หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผยความลับ "เมียน้อยฟูลไทม์" ทำมานานหลายปี..ตอนนี้รวยระดับเศรษฐีแล้ว

เขียนโดย Mac Casanova

              เผยความลับ "เมียน้อยฟูลไทม์" ทำมานานหลายปี..ตอนนี้รวยระดับเศรษฐีแล้ว แต่มีเรื่องทุกข์ใจแค่เรื่องเดียวเลยอยากจะมาเล่าให้บรรดาชาวเน็ตฟัง เป็นเมียน้อยใช่ว่ามีความสุขเสมอไป

               สาวปริศนารายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยความลับส่วนตัวของเธอเมื่อไม่นานมานี้ว่า เธอเคยเป็นเมียน้อยของเจ้านายที่ร่ำรวยมาตั้งแต่ตอนเธอยังอายุ 18 ปีจนตอนนี้อายุเธอก็ปาเข้าไป 34 ปีแล้ว ทำให้ตอนนี้เธอมีเงินเก็บมากมายถึง 40 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน แต่ก็เคยถูกภรรยาของเจ้านายจับได้หลายครั้งเหมือนกัน แต่ทางเจ้านายก็ได้จัดการเรื่องนี้ให้ เธอกล่าวด้วยว่า "รู้สึกเหมือนชีวิตตัวเองไม่มีเป้าหมาย ไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อไปดี"

               เรื่องราวนี้ถูกแชร์ในฟอรั่ม Dcard มีหัวข้อว่า "งานของฉันคือเมียน้อยเต็มเวลา" โดยมีใจความว่า "ฉันเป็นเมียน้อยให้กับเจ้านายที่ร่ำรวย และพวกเขาก็ไม่รู้ถึงการมีอยู่ของกันและกัน ฉันเริ่มทำงานนี้ตั้งแต่อายุได้ 18 ปีจนถึงตอนนี้ ก็อายุ 34 ปีแล้ว ฉันสามารถเก็บเงินได้มากถึง 40 ล้าน เป็นงานเต็มเวลา และมีเวลาทำงานที่ยืดหยุ่น"

               ทั้งนี้เธอก็เผยว่า เจ้านายของเธอมีภรรยาอยู่แล้ว แค่ต้องการมีความสุขกับเธอเพียงชั่วครั้งชั่วคราว ถึงแม้เธอจะถูกทางภรรยาเจ้านายจับได้อยู่หลายครั้ง แต่เจ้านายก็มักจะคอยแก้ปัญหานี้และคอยปกป้องเธอ ซึ่งทางเจ้านายก็รู้สึกผิดและให้เงินเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้เธอทำอะไรก็ได้ที่ต้องการ เช่น เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เลี้ยงสุนัข ซื้อบ้าน และซื้อรถ เป็นต้น

               อย่างไรก็ดี เธอกลับบอกว่าตอนนี้เธอรู้สึกสับสนในชีวิต ถึงแม้จะมีเงินทองมากมาย แต่ภายในใจนั้นมันรู้สึกว่างเปล่า และไม่อยากจะแต่งงานอีกต่อไป เพราะเห็นด้านลบของผู้ชายหลายคนจนไม่มีความมั่นใจในเรื่องการแต่งงาน แม้ว่าเจ้านายจะบอกกับเธอว่าเขาจะคอยดูแลเธอตลอดชีวิตก็ตาม และพอมีเงินมากมาย เธอจึงได้หันไปทำศัลยกรรมความงาม ทำผม และดูแลความสวยเป็นหลัก โดยเธอยังพูดทิ้งท้ายด้วยว่า "ฉันรู้สึกเหมือนชีวิตตัวเองไม่มีเป้าหมาย และไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นทำอะไรดี เพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์"

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 499 ครั้ง
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทยทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองส่องรถหรูของลิซ่า5 วัตถุดิบหายากที่ทั้งแปลกและสะท้อนวิถีวัฒนธรรมจากทั่วโลกเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?ย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569เปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษาทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์ทำไม CJ MORE มีพนักงานสูงอายุ? เบื้องหลัง “ร้านชุมชน” ที่เปิดโอกาสให้คนวัยเกษียณทำงาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 อาชีพธรรมดา แต่สร้างรายได้สูงในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทยส่องรถหรูของลิซ่าบิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
ย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!สวัสดี​ในทุกๆวัน​จัดไห้​"ชัค รัสโซ" ผู้กำกับ ที่ดัน "จิม แคร์รี่" - "ดเวย์น จอห์นสัน" เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านด้วยวัย 74 ปีสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์วางแผนที่จะ "ลดจำนวนที่นั่งเพื่อเพิ่มพื้นที่" โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้โดยสารที่จ่ายค่าที่นั่งเพิ่มเพื่ออัปเกรดเป็นที่นั่งระดับหรู
ตั้งกระทู้ใหม่