"เจนิส" เปิดประมูลชุดซ้อนวินฯ ในตำนาน ยังไม่ได้ซัก!.."บี้-ยิว" ลืมเมียชั่วคราว แข่งกันประมูล
"เจนิส" เปิดประมูลชุดซ้อนวินฯ ในตำนาน ยังไม่ได้ซัก!.."บี้-ยิว" ลืมเมียชั่วคราว แข่งกันประมูล หลังเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลกับชุดซ้อนวินฯ สีชมพูสุดแซ่บ ที่สาว "เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ" นั่งมอเตอร์ไซค์ไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง มีเหล่าคนดังหลายคนออกมาทำคลิปเลียนแบบกันมากมาย กลายเป็นเรื่องฮาๆ ในโซเชียลไปแล้วตอนนี้
ล่าสุด สาวเจนิส ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเปิดให้ประมูลชุดในตำนานดังกล่าวแล้ว แถมยังแอบกระซิบในไลฟ์ด้วยว่า ชุดที่ใส่ยังไม่ได้ซักเลย ใครสนใจก็มาประมูลเอาไปได้เลย โดยจะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้แก่มูลนิธิผู้สูงวัยที่ถูกทอดทิ้ง และจะทำการปิดประมูลพรุ่งนี้เที่ยงวัน ซึ่งทางด้านสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ก็ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ชุดในตำนานของสาวเจนิส เริ่มบิดละ 1 หมื่น เรียกว่างานนี้ก็ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ต่างคึกคักกันอยู่ไม่น้อย ไปกับความสวยและความน่ารักของสาวเจนิส ซึ่งทาง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” กับ “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” ก็ทำทีเป็นประมูลชุดแข่งกัน งานนี้ขอลืมเมียๆ ไปชั่วคราว ทำเอาหลายคนถึงกับฮากระจาย
บอกเลยว่าชุดในตำนานนี้ใครประมูลได้ไปคงไม่ได้ใส่แต่คงเอาไว้ดู เพราะรู้ว่าชุดนี้มันมีคุณค่าทางใจ มองดูทีไรก็รู้สึกสดใสและมีชีวิตชีวา เหมือนว่ามีสาวเจนิสอยู่ใกล้ๆ แถมยังได้ทำบุญอีกด้วย คนอะไรทั้งสวยและใจบุญ เจอแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว
เขียนโดย Mac Casanova
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
จังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย
เลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัว
ตายแล้วเงินไปไหน? เปิดข้อกฎหมายที่คนมี 'เงินฝาก' ต้องรู้ ก่อนกลายเป็นเงินแผ่นดิน!
เปิดโผ มหาวิทยาลัยที่เด็กต่างชาตินิยมเรียนที่สุด ในไทยปี 2569
ปลาช่อนที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในโลก
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริง
ไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?
ล้างไส้อ่อนหมูผิดมาตลอด? วิธีง่ายๆ ที่ทำให้หายคาว หายขม อร่อยขึ้นทันที







