Warrior “ตั้ม ศุภกิตติ์” หรือ “ตั้ม โทมัส ทอม” จากทีมมาสเตอร์ ดร.อั้ม อธิชาติ คว้าชัย The Social Warrior คนแรกของประเทศไทย
ดุเดือดตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้ายในรอบ Final Round สำหรับการแข่งขันในรายการ The Social Warrior สุดยอดเรียลลิตี้เฟ้นหานักขายสุดครีเอท จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดังทั้ง 16 คน ซึ่งผู้ที่คว้าแชมป์ในรายการ The Social Warrior คนแรกของประเทศไทยไปครอง คือ Warrior “ตั้ม ศุภกิตติ์” หรือ “ตั้ม โทมัส ทอม” จากทีมมาสเตอร์ ดร.อั้ม อธิชาติ
ซึ่งการปิดฉากสมรภูมิรบ The Social Warrior ในรอบ Final Round เหล่ามาสเตอร์ตัวท็อปของวงการฯ หนิง ปณิตา, อั้ม อธิชาติ, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พาลูกทีมผู้เข้าแข่งขัน Warrior ทุกๆ คนเดินเชิดฉายบนพรมแดง แบบไม่มีใครยอมใครในศึกครั้งสุดท้าย ร่วมด้วย 2 โฮสต์ ดีเจมะตูม & ดีเจต้นหอม และผู้จัดรายการ นางแบบตัวแม่ ซอนย่า คูลลิ่ง ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติคนดังจากหลายๆ วงการ ที่มาร่วมในงานนี้ ที่เรียกแสงแฟลชจากกองทัพสื่อมวลชน และแฟนคลับที่มาให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขัน Warrior ทุกคน ณ SPHERE HALL 5M Floor EMSPHERE
จากนั้นเข้าสู่ศึกสมรภูมิรบในรอบ Final Round ซึ่งการแข่งขันในครั้งสุดท้าย เป็นการทำคลิปที่บ่งบอกถึงตัวตนความเป็น Warrior ในทีมของตัวเอง ซึ่งทีมมาสเตอร์ ดร.อั้ม อธิชาติ เป็นทีมที่สามารถคว้าชัยชนะในครั้งนี้ไปได้
ต่อด้วยการประกาศผล 8 Warrior ที่มีคะแนนสูงสุด และได้เข้ารอบต่อไป โดยไม่เรียงลำดับคะแนน ได้แก่ Warrior น้ำเพชร, Warrior ตั้ม, Warrior บูม, Warrior เบบี้, Warrior ชิปปี้, Warrior นุ่น, Warrior เป๊ป และ Warrior หยกทอง
มาถึงช่วงโค้งสุดท้าย ถึงเวลาประกาศ 3 Warrior ที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศได้แก่ Warrior ตั้ม ศุภกิตติ์, Warrior หยกทอง และ Warrior ชิปปี้ ศิรินทร์ ที่จับมือกับ Warrior นุ่น นพลักษณ์ เข้ารอบพร้อมกัน เพราะมีคะแนนเท่ากัน
และในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ซึ่งผู้ที่คว้าชัยชนะในครั้งนี้ ได้แก่ Warrior “ตั้ม ศุภกิตติ์” หรือ “ตั้ม โทมัส ทอม” จากทีมมาสเตอร์ ดร.อั้ม อธิชาติ ที่ได้เป็น The Social Warrior คนแรกของประเทศไทย คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมโล่เกียรติยศจากทางรายการ และยังได้ร่วมงานกับทาง Tiktok Shop ประเทศไทย พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชี
ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้
ไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?
เจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69
ปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์
ปูตินเสนอการยกเว้นหนี้ให้กับทหารที่เพิ่งเข้าร่วมกองทัพในยูเครน
เหาไม่ได้กระโดดหรือบิน แต่แพร่ต่อได้ง่ายกว่าที่คิด
เมืองชายแดนที่กำลังกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่
แยกกะเพรา โหระพา แมงลัก ให้ขาด แค่ดูใบกับดมกลิ่นก็รู้
ทำไมคนดูถึงรู้สึกสนิทกับสตรีมเมอร์ ทั้งที่ไม่เคยเจอกันจริง
5 ทะเลสัตหีบน่าเที่ยวปี 2026 น้ำใส เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ
การสู้รบปะทุขึ้นในภาคตะวันออกของสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก
ราชกิจจาฯ ออกเกณฑ์ห้ามขายแอลกอฮอล์ใกล้สถานศึกษา มีผล 26 พ.ค. 2569 (วันนี้)
อาหารเมดิเตอร์เรเนียน: เคล็ดลับสุขภาพดีที่ธรรมชาติสร้างสรรค์
อาเบะลาออกหลังถูกจับข้อหาทำร้ายลูก คำถามที่ญี่ปุ่นยังถกกัน
5 นิสัยเล็ก ๆ ที่ทำให้น้ำหนักขึ้นง่าย แก้ก่อนร่างกายเริ่มฟ้อง










