หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สูตรลับความสวย

เนื้อหาโดย ม่อนๆ

อีกไม่กี่เดือนก็จะปีใหม่แล้ว อยากลองเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่อยากจะสวยขึ้นก่อนปีใหม่ วันนี้ก็จะมีเคล็ดลับดีๆมาบอกเพิ่มความสวยทั้งภายนอกและภายในมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

 

1.เทคนิคการดูแลความสวยภายนอก

-ใช้สกินแคร์ ขั้นแรกของการดูแลตัวเอง ไปช่วงแรกไม่แนะนำให้ใช้สกินแคร์ที่มากเกินไป ช่วงแรกให้ดูสภาพผิวว่าเป็นคนผิวมันหรือผิวแห้ง จากนั้นก็เลือกใช้สกินแคร์แค่ 2-3 ตัว ที่สำคัญๆก็จะมี โฟมล้างหน้า ครีมกันแดด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ แค่นี้เลยแล้วพอหน้าเริ่มดีขึ้นค่อยหาสกินแคร์ตัวอื่นเพิ่มเข้ามา

-รักษาความสะอาด ความสะอาดถือเป็นอันดับแรกเลยที่ผู้คนจะมองเห็นถ้าร่างกายสะอาดใครก็อยากจะเข้าใกล้ ไม่ใช่แค่ร่างกายแต่ต้องเป็นสภาพแวดล้อมห้องต่างๆในบ้านด้วยเพราะจะมีการส่งผลกระทบมาถึงหน้าแล้วผิวของเราได้เช่นที่นอนหมอนที่สกปรกเกินไปก็จะทำให้หน้าเป็นสิวถ้าสภาพแวดล้อมบ้านไม่ดีผิวเราก็จะโทรมไปด้วย

-ดูแลผมให้เงางาม อย่างน้อยแต่ควรสระผมอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งหรือสระวันเว้นวันและมีหนึ่งวันที่สระผมครั้งใหญ่มีการบำรุงผม ผมจะได้หอมและสุขภาพดีตลอดเวลา

-ฝึกแต่งหน้าและเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ราคาที่จับต้องได้ เพราะการแต่งหน้าออกจากบ้านก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราภายนอกได้อีกทาง

-เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับบุคลิกและกาละเทศะ หาสไตล์ของตัวเอง

-อย่าลืมดูแลผิว สครับผิวบ้างอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดเป็นประจำ 

-ออกกำลังกาย4-5 วันต่อสัปดาห์และพักผ่อนให้เพียงพอ

-ท้ายสุดคนหัวข้อ 1 ก็คือการเพิ่มความหอมในตัวให้อยู่ตลอดวัน ไม่ว่าเกิดจากการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในเสื้อผ้าการฉีดน้ำหอมหรือความหอมที่มาจากครีมและสบู่ 

 

2.เทคนิคดูแลความสวยภายใน

-ฟังคลิปดีๆหรือฟังเพลง นั่งสมาธิในทุกๆเช้าเพื่อปรับอารมณ์ให้เราอยู่กับอารมณ์ที่ดีและมีสติตลอดทั้งวัน

-นอนให้ถึง8ชั่วโมง

-กินอาหารที่มีสุขภาพ เว้นของมันของทอดของหวานกินให้น้อยลง ลดน้ำตาล

-ลดความเครียดหากิจกรรมที่มีความสุขทำ

-ปรับบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการยืนท่าทางการนั่ง หลังตรง ยิ้มเป็นธรรมชาติ ช่วยเสริมเสน่ห์ได้

-ดื่มน้ำ 2-3 ลิตรต่อวัน

เนื้อหาโดย: Ari So
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ม่อนๆ's profile


โพสท์โดย: ม่อนๆ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นสาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้ามหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมแม้หยุดยิงแต่ไม่ประมาท! ชาวบ้านศรีสะเกษรวมพลังทำบังเกอร์เองตามกำลัง เพื่อความอุ่นใจของครอบครัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องวางเงินดาวน์แค่ไหนพี่?'บ้านหลังนี้ 4600ล้าน'อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ไข่วันละกี่ฟองดีต่อหัวใจ? AHA แนะกินให้เหมาะกับวัยและสุขภาพ ไม่ใช่ยิ่งมากยิ่งดีวิถีคนคูล: ฝึกสติแบบตัวตึง พ้นนรกวัฏฏะด้วย "กรุณา" และ "รู้ทัน" (เอไอ รวบรวมและเรียบเรียง)วิธีมีสเน่ห์ด้วยวิทยาศาสตร์ แค่เข้าใจก็ไม่ต้องพึ่งสายมูอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่