หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แล้วเราจะกลับมาพบกัน ในวันที่คิดถึงกันมากพอ


เขียนโดย CAT888

แล้วเราจะกลับมาพบกันในวันที่คิดถึงกันมากพอ


หนังสือ แล้วเราจะกลับมาพบกันในวันที่คิดถึงกันมากพอ
เขียนโดย อิสญะ (อิสญะ ตระกูลพุทธรักษา)
สำนักพิมพ์ Springbooks

เป็นหนังสือที่อ่านง่ายจบได้ในไม่กี่นาที เหมาะกับคนที่กำลังเบื่อๆ เหงาๆ และมีใครในใจให้คิดถึง

ประโยคในหนังสือจะคอยเป็นเพื่อนคุยกับเรา อ่านแล้วอาจหาข้อสรุปอะไรไม่ได้ เหมือนการรอคอยใครสักคนที่ไม่รู้ตอนจบว่าจะได้พบกันอีก หรือไม่ได้พบกันอีกเลย รู้แต่ว่าในใจเต็มไปด้วยความรัก การรอคอย และความหวังว่าสักวันจะได้พบกัน  หรือแม้แต่บางทีการไม่ได้พบกันอีกก็คงเป็นเรื่องดีกว่าถ้าการพบกันทำให้ต้องเจ็บปวด อย่างน้อยก็ได้ระลึกถึงเป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยได้พบกัน ได้ย้อนกลับมาคิดถึงความรู้สึกนั้น แม้จะได้พบกันอีกหรือไม่ก็ตาม

"ถึงจะพูดว่า ไม่ได้คาดหวังอะไร
แต่ลึกๆในใจก็ยังแอบหวังอยู่ดี"

ลองหามาอ่านเป็นเพื่อนคลายเครียด คลายความเหงา ฮีลใจ ในยามว่างกันได้ค่ะ

เนื้อหาโดย: CAT888
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CAT888's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 54 ครั้ง
เขียนโดย CAT888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตเพลงไทยกลายเป็นไวรัลดังในญี่ปุ่น..ชาวเน็ตยอมใจไหงเป็นเพลงทะลึ่งซ่ะงั้น!ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีเงินฝากมากที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด อันดับที่หนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุงผลข้างเคียงใหม่จากการสูบกัญชา ถูกค้นพบในการศึกษาครั้งสำคัญ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ปิดฉาก “สงกรานต์สีลม 2569” สุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลุ 6.5 แสนคน 3 วันสะเทือนกรุงแนะนำหนังรับวันหยุด [ลินฮอลิเดย์ 1]5 จังหวัด "สวรรค์ของสายกิน!" ของอร่อยเพียบ คาเฟ่เยอะ ค่าครองชีพถูกจนอยากย้ายสำมะโนครัว“สายธารดอกไม้” Keukenhof มหัศจรรย์สวนทิวลิปแห่งโลก งดงามดั่งภาพฝันกลางเนเธอร์แลนด์
ตั้งกระทู้ใหม่