หนุ่มหัวไทรถูกจับพร้อมยากว่า 6 พัน ใจเด็ดต่อรองนอภ.ขอไม่ดำเนินคดี
นอภ.เมืองกระบี่นำจับหนุ่มหัวไทร จ.นครศรีธรมราช ยึดยาบ้า 6 พันเม็ดพร้อมรถกระบะ ขณะค้นถึงกับอึ้งมีต่อรองขอไม่ดำเนินคดี ส่วนนายอำเภอลั่นไม่ใช่ขายเคยที่จะมาต่อรองไม่ให้ดำเนินคดี
นายปรีชา สอิ้งทอง นายอำเภอเมืองกระบี่ นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อ.เมืองกระบี่ เปิดปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด ภายใต้แผน “No Drugs No Dealers” สามารถสกัดจับผู้ค้ายาเสพติดได้ 1 ราย พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 6 พันเม็ด ยึดรถกระบะ 1 คัน
ผู้ต้องหาคือ นายเมธี อายุ 36 ปี ชาว อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ถูกจับกุมได้ที่ ขนำหลังบ้านในพื้นที่ ม.3 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ โดยเจ้าหน้าที่พบยาบ้า 6,115 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนขยายผลตรวจค้น รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขก 3070 นครศรีธรรมราช ที่ใช้ในการกระทำผิด และทำการตรวจยึดไว้เป็นของกลาง รวมของกลางที่ตรวจยึดได้ เป็นยาบ้า 6,115 เม็ด รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน 1 คัน
นายอำเภอเมืองกระบี่ เผยว่า ระหว่างการเข้าตรวจค้น ผู้ต้องหาถึงขั้นพยายามต่อรองไม่ให้ดำเนินคดี แต่ตนไม่ยอมดำเนินคดีเด็ดขาด
ทั้งนี้ นายเมธีถือเป็นเป้าหมายที่เจ้าหน้าที่เฝ้าตามล่ามานาน หลายครั้งเคยหลบหนีการจับกุมได้ กระทั่งครั้งนี้จนมุม ถูกคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกา
จังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทย
ประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
สรุปเหตุระทึกฮ่องกงมาราธอน 2026 นักวิ่งเจ็บระนาวเกือบ 60 ราย อาการวิกฤตหลายคน
"สตีเวน ยอน" จากตำนาน "เกลนน์ รี" สู่การเป็นนักแสดงเอเชียผู้จารึกประวัติศาสตร์ออสการ์
วีรสตรีผู้ถอดรหัสลับแห่งเบลตช์ลีย์พาร์ก และความลับที่ต้องปกปิดนาน 29 ปี
อำเภอทั้ง 8 แห่งในประเทศไทย ที่มีพื้นที่ทั้งหมดเป็นเกาะในทะเล
ประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
หารายได้จากการตั้งกระทู้บนเว็บโพสท์จัง.คอม
“เงินไม่พอใช้…แต่สุขภาพต้องรอด! อาชีพเสริมสำหรับคนทำงานประจำที่อยากมีรายได้เพิ่มแบบไม่พังร่าง”
NIA ผนึก ม.อ. ดันนวัตกรรมใต้ เปิดเวที Roadshow กระบี่ ปั้นธุรกิจสู่ตลาดจริง
พบ ซาล์ป ลอยอ่าวเกาะห้อง ย้ำไม่อันตราย นักท่องเที่ยวเล่นน้ำได้ตามปกติ
ตำรวจน้ำระนองซุ่มจับเรือหางยาว ลอบขน “ยางพาราก้อนถ้วย จากเมียนมาร์ ยึด 830 กก.
เมาป่วนสนั่นพีพี! สาวเม็กซิโกคุมสติไม่อยู่ ตร.หิ้วขึ้นรถเข็นส่งกลับห้องพัก


