หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวหนังดัง GANGSTER SQUAD หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์

เขียนโดย machete007

 

ความโหดของหัวหน้าแก๊งมาเฟียอย่าง Mickey Cohen ทวีความรุนแรงและขยายอิทธิพลมากขึ้น จึงต้องมีใครสักคนกล้าลุกขึ้นสู้มาต่อกรกับอาชญากรพวกนี้ไม่ให้กำเริบมากเกินไปนัก ผลงานการกำกับของ Ruben Fleischer พร้อมพาเราย้อนยุค

 

 

เรื่องย่อ

การไล่ล่า Mickey Cohen เจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลแห่งลอส แองเจอลลิส พร้อมคู่รักสาวสวยอย่าง Grace Faraday คอยให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง จนผู้ใหญ่ทางการตำรวจไม่อยู่เฉย เห็นแววความบ้าดีเดือดของ John O' Mara ทำให้ John ได้รับภารกิจลับจัดตั้งกองกำลังพิเศษในการทำลายเครือข่ายของ Cohen เพราะการฆ่า Mickey Cohen จะเป็นแค่การตัดเนื้อร้าย แต่คนใหม่จะมาแทนที่เขายังมีอีกมาก

 

John O' Mara จึงได้เกณฑ์สมาชิกตำรวจน้ำดีเข้าทีม ไม่ว่าจะเป็นเสือผู้หญิงเจ้าเสน่ห์อย่าง Jerry Wooters มือดักฟังตามสาย Conwell Kecler ตำรวจผิวสีใจกล้า Mitch Racine เสือปืนไวเฒ่า Max Kennard พร้อมลูกมือคนสนิทอย่าง Navidad Ramirez

 

 

แต่สถานการณ์กลับเลวร้าย เมื่อการดักทำลายเครือข่ายของ Mickey Cohen ถูกจับได้ และสมาชิกถูกฆ่าไปบางคน ทำให้ John O' Mara เลือกใช้วิธีดับเครื่องชน

 

นอกจากนี้ Jerry Wooters ยังเป็นชู้แอบคบหากับ Grace Faraday แฟนสาวของ Mickey ด้วย ซึ่งทวีความรุนแรงในเรื่องส่วนตัวมากขึ้นไปอีก

 

 

 

นักแสดงนำ

 

 

ความชื่นชอบและประทับใจของครีเอเตอร์

1.เนื้อเรื่องเกิดขึ้นในปี 1949 เราจึงได้กลิ่นอายของความโบราณในสมัยนั้น พร้อมกับความดิบเถื่อนของมาเฟียทรงอิทธิพล มันเหมือนหนังฝรั่งโบราณในยุค 60 แต่หนังสามารถถ่ายทอดให้คนร่วมสมัยรู้สึกบันเทิงได้อย่างไม่น่าเบื่อ

 

2.การต่อสู้ดวลปืนยิงกันสนั่นจอ หนังพยายามใช้ความย้อนยุคมาผสมกับการต่อสู้แบบความร่วมสมัย เป็นความสนุกที่ลงตัวแบบที่คนสมัยนี้ก็ดูสนุกได้ แถมมีความระห่ำดิบในแบบของตัวเอง

 

 

 

3.แม้จะมีความน่าเบื่ออยู่บ้าง แต่ก็ไม่มาก หนังเหมือนจะรู้ตัว จึงพยายามแทรกประเด็นร้อนเข้ามาอยู่เรื่อยๆให้เราอยากติดตามตลอดทั้งเรื่อง

 

4.Emma Stone ในบท Grace Faraday เป็นผู้หญิงคนเดียวในเรื่อง สามารถทรงเสน่ห์ที่เย้ายวนสมกับความเป็นตัวตนของเธอ อีกทั้งยังเป็นคู่ขวัญกับ Ryan Gosling จึงเป็นอีกเรื่องที่จะได้เห็นสองคนมาจับคู่กัน

 

 

5.Sean Penn ในบท Mickey Cohen เจ้าพ่อทรงอิทธิพลแห่ง Los Angeles สามารถถ่ายทอดบุคลิกที่น่าเกรงขามและโหดดิบในแบบที่สมกับตัวตนของเขา ด้วยวัยที่อายุมากแล้ว ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อคาแรกเตอร์ตัวละครแต่อย่างใด

 

เนื้อหาโดย: machete007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
machete007's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 222 ครั้ง
เขียนโดย machete007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: machete007
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาทำไม "มัทฉะ" ในญี่ปุ่นเขาไม่สนใจ "Ceremonial Grade" แต่ไปดูรายละเอียดอื่นๆแทนBaby Boomer คือใคร? ทำความรู้จักคนรุ่นสร้างชาติ จุดเด่น วิธีคิด และบทบาทในสังคมไทย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยเปิดลำดับขั้นสนมในราชวงศ์จีน! จากสาวใช้สู่ฮองเฮา เส้นทางสู่จุดสูงสุดของฝ่ายในห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยสิ่งมีชีวิตตัวแรกที่เดินทางออกจากโลก "ไลก้า" (Laika)เต้าหู้มาจากประเทศอะไร? เผยต้นกำเนิดอาหารยอดนิยมที่หลายคนเข้าใจผิดคนจีนเจาะหูข้างเดียว แต่ทำไมสนมชาวแมนจูถึงเจาะหลายรู?เปิดสูตรชาจีนบำรุงผิว! เคล็ดลับความงามจากภูมิปัญญาตะวันออกที่สืบทอดมานับพันปีรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"เสก โลโซ" คัมแบ๊กยิ่งใหญ่! สมราคา "ราชาร็อกแอนด์โรลล์"มีแต่คนพูดถึงละครนี้ เชน ณัฐวัฒน์&แวร์ โซวในละครดราม่ากระแสแรงที่ทุกคนต้องพูดถึงในเวลานี้ ‘ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก’ The Renaissance of Taiwan ร่วมด้วยวิโรจน์ ตั้งวาณิชย์,วาม จิรกฤติทำไมอนิเมะญี่ปุ่นถึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก?รีวิวหนังดัง BACK TO THE FUTURE PART 2
ตั้งกระทู้ใหม่