หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“บุ๋ม ปนัดดา” มอบเงินมอบให้ญาติผู้สูญหายเหตุตึกถล่ม เเละพี่ ๆ กู้ภัยคนละ 1 หมื่นบาท เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคน

เขียนโดย chop read

“บุ๋ม ปนัดดา” ประธานมูลนิธิองค์กรทำดี นำเงินสดมามอบให้ญาติผู้สูญหายเหตุตึกถล่ม  ที่ศูนย์พักคอยคนละ 10,000 บาท พร้อมให้พี่ ๆ กู้ภัยที่มาช่วยเหลือทุกคนด้วย งาน ๆ พี่กู้ภัยถึงกับก้มลงกราบ

เจ้าตัวเผยว่ากู้ภัยจากหลากหลายหน่วยมาอยู่ด้วยกัน จะต้องมีความเป็นทีมใครทีมมัน มีทั้งทีมใหญ่ทีมเล็กมาช่วยกันทำงาน บางครั้งทีมเล็ก ๆ อาจจะรู้สึกท้อเรื่องการทำงานที่อาจจะคิดว่าพวกตนไม่ใช่คนสำคัญสักเท่าไหร่

เธอบอกว่าพอมาดูหน้างาน เลยไม่อยากเข้าไปยุ่ง ไม่อยากให้มีดราม่ากัน อยากให้โฟกัสเรื่องช่วยคนมากกว่า ตนเลยถอยมาตั้งโรงครัวข้างนอกแทน เพราะทุกคนมีทีมของตัวเอง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ ๆ กู้ภัยทุกคน ไม่ว่าจะทีมเล็กทีมใหญ่ เชื่อว่าทุกคนอยากให้ช่วยผู้ประสบภัยเหมือนกันทั้งสิ้น

เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต https://vt.tiktok.com/ZSrSxAdrs/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 248 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: paktronghie, phenpiram, frozenstranger, chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติเปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทยความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทยจงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด4 โบสถ์ที่ลึกลับที่สุดในโลกจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดทำไมพังพอนได้เปรียบงูพิษ? เจาะลึกชุดเกราะชีวภาพที่ธรรมชาติประทานมาให้4 เมืองร้างที่ติดอันดับความหลอนที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทยคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่