หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

MK แห่งเเรกในประเทศไทย

เนื้อหาโดย Gnapbio

ร้าน MK แห่งแรกในไทยเปิดตัวเมื่อปี 1986 โดยเริ่มจากการให้บริการอาหารจีนในรูปแบบ “ สุกี้”ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมสูง ร้าน MK ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มนักธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นที่คุณภาพของวัตถุดิบและการบริการที่ดีเยี่ยม

 

ร้าน MK แรกเริ่มตั้งอยู่ใน  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ต่อมา ร้าน MK ได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศและกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย

ความสำเร็จของร้าน MK มาจากการรักษาคุณภาพของอาหารและบริการ รวมถึงการปรับปรุงเมนูให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลา ร้าน MK ยังมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเมนูใหม่หรือการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการให้บริการลูกค้า

วันนี้ ร้าน MK ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในประเทศไทย แต่ยังมีการขยายไปยังประเทศเพื่อนบ้านและต่างประเทศ ทำให้เป็นหนึ่งในตัวแทนของอาหารจีนในระดับโลก

ร้าน MK (MK Restaurants) เป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะในเมนูหม้อไฟที่หลากหลาย สาขาของ MK ร้านอาหารมีจำนวนมากและกระจายไปในหลายประเทศ เช่น:

ประเทศไทย - ร้าน MK มีหลายสาขาทั่วประเทศ เช่น กรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ขอนแก่น, และอื่น ๆ

สิงคโปร์ - มีสาขาในหลายสถานที่ เช่น Orchard Road และ Changi Airport

มาเลเซีย - ร้าน MK มีสาขาในกรุงกัวลาลัมเปอร์และเมืองใหญ่ๆ อื่นๆ

ฮ่องกง - มีสาขาในหลายเขต เช่น Mong Kok และ Causeway Bay

    จีน - มีสาขาในเมืองใหญ่ เช่น เซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง

ร้าน MK มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจำนวนสาขาและประเทศที่มีอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คุณอาจจะต้องตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลของร้าน MK โดยตรงเพื่อรายละเอียดที่อัปเดตที่สุดค่ะ

เนื้อหาโดย: Gnapbio
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Gnapbio's profile


โพสท์โดย: Gnapbio
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร ‎แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33โดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailandเขมร" ปั่นประสาท 2 มหาอำนาจ ชี้พิรุธเขมรทิ้งขีปนาวุธต้านรถถังให้ไทยยึด เพราะไม่มีรหัส แล้วหวังแก้เผ็ดสหรัฐคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติจิตวิทยา "อาหวัง": เมื่อความดีถูกใช้เป็นต้นทุนเพื่อหวังผลตอบแทนผลตรวจทางการแพทย์สวนทางคำอ้าง: Tokyogurl กับบทสรุปความจริงเบื้องหลังพฤติกรรม "เล่นทิพย์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติเที่ยววัดกู้ นนทบุรี แวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่สายมูห้ามพลาดย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ฮุน เซน จากทหารเขมรแดง สู่คนกุมอำนาจกัมพูชายาว 40 ปีคู่มือการปฏิบัติตัวหลังถอนฟัน (คนถาม - เอไอตอบ)ทึ่งทั่วโลก : "โปซีตาโน" (Positano) เมืองสวย สุดโรแมนติก ริมชายฝั่งอมาลฟี,อิตาลีทึ่งทั่วโลก : แกรนด์คาแนล" หรือ "ต้าอวิ้นเหอ" (大运河) คลองขุดที่เก่าแก่ที่สุดและยาวที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่