เด้าเป็นเหตุ!!!นายห้างใหญ่ไหทองคำ ประกาศชัดงดรับแดนเซอร์ที่เป็นชายแท้
หลังจากเกิดดราม่านักร้องสาวลำไย ไหทองคำกับแฟนหนุ่มปุ้ย L.กอฮอ ซึ่งมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยมีแดนเซอร์หนุ่มที่อยู่ในวงไหทองคำ เข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องดราม่านี้
ล่าสุดนายห้างใหญ่ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ออกมาไลฟ์เคลียร์ชัดด้วยตัวเอง โดยมีเนื้อหาสรุป จากไลฟ์ในห้างใหญ่ ตามนี้
- ประกาศชัด "ผิดก็ยอมรับ อย่าแถ" สังคมไทยเขาพร้อมให้อภัยง่ายอยู่แล้ว ขอแค่อย่าแถ และทางตนนั้นพร้อมเยียวยาและปรับปรุง
- ออกกฎใหม่! "เปลี่ยนแดนซ์ใหม่ ไม่ต้องชายแท้" เหตุผลเพราะ "ผู้ชายอาวุธมันหนัก ต่อไปถ้าเต้น บางทีมันแรงเกินไป มันเกิดอารมณ์กันได้ อย่าลูบไล้นักร้องผม"
- ตอนนี้ ให้ "พีพี-เจอาร์" ทำหน้าที่ต่อไป ยังไม่ตัดออกจากทีมแดนซ์ชาย (เปลี่ยนตัวเอาพีพีกับเจอาร์มาก่อน)
- แต่เพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต เตรียมเปลี่ยนเป็นแดนซ์กระเทย "ต่อไปเราจะใช้แดนซ์กะเทยแทน เพราะไม่สร้างปัญหา อาวุธไม่หนัก ยังไงก็โดนด่าอยู่แล้ว"
- เกิดเพราะแดนซ์ชาย จะมาเจ๊งเพราะแดนซ์ชายไม่ได้
- เด้าแรงก็เป็นเหตุสังเกตได้
- นายห้างย้ำว่าต้องฟังเสียงแฟนคลับ "อะไรที่ไม่ดีเราก็ต้องตัดออกไป เราต้องแคร์ความรู้สึกของเอฟซี อะไรที่มันผิดพลาดเราก็ต้องกราบขออภัย"
อ้างอิงจาก: 1.https://www.facebook.com/share/v/1DWNpjocig/
2.https://www.facebook.com/share/v/16B73iKssY/















