หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุมสวยหลากหลาย ในจูไห่ สวยเก๋า

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

ห้าคนห้ามุมห้าสไตล์  รวมตัวกันได้อย่างลงตัว

เที่ยวได้เที่ยวทั่วเที่ยวกัน  จบทริปแยกย้ายกันสู้งานต่อ

    การเที่ยวที่มีความสุข คือการเที่ยวที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องใด  การเที่ยวมีคุณค่าคือทำในทุกวันให้คุ้มค่าเสมอ มีคนเคยบอกว่าอยากจะไปเที่ยวให้ทั่วเลย แต่ตอนนี้เอาไว้ก่อนรอให้เรียนจบก่อน  พอเรียนจบกลับบอกว่า ยังไม่ไปเที่ยวหรอกไม่มีงานทำให้มีงานทำก่อน พอมีงานทำ ยังไม่ไปเที่ยวหรอกตอนนีขอมีครอบครัวก่อน  หลังจากนั้นพอมีครอบครัว มีลูกแล้วภาระต่อมาคือไปยังไม่ได้ลูกโตก่อน 

    เวลาผ่านไปไม่นานเมื่อลูกโตขึ้นก็ยังไม่สามารถที่จะไปเที่ยวได้อีกเพราะว่าต้องเก็บเงินไว้ให้ลูกนั้นเรียนก่อน เรื่องราวของคนเรานั้นมีข้ออ้างเสมอ อ้างนั้นอ้างนี้เพื่อที่จะเข้าข้างในความคิดของตนเอง แต่พอเวลาผ่านไปแล้วไม่เป็นอย่างที่คิดกลับมาโทษคนอื่น โทษสิ่งรอบตัว ตอนนั้นมันสายไปแล้วในการท่องเที่ยว 

    

     ตอนนี้ละวัยรุ่นทำงานใหม่ๆ  พอมีโอกาสนั้นหยุดตรงกันไปเลย  ครั้งนี้ไปก็ไปในช่วงของวันหยุดที่เช้าวันอังคารนั้นเราก็ไปทำงานปกติ หากว่าเรานั้นอยากเที่ยวเราต้องกลับมาพร้อมกับการทำงานในวันต่อมาเลย จะไม่มีว่าเหนื่อยขอลางาน  อย่าทำให้การเที่ยวนั้นทำให้เราเสียงาน เสียความน่าเชื่อถือ  ครั้งนี้เราไปเที่ยวนั้นในราคาที่น่ารัก ราคานี้หากว่าในปัจจุบันนี้หาได้ไม่ยาก  แต่ไม่ค่อยที่จะมีเวลาแล้ว แต่คือได้เที่ยวจนเพียงพอแล้ว น่าจะทั่วเอเชีย และใช้ชีวิตคุ้มค่ามาก ในต่างแดน 

    

 

    มุมนี้เป็นจุดถ่ายภาพหลังจากที่ถ่ายในถนนคู่รักพอแล้วยังมีเวลาเหลือก่อนที่จะขึ้นรถ  ข้ามถนนมาเห็นจุดถ่ายภาพสำหรับนักท่องเที่ยวแค่เรานั้นยืนกันคนละมุมก็เป็นภาพที่สวยงาม แต่ตอนนั้นคือขำแต่ละคนมากกว่าจะหามุุมตัวเองได้

      จักรยานที่สามารถที่จะปั่นรอบบริเวณได้แต่ว่าไม่มีใครปั่น คันเล็กไปสำหรับเรา สงสารจักรยาน  การแต่งกายนั้นอาจจะมองว่า ไปเที่ยวทำไมไม่จัดเต็ม ว่าด้วยเรื่องการแต่งกายในการไปเที่ยวนั้น ไม่ได้เป็นคนที่ยุ่งยากเพราะว่าคิดว่าใส่อะไรก็ได้ที่เราเดินทางสะดวกไม่ลำบากในการเดินและไม่รุ่มร่ามเกินไป เที่ยวได้สนุกเหมือนกัน

   ตอนนั้นกับตอนนี้เราก็ยังเป็นเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคืออายุและหน้าที่การงาน ตอนนั้นอาจจะมีแต่หน้าที่การงาน หยุดพักผ่อนเป็นปีเลยทีเดียว ตอนนี้ไม่มี มีแต่หยุดสุดสัปดาห์

     ตอนที่ถ่ายภาพนี้บอกว่าให้เก๊กหน้าเข้ม แต่คนที่บอกนั่นหลุดเอง  ตกลงกันแต่ผิดคาด  ตรงนี้หากว่าเราเดินไปไม่กี่ก้าวก็จะขึ้นรถ  เห็นคณะยังถ่ายภาพมุมกลางแจ้งยังไม่เสร็จเราเองก็ถ่ายรอด้านหน้า คิดยากมากในการถ่าย เพราะว่าคนถ่ายนั้นก็หัวเราะ ุ ถ่ายจนเหนื่อยแล้วตอนนี้คือพอละเหลือเมมเมอรี่เอาไว้ในสถานที่อื่น

    ให้ภาพแทนความทรงจำ หันกลับมาดูเมื่อไหร่เราจะนึกถึงบรรยากาศในตอนนั้น ตอนนี้เราอาจจะต้องเจอกับสังคมในการทำงาน ที่บางวันก็ต้องใช้ความคิด บางวันก็มีความสุข แต่ว่าเรานั้นมีวัคซีนที่มากเพียงพอที่จะเข้าใจและปล่อยไป  เราเองไม่สามารถที่จะบังคับอะไรให้เป็นไปตามที่เรานั้นต้องการได้  จงเป็นคนที่มองอยู่บนฝั่ง อย่างสง่างาม 

   บ้านเมืองนั้นจะสงบหรือว่าน่าอยู่สิ่งที่จะช่วยกันคือคนในสังคมในประเทศไม่ใช่คนใดคนหนึ่งเหมือนเรามาเที่ยวที่นี่ คนทุกคนนั้นทำหน้าที่ของตนเอง แล้วสุดท้ายบ้านเมืองก็จะสวยงาม   ตอนนี้ร่างของทุกคนนั้นพัฒนาขึ้นมากกว่านี้แล้ว  มีบางคนกลับไปได้ แต่ความเยาว์วัยเท่านั้นที่นำกลับมาไม่ได้  ใจยังเหมือนเดินแม้ว่าหน้าตาจะไปตามอายุ

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้นี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่Unseen ไทยแลนด์ เกาะรูปหัวใจ "ทุ่งทะเลหลวง" สุโขทัยชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คนเหงาและโดดเดี่ยวส่วนมากที่ไม่โสด🥺☹️การเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่