หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยุ่งเก่ง!! ชาวเน็ตเเนะเจนนี่ ให้เปลี่ยนชื่อลูกใหม่ เจอสวนกลับ “ไม่เปลี่ยนค่ะ ชอบชื่อนี้” 🤣

เนื้อหาโดย chop read

          หลังจากที่สาวเจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีการถ่ายรูปครอบครัวฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมประกาศชื่อลูกสาวคนใหม่ในท้องชื่อน้อง "เจ็นญ่า"

          แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง ที่ขยันเเซะ คอมเม้นต์แนะนำเธอว่าควรจะเปลี่ยนชื่อลูกใหม่ เนื่องจากเหตุผลอะไรมิทราบได้ 😆

          โดยเธอได้โพสต์อีกรอบว่าลูกสาวชื่อ "JENYA = เจ็นญ่า JANEY = เจนนี่ ไม่เหมือนค่า แค่คล้าย ล่าสุดอีให้เปลี่ยนชื่อ"

          พร้อมคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า "ขอไม่เปลี่ยนตามใจชาวเน็ตนะคะ ไม่ได้ดื้อค่ะ แต่ลูกตัวเองอยากตั้งเอง อีกอย่างคือตั้งเสร็จแล้ว ประกาศแล้ว ชอบแล้ว" ลูกเค้า เค้าตั้งท้องเอง จะตั้งอะไรก็เรื่องของเค้าเนอะ 🤣

เครดิต: IG รัชนก สุวรรณเกตุ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดเปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่คนจบปริญญามากที่สุด 10 อันดับแรกของโลกระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์พบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่นประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/693 อันดับ “หอคอย” ที่โดดเด่นที่สุดในภาคอีสานทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักแท้ตัวจริงที่เฝ้ารอ หรือคนแก้เหงาที่รอวันเลิกราเป็นคนดีก็ไร้ความหมาย ถ้าได้เจอเข้ากับคนที่ไม่เห็นคุณค่ายิ่งโตเพื่อนยิ่งหาย หรือจริงชีวิตกำลังคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดให้เรา
ตั้งกระทู้ใหม่