หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์ต้องเกิดเป็นอะไรก่อน ถึงจะมาเกิดเป็นมนุษย์ได้คะ

โพสท์โดย sawtai

 

มนุษย์เราเคยเกิดเป็นสิ่งมนุษย์มาก่อน ที่จะมาเกิดเป็นมนุษย์ได้ไหมคะ เล่นสัตว์เดรฉาน ภูตผีปีศาจ ยักษ์มารอสูร เทวดา พรหม 

และทำไมต่างภพต่างภูมิถึงไม่พบเห็นไม่สัมผัสกันได้คะ

เนื้อหาโดย: sawtai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sawtai's profile


โพสท์โดย: sawtai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?อาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยอำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลฝรั่งเศสเปิดตัวเรือบรรทุกเครื่องบินใหญ่สุดยุโรปสูตรคำนวณงวด 1/4/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ไพ่ยิปซีศักดิ์สิทธิ์ ดวง12 ราศีวันนี้ราศีใดบ้างที่มีเกณฑ์จะได้รับ "เงินก้อนใหญ่" หรือ "ลาภลอยมหาศาลกลุ่มราศี "มหาโภคทรัพย์พูนทวี" (โชคลาภหลั่งไหลดังน้ำหลาก) ดูดวงรายวันเลขมงคล" ประจำงวดวันที่ 1 เมษายน พุทธศักราช 2569 พ่อแก่พารวย
ตั้งกระทู้ใหม่