หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

😮 ชวนเข้ามาดูบุคคลที่พบสิ่งน่าทึ่งที่สุดด้วยความบังเอิญ 😃

เขียนโดย sakura1569

😮 ชวนเข้ามาดูบุคคลที่พบสิ่งน่าทึ่งที่สุดด้วยความบังเอิญ 😃

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

ความบังเอิญคือสิ่งที่วิทยาศาสตร์ถกเถียงกันว่าไม่มีอยู่จริง เพราะทุกสิ่งล้วนมีเหตุและผลที่ต้องการคำอธิบายอย่างชัดแจ้ง

แต่บางครั้งก็ไม่สามารถหาสิ่งอธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้นได้จนกำเนิดคำศัพท์คำว่า "ความบังเอิญ" เกิดขึ้นมาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นแทน 

ธรรมชาติและชีวิตโดยทั่วไปยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับเราทุกวันด้วยผลงานสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่

และเราชื่นชมธรรมชาติและชีวิตในแบบเดียวกับที่เราชื่นชมนักร้องคนโปรดของเราทุกครั้งที่เธอออกเพลงใหม่หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน 

วันนี้เราสามารถรวบรวมภาพถ่ายเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่น่าทึ่งและไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน หากคุณเพียงแค่สังเกต สิ่งที่อยู่รอบตัวแม่จะเป็นสิ่งที่เล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม 😊

 

1. นี่คือเซอร์ บันนิงตันที่ 3 คอนติเนนตัลไจแอนท์ อายุ 8 เดือน เป็นกระต่ายยักษ์

 

 

2. สิ่งนี้คือเห็ดโบเลตัส edulis (King Bolete) ขนาดใหญ่บนชายฝั่งโอเรกอน

 

 

3. นี่คือกบมอสเวียดนาม เป็นการพรางตัวเองให้เหมือนกับมอส

 

 

4. นัยตาเท่มาก คุณปู่ของฉัน

 

 

5. ฉันไม่ทราบว่าทำไมโคนของต้นไม้ต้นนี้ถึงถูกตัดไปครึ่งหนึ่ง แต่ต้นไม้ก็ยังสามารถอยู่รอดได้ โดยอาศัยการเชื่อมต่ออยู่กับต้นไม้อีกต้นหนึ่ง

 

 

6. ฉันพบเรือนกระจกเล็กๆ ในป่า

 

 

7. ฉันยกผ้าปูโต๊ะผืนนี้ขึ้นและเผยให้เห็นรอยฝุ่นที่มีลวดลายสมบูรณ์แบบ

 

 

8. วันนี้ฉันไปเดินเล่นแล้วเจอเห็ดชนิดนี้ มันมีสีสันที่น่าสนใจมาก

 

 

9. ฉันสังเกตเห็นว่าแมวของฉันมีหนวดหยิกอยู่หนึ่งเส้น

 

 

10. หนึ่งในช่วงเวลาโปรดของฉันในแต่ละปีสำหรับหญ้าพื้นเมือง เพราะมันจะมีเฉดสีที่ไล่กันราวกับสีรุ้ง

 

 

11. หินอะเกตจิ้งจอกแดงจากปาตาโกเนีย น่าทึ่งมาก!

 

 

12. น้องสาวของฉันพบว่ามีปลาดาวตัวเล็กๆ ในหอยแมลงภู่ในมื้ออาหารของเธอ!

 

 

13. ฉันพบว่าถ้วยกระดาษห่อขนมรีซของฉันมีเพิ่มอีก 17 แผ่น!

 

 

14. ต้นโอ๊กต้นนี้ถูกไฟไหม้จากด้านในหลังจากถูกฟ้าผ่าลงมา

 

 

15. บันไดไร้ประโยชน์นี้ ฉันพบในป่า หรือมันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของเมืองร้างก็ได้

 

 

16. เราพบร่มกันฝน เห็ดขนาดยักษ์ที่คล้ายร่ม

ที่มา brightside.me


 
 
😆 หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกันนะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาก่อนนะคะพบกันกระทู้หน้าค่ะ สวัสดีค่ะ🙏


เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ 👇🏾


https://board.postjung.com/board-4167 


😉


😻

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 264 ครั้ง
เขียนโดย sakura1569
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: M i n g k a m o n, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”ส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยย้อนตำนาน “ไทยไดมารู” ห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทย จุดเริ่มต้นยุคโมเดิร์นค้าปลีก ที่ยังอยู่ในความทรงจำจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักสูตรคำนวณงวด 1/6/69เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยรายได้ข้าราชการทหารของไทยจังหวัดที่คนภายนอกเข้าใจผิดมากที่สุดสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่มีปัญหาการจราจรติดขัดมากที่สุดในโลกเกาะผีสิงเกาะที่ผีดุที่สุดในไทยทำไมต้องดื่มกาแฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
😯 ชวนลองเข้ามาดูรวมภาพช่วงเวลาปรากฏการณ์เหตุการณ์สุดประหลาดที่ทำให้เรารู้สึกทึ่งและตลกขบขัน 😃ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่จังหวะลงตัวที่สุดที่จะทำให้คุณงงงวยจนสงสัยว่าสมองกับสายตาของคุณทำงานประสานกันหรือเปล่า ?😯 ชวนมาดูสิ่งมีชีวิตในทะเลลึกที่มีลักษณะคล้ายกับสิ่งมีชีวิตจากภาพยนตร์ไซไฟ จนต้องมาหาคำตอบว่ามันคืออะไร ? 😆😁 ชวนลองมาดูเมื่อธรรมชาติเตรียมเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้เราตะลึงจนพูดไม่ออก 😆
ตั้งกระทู้ใหม่