไปตลาดทั้งไปและกลับนั้นเราจะต้องตกลงในส่วนของราคาไว้ก่อนที่เรานั้นจะเดินทาง และยังไม่จ่ายจนกว่างานี่เรานั้นจ้างเขานั้นจะสำเร็จ หมายถึงว่าตอนที่เรานั้นไปและกลับเราจะจ่ายเงินในตอนที่เรานั้นกลับมาถึงแล้ว เพราะว่าเพื่อการป้องกันในส่วนที่ดี ไม่ต้องมองหารถในการกลับ มาคันนไหนกลับไปคันเดิม

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ร้านหยกเขียวสุกี้ (แม็คโครโลตัสบ้านไผ่)🌑 5 'รหัสลับ' ที่ต้องรู้ก่อนทำงานใน 'ออฟฟิศเก่า' หลัง 4 โมงเย็น! — เปิดโปง 'ตำนานซุ้มประตูที่ 7' และ 'กฎการมองไม่เห็น' ที่คนในวงการไม่กล้าพูดถึง! 👻⚠️ 7 ปรากฏการณ์! การสิ้นสุดของ 'งานประจำแบบเดิม' และ 'การสร้างรายได้ 4.0' ที่นักบริหารต้องรับมือในปีหน้า! 💸กินไข่ผิดชีวิตเปลี่ยน? ไข่ทั้งฟอง vs ไข่ขาว กินแบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่ากัน!
ตั้งกระทู้ใหม่