รวมภาพถ่ายมุมสูงจากยอดตึกระฟ้าและสิ่งก่อสร้างทั่วโลก ซึ่งแค่เห็นก็เสียวแล้วเน่อ...
โดยปกติแล้วการถ่ายภาพบนที่สูงหรือบนตึกเป็นกิจกรรมที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น ซึ่งให้มุมมองที่สวยงามและแปลกตาของสภาพแวดล้อมโดยรอบ อย่างไรก็ตาม การถ่ายภาพในลักษณะนี้ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงและความจำเป็นในการเตรียมตัวอย่างรอบคอบ
ซึ่งก่อนทำการถ่ายภาพบนอาคารหรือสิ่งก่อสร้างใดๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับอนุญาตและปฏิบัติตามกฎระเบียบของสถานที่นั้นๆ อย่างเคร่งครัด
ผู้ปืนมองหาอันตรายที่อาจเกิดขึ้น เช่น พื้นผิวที่ไม่มั่นคง ขอบอาคารที่ไม่มีรั้วกั้น หรือสภาพอากาศที่แปรปรวน
หากจำเป็น ควรใช้อุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น เข็มขัดนิรภัย หรือเชือกปีนเขา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อยู่ในสภาพดีและใช้งานอย่างถูกต้องด้วย ซึ่งการจะหันปีนขึ้นถ่ายรูปบนที่สูงนี้ อาจจะต้องผ่านการฝึกฝนมานานเลยทีเดียว ถึคงทำได้เด้อครับเด้อ ไม่ใช่อยู่ดีๆ ไม่เคยฝึกให้อดทนต่อความกลัวแล้วขึ้นไป โอกาศร่วงตกลงมาตุยเย่ นี่มีสูงมากๆเลยเน่อ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ทภ.2 แฉภาพจรวด BM-21 เขมร ถล่มบ้าน-ชุมชน-วัด-โรงเรียน-รพ.
"DJ Sakura Soh" กับบทบาทใหม่ในวงการ JAV
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
สาวญี่ปุ่นจัดอีเวนท์พบปะแฟนคลับ แต่ดันไม่มีใครมางานเลย จนกระทั่งเธอโพสต์ขอโทษ
ทภ.2 แฉภาพจรวด BM-21 เขมร ถล่มบ้าน-ชุมชน-วัด-โรงเรียน-รพ.
“รอยแผลบนขาของพลายประตูผา…คือรอยน้ำตาของคนทั้งแผ่นดิน”
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง























