หนุ่มโปแลนด์มือไว!! ตีก้นสาวไทยในร้านสะดวกซื้อ ตำรวจจับคาคอนโด อ้างทำบ่อยไม่เห็นมีใครว่า 😏
เรื่องราวของหนุ่มโปแลนด์วัย 31 ปี รายหนึ่ง ที่หมั่นเขี้ยวสาวไทยขณะที่เธอยืนเลือกของอยู่ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งย่านสาทร จู่ ๆ ก็เดินไปตีก้นเธอเบา ๆ แล้วเดินจากไป 😂 เธอได้เดินทางไปเเจ้งความที่สน. ทุ่งมหาเมฆ เธอต้องการให้ชายคนนี้มาขอโทษที่ทำไม่น่ารัก และไม่ให้เกียรติกันแบบนี้
ตำรวจได้ออกหมายเรียกให้ชายคนนี้มา เขาบอกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิด เพราะทำแบบนี้บ่อยตอนไปเที่ยวที่สถานบันเทิง ก็ไม่มีใครว่าอะไร อีกทั้งเค้าไม่ได้ตีแรงเเละเดี๋ยวก็จะหลับประเทศแล้ว พอเธอได้ยินสิ่งที่เขาพูดจากที่แค่ต้องการให้เขามาขอโทษ เธอเปลี่ยนต้องการดำเนินคดีเขา
สุดท้ายศาลก็ออกหมายจับ (เริ่ดมากพี่สาว!😏) ตำรวจสืบนครบาลจึงได้นำกำลังเข้าจับกุมชายคนนี้ถึงคอนโด พร้อมแจ้งข้อหากระทำอนาจาร ดีเริ่ดประเสริฐสี 🥳
แกฟังนะหนุ่มโปแลนด์ แกจะทำแบบนี้กับใครก็ได้…ไม่ได้!!! มันเป็นเรื่องความเหมาะสม การให้เกียรติซึ่งกันและกัน แกไม่ต้องอ้างว่าทำมาหลายครั้งไม่มีใครว่า ไม่ต้องอ้างว่าไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย จิตสำนึกที่ฝั่งในตัวแกโตมาได้ถึง 31 ปี มันต้องรู้ได้ด้วยตัวเองว่าไม่ควรทำ แล้วยิ่งเป็นคนที่ไม่รู้จักอีก เป็นแอดนี่นางโดนจระเข้ฟาดหางไปแล้ว เก่งตลอดกูงะ 😂
https://www.tiktok.com/@policetv.tv/video/7459996555190242578
คลืปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6CMmRSa/
รีวิวหนังดัง PRINCE OF PERSIA THE SAND OF TIME
5 รถยนต์มือสองยุค 90s ที่ราคามือสองแพงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่ง!
5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวม
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น
5 กล้องฟิล์มมือสองยอดฮิต จากราคาที่เคยจับต้องได้ สู่ตลาดปี 2026 ที่พุ่งแรงจนน่าตกใจ
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
ไปชายหาดเปลือยครั้งแรก ต้องรู้อะไรบ้าง
ชวนมาส่อง! สถิติหวยงวด 1 กันยายน ย้อนหลัง 10 ปี สายมูและนักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
ค่าตัวพิธีกรรายการดัง คิดกันอย่างไร ได้มากกว่าที่คนดูคาดหรือไม่
เผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
นักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุด







