เอ ศุภชัย ขายพะโล้ได้วันละ 5 ล้าน
เอ ศุภชัย นักปั้นมือทองที่ตอนนี้ขยับขยายมาทำธุรกิจขายอาหารทางออนไลน์ ซึ่งพี่เอนำวัตถุดิบต่าง ๆ มาจากบ้านเกิดที่นครศรีธรรมราช ทั้งจากบ้านญาติ บ้านเพื่อน เมนูอาหารจากครัวบ้านพี่เอแต่ละเมนูที่ออกมาก็สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์กลายเป็นไวรัลในโซเชียล ส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องราคาที่ถูกมองว่าค่อนข้างแรง
ล่าสุดพี่เอได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการแฉ ซึ่งได้นำไข่พะโล้ หรือ พะโล้หมูบ้านพี่เอ อาหารตัวแรกในการเปิดตัวธุรกิจมาฝากในรายการด้วย พี่เอถูกถามว่าพะโล้ทำเงินได้เท่าไรแล้ว ซึ่งพี่เอก็บอกว่าตอนแรกได้วันละ 5 ล้านบาท แต่พอหักตันทุนแล้วเงินที่เหลือ เหลือไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำ พร้อมยังอธิบายวิธีการทำเพิ่มเติมด้วยว่าใช้เวลาเคี่ยว 4 ชั่วโมง ส่วนหมูใช้หมูเลี้ยงเอง เพราะบ้านเพื่อนทำฟาร์มหมู เขาเลี้ยงเองก็ดูแลหมูอย่างดีที่สุด เนื้อหมูมันก็เลยละลายในปากแบบที่ทุกคนบอก มันจะคล้าย ๆ หมูฮ้อง พี่เอเอาคนในกองถ่ายที่ว่างงานมาช่วยเเพ็ค นอกจากนี้ยังมีคนสั่งเป็นหม้อ สั่งทีนึง 4 เเสนกว่าบาท สั่งที 10 หม้อ เเต่เราเเถมหม้อไปด้วย
มดดำ คชาภา พิธีกรบอกว่า พะโล้ของ เอ ศุภชัย ซื้อบ้านได้เป็นหลัง ๆ ด้านพี่เอก็ยอมรับว่าจริง ขายได้วันหนึ่ง 5 ล้าน 4 ล้านบ้าง สำหรับ ราคาขายพะโล้ของครัวบ้านพี่เอคือ 499 บาท ได้ 2 กล่อง ไข่ 10 ฟอง