"เบลล่า-วิล" ควงคู่สวีทหวาน ดูคอนเสิร์ต "ปาล์มมี่"..โดนแซวหนักว่าพามาเปิดตัว
"เบลล่า-วิล" ควงคู่สวีทหวาน ดูคอนเสิร์ต "ปาล์มมี่"..โดนแซวหนักว่าพามาเปิดตัว เล่นเอาสาวเบลล่าถึงกับเขินเลย ปาล์มมี่ลั่นยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่
ทั้งนี้ในงานคอนเสิร์ตของนักร้องสาวชื่อดัง "ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ" กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ‘PALMY มิตร Universe Concert’ ซึ่งจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี งานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ มาชมกันมากมาย และต่างกรี๊ดสนั่นลั่นอิมแพคเมืองทอง
โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็มีอดีตนางเอกเอ็มวีเพลง "ซ่อนกลิ่น" อย่างนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" เข้ามาร่วมชมคอนเสิร์ตด้วย แต่งานนี้ก็ได้มีการโฟกัสไปที่คนข้างกาย ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อคนสนิท ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหวานใจตัวจริงอย่าง "วิล ชวิณ เจียรวนนท์" มาพร้อมกับคุณแม่ปราณี ซึ่งงานนี้เมื่อทั้งคู่ถูกจับภาพขึ้นหน้าจอกลางงานคอนเสิร์ต ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว
อีกทั้งสาวปาล์มมี่ก็ยังแซวหนักมาก โดยถามว่า “เบลล่ามากับใครคะ ว้าว.. อันนี้งานเปิดตัวเลยใช่ไหมคะ” พร้อมทั้งได้ถามคุณแม่ปราณีซึ่งนั่งอยู่ใกล้ๆ ด้วยว่า “แอพพรูพไหม”
หลังจากนั้นสาวปาล์มมี่ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า “ขอบคุณนะคะที่มามีความสุขด้วยกัน แล้วก็น้องเบลล่าเอาดอกไม้ช่อใหญ่มากมา น่ารักที่สุดเลย ขอบคุณแม่ปราณี ด้วยยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่นะคะคุณแม่”
เขียนโดย Mac Casanova
“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกัน
จังหวัดของไทยที่คนรัสเซียชื่นชอบที่สุด และย้ายเข้ามาอาศัยอยู่มากที่สุด
ประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุด
เล่นหวยแล้วยังรู้สึกผิด? ทำความเข้าใจอารมณ์ตัวเอง ก่อนงวด 16 ส.ค. 69
“6-7” คืออะไร? ผู้ใหญ่ได้ยินแล้วงง แต่เด็กพูดกันสนั่น!
10อันดับมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ได้รับความ นิยมและเป็นที่จดจำในไทยยุค 80
10 อันดับโรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569
7 ประเทศที่พูดคำทักทายว่า ‘สวัสดี’ แล้วฟังไพเราะที่สุด
เส้นทางสายเกลือแห่งหิมาลัย: เปิดความลับคาราวานโบราณและพลังหญิงผู้ขับเคลื่อนชีวิตบนหลังคาโลก
แบตเตอรี่ AA / AAA จริง ๆ หมายถึงอะไร รหัสที่เราเห็นกันทุกวัน
"ผู้ใหญ่เต๊าะ" เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ "แม่สุนารี" หลังออกจากห้อง ICU
เลขแห่งวันออกพรรษา + ฤกษ์ดาวอาทิตย์ 16 ส.ค. 69 — มองความสัมพันธ์งวดพิเศษผสมการคำนวณ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา


