หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้โดยสารติดอยู่บนเครื่องบินนานกว่า 10 ชั่วโมง หลังนักบินขอลงจอดฉุกเฉินที่โปแลนด์ เพราะหิมะตกหนัก ไม่มีน้ำ-อาหาร และไม่ให้ออกจากเครื่อง 😌

เนื้อหาโดย chop read

          มีรายงานว่าเครื่องบินแอร์บัส A321-231 (ทะเบียน SU-TCM) ของสายการบิน AlMasria Universal Airlines เที่ยวบิน UJ681 จากเมืองชาร์มเอล ชีค (SSH) อียิปต์ ไปยังเมืองคาลินินกราด (KGD) ในเวลากลางคืน ระยะบิน 4.30 ชั่วโมง เครื่องบินไม่ สามารถลงจอดที่สนามบิน KGD ได้เนื่องจากหิมะตกหนัก

          นักบินขอลงจอดฉุกเฉินที่ประเทศโปแลนด์ หลังจากลงจอดเที่ยวบินไม่อนุญาตให้ขึ้นบินมากกว่า 10 ชั่วโมง เเละสนามบินไม่ยอมเติมเชื้อเพลิงให้ จากรายงาน มีผู้โดยสารบนเที่ยวบิน 236 คน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเครื่อง ไม่อนุญาตให้ออกไปเข้าห้องน้ำ ไม่มีน้ำดื่มหรืออาหารให้ เพราะหมด หวังว่าทุกอย่างจะโอเคนะ

เนื้อหาโดย: chop read
เครดิต: tan.saowapa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายเลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)ทำไมกูต้องรักมึงด้วยวะวังเวียงในค่ำคืนกลางป่า ที่พักตากอากาศเหมือนบ้านส่วนตัว (วังเวียง)เที่ยวธรรมชาติ เดินทางเรียบง่าย ใช้ชีวิตติดดิน แต่ค่าครองชีพระดับโตเกียว
ตั้งกระทู้ใหม่