หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อัศจรรย์กลางฟ้า ณ ยอดภูมะเขือ ความสวยและสง่างามของธงชาติไทยพร้อมกับปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลดบนภูมะเขือ


เขียนโดย dukedick

     บนยอดภูมะเขือได้เกิดเหตุการณ์สุดประทับใจและน่าจดจำ เมื่อกองกำลังสุรนารีทำพิธีเชิญธงชาติไทยขึ้นสู่เสาใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ทันใดนั้น ปรากฏการณ์ พระอาทิตย์ทรงกลด ก็ปรากฏขึ้นเหนือท้องฟ้า แสงแห่งความงดงามล้อมรอบยอดเสาธงชาติไทยยาวนานถึงกว่า 10 นาที ราวกับธรรมชาติร่วมแสดงความยินดีในวาระพิเศษนี้ 🌞✨

    เสาธงใหม่แห่งภูมะเขือทำจากสแตนเลสถาวร มีความมั่นคง แข็งแรง และสง่างามยิ่งกว่าเดิม การก่อสร้างเกิดขึ้นจากแรงกายแรงใจของ ทหารช่าง ช.พัน.6 พล.ร.6 ร่วมกับกำลังพล พัน.ร.11 ที่ทุ่มเททำงานต่อเนื่องถึง 3 วัน 3 คืน แม้ต้องเผชิญกับฝนที่ตกหนัก แต่ไม่มีสิ่งใดหยุดยั้งความตั้งใจได้ 🌧️💪

        เมื่อธงไตรรงค์โบกสะบัดขึ้นสู่ยอดเสาใหม่ เสียงลมพัดประสานกับแสงแห่งพระอาทิตย์ทรงกลด ก่อเกิดเป็นบรรยากาศศักดิ์สิทธิ์และเปี่ยมด้วย ความภาคภูมิใจ เป็นภาพที่ตราตรึงใจและเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังใจ ความสามัคคี และความศรัทธาต่อชาติไทยอย่างแท้จริง 🇹🇭🙏

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 254 ครั้ง
เขียนโดย dukedick
สวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนที่ชอบงานเขียนทางด้านเกร็ดความรู้ต่างๆ ไม่วาจะเป็นเกี่ยวกับสัตว์โลกน่ารัก หรือ เกร็ดความรู้ และเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆ
เขียนนิยายแฟนตาซีสนุกๆด้วย ในนามปากกา เหมียวกุ่ย หาอ่านได้ที่ Meb Market และ ReadAwrite ครับ ค้นหาด้วย นามปากกาได้เลยครับ หรือค้นหาใน Google ก็ได้ครับ ^_^
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เกาะที่ไม่มีรถยนต์ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลือกใช้โหมดแอร์ให้ถูกวิธี ความต่างระหว่างโหมด Cool และ Dry ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายและประหยัดไฟสงกรานต์ ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”สัตว์สายพันธุ์หายากมาก ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในประเทศไทยแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล
ทึ่งทั่วโลก : นี่คือ "สนามเทนนิสที่สูงที่สุดในโลก" บนดาดฟ้าโรงแรม Burj Al Arab ในดูไบ"มอธโรซี่เมเปิ้ล" (Dryocampa rubicunda) สีสวยสุดน่ารักเช้านี้ (24 ก.ย.68) ถนนสามเสนหน้า รพ.วชิรพยาบาล - แยกซังฮี้ ถนนทรุดตัวลึกหลายเมตรสึนามิพา Harley-Davidson ข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก กว่า 4,000 ไมล์ จากญี่ปุ่นสู่แคนาดา
ตั้งกระทู้ใหม่