หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสื้อตัวตัว5บาท แหล่งเสื้อวัยรุ่นยุคประหยัด

เขียนโดย brother 84

ตลาดปัฐวิกรณ์ ในซอยนวมินทร์ 72 ถือว่าเป็นแหล่งเสื้อผ้ามือสองราคาถูก ซึ่งวัยรุ่นชอบไปซื้อหา ซึ่งมีเสื้อผ้าแบรนด์เนม มือสองหลากหลายยี่ห้อ บางคนเลือกดีๆได้เกือบป้าหรูราคาหลักพัน แต่จ่ายในหลักสิบ หรือ พ่อค้าแม่ค้าเสื้อผ้ามือสองบางคนก็ไปเลือกซื้อหาที่นี่เพราะมีตัวละ 5 บาท 10 บาทสภาพตามราคา หรือจะเหมาเป็นถุงก็ได้เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบจบ ไปดูภาพกันว่าเป็นยังไง

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 55 ครั้ง
เขียนโดย brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: brother 84
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทยช่วยไทยพลัส 2 วัน ล่อไป 4.5 พันล้านบาท! คนสแกนเพียบจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยตำรวจบุกรวบลุงรับจ้างแทงปาล์ม อ้างเสพยาบ้าวัน 3 เม็ด เพิ่มพลังข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันหนังไทยที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลหวิดม้วย!หนุ่มวัย 24 อมยาบ้า 35 เม็ด ตบตาตำรวจ หวิดลงท้องสรุปการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 256910 รุ่นรถยนต์ที่อะไหล่หาง่ายที่สุดในประเทศไทย4 สถานที่ หาดูได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านจังหวัดที่ได้ลูกเขยเป็นชาวต่างชาติมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยช่วยไทยพลัส 2 วัน ล่อไป 4.5 พันล้านบาท! คนสแกนเพียบเข้าศูนย์ทีไร โดนเชียร์แต่น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ตกลงมันดีกว่ากึ่งสังเคราะห์แค่ไหนกันแน่?15 จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อยู่ห่างจากไทยที่สุด ที่มีร้านอาหารไทยเปิดให้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่