หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช็อค! ปอดหายเกือบหมด เด็กหญิงป. 6 สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานาน 2 ปี

เนื้อหาโดย อับดุลเลาะห์

 

ล่าสุดนักเรียนหญิงชั้นป 6 อายุเพียงแค่ 12 ขวบ สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานกว่า 2 ปีแล้วล่าสุดโรงเรียนต้องหามน้องไปส่งโรงพยาบาลหลังจากที่น้องมีอาการหายใจไม่อิ่มไม่มีแรงแล้วก็อาเจียน

พอไปถึงโรงพยาบาลแพทย์ระบุบอกว่าปอดของน้องนั้นหายไปเกือบทั้งหมด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่ของอำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลดอนมนต์เมื่อวานนี้ได้มีการโพสต์ข้อความซึ่งระบุข้อความ

บอกว่ามาอีกแล้วพิษบุรีไฟฟ้าและน้ำกระท่อมวันนี้ส่งต่อนักเรียนระดับชั้นป 5 1 คนป. 6 1 คน ม. 2 1 คน ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็ดื่มน้ำกระท่อมรวมแล้วส่งอนามัยไป 8 คนแล้ว

มาด้วยอาการแน่นหน้าอกแล้วก็หายใจไม่อิ่มซึ่งพอมีข้อมูลมาแบบนี้ผู้สื่อข่าวจังหวัดบุรีรัมย์จึงเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งพบว่าโรงเรียนแห่งนี้อยู่ในตำบลดอนมนต์อำเภอสตึก แล้วยังพบว่าก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคมมีเด็กหญิงอายุ 15 ปีในเขตพื้นที่ตำบลดอนมนต์ เสียชีวิตเพราะว่าสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้ว 1 คน

ได้ไปสอบถามคุณย่าของน้องวัย 12 ขวบที่นำส่งโรงพยาบาลไปคุณย่าก็เล่าให้ฟังบอกว่าทางโรงเรียนนั้นโทรมาแจ้งว่าส่งหลานไปที่โรงพยาบาลสตึกด้วยอาการหายใจไม่อิ่มอาเจียนแล้วก็ไม่มีแรง

และเมื่อย่าไปพบคุณหมอที่โรงพยาบาลคุณหมอก็บอกว่าเด็กสูบบุหรี่ไฟฟ้ามานาน 2 ปีแล้วซึ่งอาการตอนนี้ปอดหายไปเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

สิ่งที่คุณย่าต้องการในขณะนี้คืออยากจะให้ทางรัฐบาลช่วยปราบปรามไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหรือว่าน้ำกระท่อมเพราะถ้าหากว่าเข้ามาใกล้โรงเรียนก็กังวลว่าเด็กๆเนี่ยอยากจะลองกัน...

 

https://www.tiktok.com/@ch7hd_news/video/7473368742651628808
เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
เครดิต:https://vt.tiktok.com/ZSMrFfp9V/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วยเขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวรรายละเอียดเงื่อนไข 5 ประการ ที่กัมพูชาและไทยเห็นพ้องร่วมกัน ในการประชุมที่ประเทศจีนพ่อแม่เปิดกล้องหัวใจแทบสลาย แม่บ้านแอบใส่ "เดทตอล" ในขวดนมให้ลูกน้อยกินเมื่อเกิดภาวะ รักเขาข้างเดียวเกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยมมาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบางนายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพAvatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวรเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วย
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่