หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินอาหารเป็นมารยาท ไม่หิวเมื่อต้องนั่งโต๊ะทานก็ต้องทาน

โพสท์โดย Jamsaengpoo

ทุกอย่างคือสิ่งที่เรานั้นได้วางไว้  แต่หากว่ามีใครคนนั้นมาสานต่อ 

สู่เรื่องราวสถานการณ์ที่เฝ้ารอ คนเรานั้นหนอต้องการหลากหลายการณ์

หนึ่งคืออาหารอร่อยพร้อมห้องพัก สองคือรักและห่วงใยในบริการเสริม

อาหาร ที่พักหลายหลายเติม เรานั้นต้องก้าวเดินเพื่อปัญญา

   ทุกครั้งที่มีการทานอาหาร สิ่งที่เรานั้นไม่ต้องการเราไม่ค่อยชอบทานอาหาร  แต่จะต้องเป็นในส่วนของขนมปังบ้าง อาหารอร่อยบ้าง วันนี้นั้นเรามาดูในการมาชมในส่วนของโรงแรม จองเพื่อที่จะมีการอบรมสัมนา เลยเดินมาเพื่อที่จะติดต่อ วันนี้เจ้าของโรงแรมนั้นยังไม่ว่างมาคุยกับเรา ตอนนี้คือในส่วนของเวลาในการทานอาหารเช้า 

   มาเลยมาทานอาหารก่อนเลย เดี๋ยวเรานั้นค่อยคุยกัน เรานั้นจึงเข้ามานั่งรอและได้ทานในส่วนของอาหารที่เรานั้นอยากทานอะไรเดินไปได้เลย

 

   การติดต่อสื่อสาร อาหารอร่อยมาก่อน เรานั้นทานอาหารรอเพื่อที่จะคุยเพราะว่านานแล้วหากว่าเรานั้นไม่ทานยากมากกว่าที่จะเสร็จ  ส่วนมากในตอนเช้านั้นอาหารจะเป็นในส่วนของขนมปัง ข้าวต้ม และขนมนั้นหลากหลาย พนักงานบอกว่าให้เรานั้นลองในการทานอาหารเลย ว่าเรานั้นจะมีการทานพร้อมกันหรือไม่ 

    สำหรับเรานั้นอาหารไม่ค่อยสำคัญ  แต่สิ่งที่เรานั้นจะทานนั้นคือในส่วนของ ของหวาน มีหลากหลายอย่างที่เรานั้นสามารถที่จะเลือกได้เลย อร่อยหอมหวานมาก นิ่มและเหนียว

   สถานที่แห่งนี้หากว่าเรานั้นคุย เราเคยมาที่นี่เพื่อมาในส่วนของการอบรมแกนนำของผู้บำเพ็ญประโยชน์ และยังมีในส่วนของการติดต่อประสานงานที่ดี ที่พักนั้นให้นอนห้องละสองคน เพราะว่าตอนที่มาทำนั้นเน้นในเรื่องของการปิดวาจา  แน่นอนว่าตอนที่มีการขึ้นไปในห้องนั้นจะไม่มีการพูดคุยมากเท่าไหร่นัก คุยได้แต่ว่าไม่ให้เพ้อเจ้อ

     นี่เรียกว่ากินเป็นมารยาท เพราะเรานั้นนั่งโต๊ะทานอาหารด้วยกัน หากว่าสองคนนั้นทานอาหารอร่อย อีกคนนั้นนั่งเล่น นั่งมองคนนั้นจะมองได้และในโรงแรมนี้นั้นจะมองว่าเรานั้นหยิ่งไม่ยอมให้เจอตัว  ในการตักอาหารนั้นเนื่้องจากว่าจานใหญ่เรานั้นสามารถที่จะเลือกมุมเลยในการที่จะกิน เอาอย่างละไม่เยอะเพราะว่าหากไม่อร่อยแล้วเราจะยาก อร่อยจนไม่เหลือ

   โรงแรมมารวยการ์เด้นนั้นเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการที่พักนั้นดีมากเพราะว่าเรานั้นเดินเข้ามาเพียงมองมาที่เค้าเตอร์นั้นเหมือนว่าทุกคนนั้นพร้อมสำหรับในการเข้ามาเพื่อที่จะอบรม มีห้องส่วนตัว อาหารบริการถึงหน้าห้อง และสงบเงียบมากในการที่เรานั้นจะเดินจงกรมนั่งสมาธิในห้อง 

    สิ่งที่เรานั้นประทับใจ หากว่าคนอื่นนั้นก็น่าจะประทับใจเช่นกันเพราะว่าหลากคนหลากหลายกว่าจะเดินลงมาอย่างสบายใจนั้นยากยิ่งกว่า คนเรานั้นหากว่ายากหรือว่าไม่รวดเร็วจะยอมลงได้อย่างไร การเข้าสังคมมีการสอนเหมือนกันว่า ในการที่เขานั้นให้อะไรมากับเราซึ่งเป็นเด็กนั้นเราจะไม่มีแน่นอนในการที่จะเลือกเพื่อให้เข้าใจ ต้องมีมารยาทกับคนที่ให้เรา ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ขอให้เลือกที่จะเรียนรู้ไม่ปิดกั้นในส่วนของตนเอง

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียมาเลเซียลังเลว่าจะให้สับปะรดหรือทุเรียนเป็นผลไม้ประจำชาติปลาเพียงสายพันธุ์เดียว ที่ถูกตั้งให้เป็นสัตว์ป่าสงวนของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เกือบวางไมค์กลางทางชีวิต! “แหม่ม ธิติมา” เปิดใจหมดไฟ 2 ปีเต็ม เครียดหนักจนต้องพบจิตแพทย์ ลั่นยังไม่ยอมให้ละครตายไปกับยุค“ไม่ตั้งใจเรียน อาจต้องซ้ำชั้น” ผอ.โรงเรียนดังประกาศชัด สะเทือนวงการศึกษา แต่ผู้ปกครองกลับยกมือเห็นด้วยบุกอาณาจักร 2,000 ไร่! วัดดังมวกเหล็ก รุกที่ สปก. สร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่นขายหลังละ 5 แสนเล็กที่สุดในไทย แต่เสน่ห์ไม่เล็กเลย! “เกาะสีชัง” อำเภอจิ๋วที่คนแห่เที่ยวปีละหลายแสน
ตั้งกระทู้ใหม่