หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านอาหารต่างจังหวัดตาแกว (กัมพูชา)

เขียนโดย Jamsaengpoo

หากว่าเรานั้นจะเลือกในส่วนของร้านอาหารในต่างประเทศ  สังเกตและสอบถามจะดีกว่า

หนึ่งผู้รู้นั้นบอกว่าใช่เดินในหนทาง สื่อสารรสชาติเมนูอาหารจะนำทาง 

เมื่อเรื่องราวเกิดขึ้นจากมีคนบอก รสชาตินั้นจะอร่อยหลอกไม่ได้เหมือน 

อร่อยเดินหน้าและเพิ่มเติม เสริมความอร่อยคือส่วนของวิวที่สวยงาม 

   เรื่องราวทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นจากการที่เรานั้นเดินทางออกต่างจังหวัด ระหว่างทางนั้นมีการแวะในส่วนของการทานอาหาร เพื่อที่จะสร้างในส่วนของตำนานที่เล่ามา เชื่อว่าทุกการเดินทางนั้นเราสามารถที่จะบอกว่า เรานั้นได้เดินทางมาเส้นทาง ไม่มีเหตุผลในเรื่องของเส้นทาง ไม่มีความหวังที่สื่อสารผ่านความหมาย  หลายครั้งเราพยายาม 

     ในทุกครั้งที่เรานั้นเดินทางเพื่อที่จะทานในส่วนของอาหารนั้นจะต้องมองในส่วนของเรื่องอาหาร อาหารนั้นจะมีค่ามากกว่าคือเส้นทาง เส้นทางที่เสมอเหมือนเส้นทางของชีวิตนั้นเราเลือกไม่ได้  ว่าเรานั้นจะเจอในส่วนของรสชาติอาหารประเภทไหน 

    อาหารที่เรานั้นเลือกในวันนี้นั้นคือในส่วนของผัดผักบุ้งความอร่อยของแต่ละร้านนอกจากที่ได้จากรสชาติอาหารแล้วยังมีในส่วนของอาหารใหม่อาหารที่หลากหลายไม่มีอะไรนั้นจะมีค่ามากกว่าอะไรทั้งสิ้นเลย ทุกครั้งที่เรานั้นเดินทางไปไหนอาหารที่เรานั้นสามารถที่จะทานได้คือผัดผักบุ้ง 

    อาหารอย่างต่อมาคืออร่อยมากหอมกรุ่นเพราะว่าทอดเสร็จใหม่ๆ เรานั้นเรียกว่าไก่ทอดกรอบ แต่ว่าตอนนี้คือหิวมากเลยว่าจัดมาเลยไม่ต้องกรอบมากเพราะว่ากรอบของที่นี่นั้นจะมีในส่วนของความเกรียมและแข็ง แบบนี้นั้นกำลังดี 

       อาหารนั้นคือในส่วนของเมนูที่อร่อยสวยหรูในหลากหลาย มีสีนั้นขับกันสว่างไป ของใช้หลากหลายที่มีให้เล่นนั้นเล่นอย่างสวย เมนูนี้เข้ากับบรรยากาศเลย เพราะว่าอร่อยมากในส่วนของการทอดไก่ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นทอดกรอบหรือว่าการทอดกระเทียมนั้นจะมีในส่วนของการปรุงรสชาติ จะมีความหวานและความหอมนั้นประกอบอยู่ด้วย

     สะพานที่เรานั้นมองเห็นนั้นเราสามารถที่จะเดินข้ามได้อย่างมีความสุข หากมีใครต้องการในส่วนของ  สีสันของน้ำความสวยงามของแม่น้ำนั้นมีความสุข ในสถานที่แห่งนี้นั้นจะนิ่งเงิียบไปเลย  

     ขอบของทะเลทราย อย่างน้อยนั้นสีสันในความสุขของการนั่งทำงาน ในการนั่งทานข้าวนั้นจะมีสีสันความสุข ทิ้งไว้รายทาง บางครั้งนั้นเรามองว่าเก้าอี้นั้นทิ้งรอยของความสุขไว้มากกว่าทุกอย่างเลย ไม่มีใครมองเราหรือว่าเรานั้นจะมองใคร 

   เสียงร้องของความสุข บางครั้งเพียงแค่เรานั้นทานอาหารอิ่มเรานั้นก็จากไป ไม่มีใครมามีเวลาในการที่จะนั่งกินบรรยากาศ ต่างคนนั้นต่างที่จะเดินทางเพื่อที่จะถึงในส่วนของจุดหมายที่เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะว่าการเดินทางนั้นไม่ค่อยที่จะสบายเหมือนกัน 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 38 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนกะฉิ่น รัฐที่มียอดเขาหิมะ ดินแดนเหนือสุดของเมียนมาทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณโรคสโตรก ภัยเงียบใกล้ตัวที่อาจเกิดขึ้นได้ในวัยทำงาน"ฝรั่งขี้นก" ผลไม้ลูกเล็ก ที่วันนี้หากินได้ยากกว่าเดิมความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569"แย้" เราจะทำเมนูเด็ดหรือจะอนุรักษ์ไว้?มอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบเหรียญ 10 บาทไทย รุ่นที่หายากที่สุดของประเทศนกไม่รู้สึกเผ็ดจริงหรือ? ความลับของพริกที่วิวัฒนาการมาเพื่อให้นกกินโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญ 10 บาทไทย รุ่นที่หายากที่สุดของประเทศ"ฝรั่งขี้นก" ผลไม้ลูกเล็ก ที่วันนี้หากินได้ยากกว่าเดิมกะฉิ่น รัฐที่มียอดเขาหิมะ ดินแดนเหนือสุดของเมียนมาโรคสโตรก ภัยเงียบใกล้ตัวที่อาจเกิดขึ้นได้ในวัยทำงานเที่ยวเกาะเต่า เกาะสวรรค์เล็กๆ ของไทย"แย้" เราจะทำเมนูเด็ดหรือจะอนุรักษ์ไว้?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำไมบางคนเลือกที่จะเป็นเมียน้อยแม้ว่าโปรไฟล์ดีเรื่อง เล่าสะพานห้วยตองผีภาคเหนือไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ซ่อนโลกความเชื่อของชาวล้านนาพญานาคกับมุกดาหาร ทำไมเรื่องเล่าริมโขงยังอยู่ในวิถีชุมชน
ตั้งกระทู้ใหม่