หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำขายสูตรนี้กำไรดี ​หมูทอดนมสด

โพสท์โดย Zummarikun

ใครชอบรับประทาน​หมูติดมัน ต้องมาทำเมนูนี้ค่ะ รับรองโดนใจแน่นอน สูตร​หมักหมูทอดนมสด นุ่ม อร่อย ฉ่ำน้ำมากๆ


วัตถุดิบ​ที่ต้องเตรียม
สันคอหมู 500 กรัม
ไข่ไก่เบอร์ 1 2 ฟอง
นมสด 50 ml
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ​
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ​
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ​

3 เกลอ (รากผักชี 3 ต้น กระเทียม 10 กลีบ พริกไทย 10 เม็ด ตำให้ละเอียด)​

ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ​
พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
พริกป่น 1 ช้อนชา​
แป้งทอดกรอบ 1 ช้อนโต๊ะ

มาดู​วิธีทำกันเลย

นำสันคอหมู ล้างน้ำให้สะอาด ใช้ส้อมจิ้ม หรือจะทุบหมูสักนิด แล้วนำส่วนผสมเครื่องปรุง​ทุกอย่างลงไปหมัก ให้นวดขยำๆ ส่วนผสม กับหมูไปสักพัด ให้ทุกอย่างซึมให้เข้ากันให้ทั่ว ขยำประมาณ 10 นาที จนน้ำซึมเข้าที่ตัวหมูจนแห้ง และหมักทิ้งไว้ครึ่ง​ชั่วโมง​แช่ในตู้เย็น ใช้แรฟคลุมบนภาชนะ​ เพื่อหมูจะได้ไม่แห้งเกินไป หมักไว้ประมาณ​ครึ่งชั่วโมง

เมื่อหมักครบตามเวลาแล้ว ให้นำกระทะ ตั้งไฟให้ร้อน ใส่น้ำมันกะให้ท่วมหมู รอให้น้ำมันร้อน ให้ค่อยๆ หย่อนหมูลงไป ทอดไฟกลางไปเรื่อยๆ ทิ้งไว้สัก​ระยะ​พอหมูเริ่มเซตตัวดี ค่อยกลับอีกด้าน ทอดให้เหลืองกรอบตามชอบค่ะ หากใครต้องการให้กรอบ ให้ทอด 2 ครั้ง โดยครั้งแรก ทอดให้เหลืองพอประมาณ​นำขึ้นมาพักไว้ 5 นาที แล้วค่อยนำลงทอดอีกครั้ง

สูตรนี้รับรอง ทำรับประทาน​หรือทำขาย ติดใจแน่นอน เนื้อหมูทั้งนุ่มชุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว ทำกี่ครั้งก็ไม่เบื่อลอง​ไปทำกันดูนะคะ

เนื้อหาโดย: Zummarikun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Zummarikun's profile


โพสท์โดย: Zummarikun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Zummarikun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" สั่งตามล่า "อริสมันต์" และคนเสื้อแดง..หลัง "กัมพูชา" มีปัญหากับ "ไทย"จังหวัดไหนในไทยที่มี ตลาดสดมากที่สุด? (ทายก่อนคลิกดู คุณตอบถูกไหม?)รถยนต์รุ่นที่คนนิยมมากที่สุด มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาลAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยสับสนไหม? คาปูชิโน่ กับ ลาเต้ ต่างกันยังไง?ส่องเลขเด็ดงวด 1 ก.พ. 69: มัดรวมแนวทางจากสำนักดัง "ปานจันทร์-เพชรบูรพา"บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย ที่มีกำไรมากที่สุดในปีที่ผ่านมา"หมึกกรุบ" ไม่ได้ทำจากปลาหมึก เปิดความลับพืชในป่าสู่ขนมยอดฮิตติดกระแสอำเภอที่มีร้านเซเว่นมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย😃 ชวนลองเข้ามาดูภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นความบังเอิญที่ทำให้เราต้องร้อง “ว้าว !” ออกมา 😯หนุ่มใหญ่โปรไฟล์ดี ต้องมา "เดทพัง" เพราะ ChatGPT
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่มีร้านเซเว่นมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ให้ภาพเล่าเรื่อง
บัวหิมะทานสดได้แถมเมนูเด็ดที่สายแซ่บต้องถูกใจ"ข้าวผัด"เอามาทำแบบนี้ดีนักสูตรนี้อร่อยอย่าบอกใครก๋วยจั๊บญวนใส่พุทราจีนสูตรอร่อยบอกต่อแถมเป็นเมนูเส้นที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์เต้าหู้ผัดพุทราจีนเมนูนี้น้ำตาลไม่ต้องเอาใจสายคลีนสุด ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่